Học bổng cử nhân, thạc sĩ Đại học CQUniversity Úc năm 2018

Nhanh tay đăng ký học bổng du học Úc ĐH Central Queensland University (CQU) 2017-2018 (Lou Gatti Memorial Scholarship) để học ở ngôi trường lừng danh.

Thông tin khái quát về Đại học CQUniversity Australia

Đại học CQUniversity Úc một trong các đại học phát triển toàn diện, đào tạo những sinh viên có thành tích rất tốt tại Úc. Năm 2014 Đại học CQUniversity trở thành một trong rất ít các đại học song ngành ở Úc; đào tạo các khóa ở mọi bậc học từ chứng chỉ cho đến các chương trình nghiên cứu cao cấp, cung cấp cho sinh viên nhiều lựa chọn học tập và đào tạo.

-    CQUniversity Australia đã được vinh danh trong Top 2% đại học thế giới, giữ vị trí trong danh sách Top 500 danh giá và uy tín của Xếp hạng Đại học Thế giới Times Higher Education 2016 – 2017.

-    CQUniversity được xếp trong Top 100 các trường đại học trên thế giới dưới 50 năm thành lập (theo xếp hạng các đại học trẻ thế giới của Time Higher Education 2017).

-    Nhà trường có tới trên 35.000 sinh viên; hiện diện ở hơn 20 vị trí khắp nước Úc

-    Chú trọng mạnh đến đổi mới xã hội với nhiều cơ hội cho sinh viên tham gia hoạt động tình nguyện, phát triển các kỹ năng sẵn sàng cho nghề nghiệp

-    Các lựa chọn học tập linh hoạt, các khóa cấp bằng đầy đủ hoặc không cấp bằng, học tại trường hoặc giáo dục từ xa và ba đợt nhập học một năm.

CQUniversity Úc hiện có rất nhiều cơ sở trên khắp nước Úc, với các học xá dành cho sinh viên quốc tế ở Adelaide, Brisbane, Bundaberg, Cairns, Gladstone, Mackay, Melbourne, Noosa, Rockhampton, Perth, Sydney và Townsville.

Các chuyên ngành đào tạo của trường:

Đại học CQUniversity Australia có các chuyên ngành đào tạo như: Kinh doanh, Kế toán, Luật; Sáng tạo, nghệ thuật thị giác; Giáo dục và nhân văn; Kỹ thuật; Môi trường; Tiếng Anh; Y tế, Công nghệ thông tin, Truyền thông kỹ thuật số, Giao thông; Công nghiệp dịch vụ; Khoa học và Môi trường; Tâm lý học; Dịch vụ cộng đồng…

Thông tin học bổng:

Học bổng Lou Gatti Memorial Scholarship được lập ra nhằm vinh danh Lou Gatti cho những cống hiến và thành tựu của ông đối với cộng đồng Bundaberg, đặc biệt trong việc xây dựng các dịch vụ và chương trình cải thiện đời sống của nhóm những người có hoàn cảnh đặc biệt. Học bổng hỗ trợ tài chính cho sinh viên sinh sống và học tập tại khu vực Bundaberg.

Ngành học: Các chuyên ngành nhà trường đào tạo

Bậc học: Cử nhân, Sau đại học

Số lượng học bổng: 1

Đối tượng: Sinh viên quốc tế và sinh viên trong nước đều có thể ứng tuyển cho học bổng cử nhân, thạc sĩ Đại học CQUniversity Úc năm 2018.

Giá trị học bổng:

-    Học bổng trị giá 1.500 AUD, thanh toán 1 lần

Học bổng cử nhân, thạc sĩ Đại học CQUniversity Úc năm 2018

Học bổng cử nhân, thạc sĩ Đại học CQUniversity Úc năm 2018

Yêu cầu:

Để nhận được học bổng Lou Gatti Memorial Scholarship, ứng viên cần đáp ứng được các tiêu chí sau:

-    Dự định ghi danh hoặc đã ghi danh vào chương trình cử nhân hay sau đại học tại Đại học CQUniversity Úc kỳ 1 năm 2018.

Điều kiện đầu vào chương trình cử nhân và sau đại học:

+ Cử nhân: Đã tốt nghiệp trung học chuyên nghiệp (Secondary Vocational School Certificate), tốt nghiệp THPT (Upper Secondary Education Diploma) loại Khá trở lên (điểm trung bình học trên 7)

+ Sau đại học: Đã hoàn thành bậc cử nhân.

+ Đáp ứng được khả năng tiếng Anh: Có các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế (IELTS từ 6.0 trở lên tùy theo chuyên ngành đăng ký), đã hoàn thành các khóa học tiếng Anh chuyên sâu…

-    Theo học tại khu vực Bundaberg -  có thể theo học tại cơ sở của trường ở Bundaberg hoặc tại nhà ở khu vực Bundaberg và theo học hệ giáo dục từ xa.

-    Là công dân năng động, có mong muốn đóng góp cho cộng đồng, và có thể chứng minh những đóng góp cho cộng đồng Bundaberg.

-    Chưa nhận được các học bổng hay tài trợ nào khác.

Tiêu chí tuyển chọn:

-    Ứng viên sẽ phải nộp đơn ứng tuyển học bổng theo mẫu tiêu chuẩn của đại học CQUniversity. Ngoài ra sẽ phải nộp 1 bài luận (dưới 500 chữ) về nội dung:

+ Học bổng này sẽ hỗ trợ bạn như thế nào?

+ Những đóng góp của bạn cho cộng đồng Bundaberg là gì? (học tập, tình nguyện…) Đính kèm theo tài liệu hỗ trợ (thư tiến cử, báo cáo…)

Thông tin bổ sung:

-    Ứng viên học bổng cần hỗ trợ quảng bá các chương trình học bổng của Đại học CQUniversity như chia sẻ kinh nghiệm ứng viên thông qua các hoạt động truyền thông và sự kiện.

-    Ứng viên nhận được học bổng cần cung cấp thông tin chi tiết tài khoản ngân hàng để nhận được thanh toán trước hạn yêu cầu học kỳ 1 năm 2018 để tránh chậm trễ.

-    Học bổng sẽ được trao vào tuần thứ 6 học kỳ 1 thông qua tài khoản của ứng viên, tổng trị giá 1.500AUD.

Thêm các tin tức kinh nghiệm du lịch Úc tiết kiệm nhất, các loại visa Úc và yêu cầu cần có, tin tức mua bán nhà đất Australia có tại tin tức nước úc hôm nay.

Hướng dẫn đăng ký học bổng:

-    Ứng viên cần nộp tất cả các tài liệu cần thiết. Đơn ứng tuyển chưa hoàn chỉnh sẽ không được xem xét.

-    Các tài liệu bổ sung cần cung cấp như sau:

+ Bài luận

+ Các chứng nhận, bằng chứng về hoạt động cộng đồng (Thư xác nhận tham gia, Chứng chỉ từ tổ chức từ thiện hoặc công việc tình nguyện)

-    Để ứng tuyển học bổng:

1.    Đọc hướng dẫn học bổng (tại đây: https://my.cqu.edu.au/documents/10165/104338090/The+Lou+Gatti+Memorial+Scholarship/5ff33ce9-7ce2-0721-5203-e2cf93ece70c) để kiểm tra điều kiện và các hồ sơ học bổng yêu cầu.

2.    Hoàn thành đơn ứng tuyển học bổng trực tuyến, đính kèm tài liệu hỗ trợ

Link đăng ký:

+ Với ứng viên đã có mã sinh viên: đăng nhập và ứng tuyển qua MyCentre tại đây: https://identity.cqu.edu.au/openam/SSORedirect/metaAlias/idp?

+ Với ứng viên chưa có mã sinh viên, ứng tuyển vào Đại học CQUniversity tại đây: https://mycentre.cqu.edu.au/T1PROD/CiAnywhere/Web/PROD/Forms/FillOutForm?f=%24TB.FRM.FILLOUTFORM&h=9b1tISpf5r&t=A8B0006&suite=SM&sk.TBFRM.FormId=50ade123b3f6abb094b175ca31ab403a&dlink=true

Hạn ứng tuyển học bổng:

Từ 11/9/2017 – Trước 5pm ngày 12/1/2018

Thông báo ứng viên trúng tuyển hoặc không trúng tuyển học bổng sẽ được gửi tới ứng viên trong vòng 4 tuần kể từ khi hết hạn nộp hồ sơ học bổng.

Link thông tin chính thức học bổng: https://www.cqu.edu.au/courses/scholarships/offerings/the-lou-gatti-memorial-scholarship

Trên đây là thông tin về học bổng Lou Gatti Memorial Scholarship của Đại học CQUniversity Australia, Úc. Đây là cơ hội hỗ trợ tài chính cho tất cả các ứng viên mong muốn theo học chương trình cử nhân hoặc sau đại học các chuyên ngành mà nhà trường có đào tạo. Vẫn còn rất nhiều học bổng du học Úc hấp dẫn khác, các bạn có thế tham khảo thêm tại tư vấn du học úc 2018.

Theo giacmouc.com

Xem thêm :

Viết bình luận: Học bổng cử nhân, thạc sĩ Đại học CQUniversity Úc năm 2018

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247