Học bổng Cử nhân Úc ĐH Queensland ngành Kinh tế 2018 giảm 100%

Học bổng Cử nhân Úc ĐH Queensland ngành Kinh tế 2017-2018 (Bachelor of Economics Honours Scholarships) giảm 100%, nhanh tay đăng ký.

Đại học Queensland được xây dựng vào năm 1909 tại thành phố Brisbane, thủ phủ của bang Queensland. Đây là một trong những trường Đại học, đồng thời là trung tâm nghiên cứu hàng đầu vào lâu đời nhất nước Úc. Queensland là trường Đại học thuộc top 50 trong số các trường Đại học hàng đầu thế giới và nằm trong nhóm 8 trường đứng đầu ở Úc. Với chất lượng giáo dục đẳng cấp quốc tế, trường Queensland có tỉ lệ sinh viên ra trường tìm được việc làm cao hơn mặt bằng chung của nước Úc. Hiện nay, hơn 50.000 sinh viên của trường đang theo học các ngành: Nông nghiệp & Môi trường; Kiến trúc & Quy hoạch; Nghệ thuật, Truyền thông & Xã hội; Kinh doanh & Kinh tế; Giáo dục; Kỹ thuật & Công nghệ thông tin; Sức khỏe & Khoa học hành vi; Luật; Y; Khoa học & Toán. 

Ngành Kinh tế là một trong những ngành đào tạo nổi bật của Đại học Queensland, hiện nay trường đang mở thêm các suất học bổng giá trị cho chương trình Cử nhân Danh dự ngành Kinh tế dành cho những bạn quan tâm.

Vài nét về học bổng

Học bổng Cử nhân Úc Đại học Queensland ngành Kinh tế 2018 (Bachelor of Economics Honours Scholarships) là học bổng từ khoa Kinh tế của trường dành cho 3 ứng viên có thành tích nổi bật và có ý định nhập học chương trình Danh dự ngành Kinh tế.

Học bổng dành cho:

Sinh viên quốc tế sẽ nhập học hoặc đang theo học chương trình Cử nhân hoặc sau Đại học (Tín chỉ).

Giá trị học bổng:

Học bổng bao gồm toàn bộ học phí, cộng với khoản thù lao 20.000 AUD.

Số lượng học bổng:

3 học bổng/năm

Thời gian học bổng:

1 năm

Học bổng Cử nhân Úc ĐH Queensland ngành Kinh tế 2018 giảm 100%

Học bổng Cử nhân Úc ĐH Queensland ngành Kinh tế 2018 giảm 100%

Điều kiện nhận học bổng:

Học bổng mở cho tất cả các ứng viên đáp ứng được yêu cầu đầu vào của chương trình Cử nhân Danh dự ngành Kinh tế, có điểm GPA tối thiểu 6.5 trong tất cả các khóa học ngành Kinh tế ở trường Đại học Queensland hoặc ở các cơ sở đào tạo khác và đăng ký chương trình Cử nhân Danh dự Kinh tế tại trường Queensland.

Yêu cầu đầu vào:

- Có bằng Cử nhân ngành Kinh tế (BEcon) hoặc các loại bằng cấp tương đương khác được chấp nhận.

- Điểm IELTS (hoặc tương đương) tối thiểu 6.5, trong đó điểm thành phần không dưới 6.0

.- Điều kiện về visa: các ứng viên quốc tế được nhận vào học chương trình Cử nhân Danh dự ngành Kinh tế sẽ được cấp visa sinh viên, ứng viên quốc tế sẽ đăng ký visa subclass 500.

Khám phá thêm nhiều tin tức hay nhất về kinh nghiệm du lịch Úc tiết kiệm, thủ tục làm visa đi Úc và các thông tin nhà đất Australia có trên tin tức úc.

Tiêu chí trao học bổng:

- Việc tuyển chọn sẽ dựa trên thành tích học tập và tiềm năng của ứng viên. Các ứng viên phải nhập học chương trình Cử nhân Danh dự Kinh tế.

- Hội đồng tuyển chọn học bổng bao gồm:

+ Hiệu trưởng hoặc người được ủy quyền

+ Trưởng Khoa

+ Ủy ban quảng bá

Cách thức đăng ký:

Để đăng ký học bổng này, ứng viên cần viết một bức thư xin xem xét học bổng, trong đó bao gồm tên và chi tiết liên lạc của 3 người giới thiệu. Thư sẽ dduwwojc gửi tới Văn phòng Tuyển sinh chương trình Danh dự ngành Kinh tế qua email: economics.honours@uq.edu.au

Ngày mở học bổng:

27/10/2017

Ngày hết hạn học bổng:

15/11/2017

Để được giải đáp các thắc mắc về học bổng, mời các bạn liên lạc với Văn phòng Tuyển sinh chương trình Danh dự - Khoa Kinh tế qua:

+ Số điện thoại: 07 3346 9748

+ Email: economics.honours@uq.edu.au

Thông tin chi tiết về học bổng: https://scholarships.uq.edu.au/scholarship/bachelor-of-economics-honours-scholarships

Hi vọng những thông tin học bổng Cử nhân Úc ĐH Queensland ngành Kinh tế 2018 giảm 100% học phí đã giúp cho bạn có thêm cơ hội trên hành trình hoàn thiện giấc mơ du học của mình. Để tìm hiểu thêm về nhiều suất học bổng du học úc mới nhất, bạn đừng quên theo dõi giacmouc.com nhé!

Theo giacmouc.com

Xem thêm :

Viết bình luận: Học bổng Cử nhân Úc ĐH Queensland ngành Kinh tế 2018 giảm 100%

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247