Học bổng ĐH Griffith ngành Du lịch, Thể thao & Quản trị khách sạn 2018

Nhanh đăng ký học bổng Griffith Department of Tourism, Sport and Hotel Management Honours 2017-2018 tháng 12 hết hạn!

Đại học Griffith nằm ở thành phố Brisbane, thủ phủ của bang Queensland. Với hơn 40 năm kinh nghiệm, trường Griffith đã đào tạo hơn 200.000 nhân lực làm việc khắp thế giới, đây cũng là trường Đại học nằm trong top 20 tại Úc.

Đại học Griffith có quy mô giảng dạy và nghiên cứu lớn với các nhóm ngành: Kinh doanh & Chính quyền; Tội phạm học & Luật; Giáo dục, Kỹ thuật & Công nghệ thông tin; Môi trường, Quy hoạch & Kiến trúc; Y học, Nha khoa & Sức khỏe; Nhân văn học & Ngôn ngữ; Âm nhạc; Khoa học tự nhiên & Khoa học hàng không; Thể thao; Khởi nghiệp; Nghệ thuật thị giác & Nghệ thuật sáng tạo.

Năm 2018, khoa Du lịch, Thể thao & Quản trị khách sạn của trường Kinh doanh Griffith, trực thuộc Đại học Griffith đang có các suất học bổng giá trị cho các bạn yêu thích ngành nghề này. Cùng tìm hiểu đôi nét về học bổng này nhé!

Vài nét về học bổng

Học bổng ĐH Griffith ngành Du lịch, Thể thao & Quản trị khách sạn 2018 dành cho các ứng viên quốc tế có ý định theo học chương trình Danh dự các khoa nêu trên tại trường Kinh doanh Griffith (Griffith Business School) trực thuộc Đại học Griffith năm 2018. Học bổng phù hợp với những sinh viên nhập học và có đề xuất đề tài nghiên cứu về du lịch. 

Bậc học:

Cử nhân

Giá trị học bổng:

Tổng giá trị học bổng là 5.000AUD và được trả làm nhiều lần. Mỗi lần chi trả 2.500AUD cho việc nhập học toàn thời gian mỗi quý học, học bổng sẽ được chi trả cho đến khi đạt giá trị tối đa. Việc chi trả sẽ được hoàn thiện trong vòng 6 tuần kể từ ngày ghi danh nhập học. khi sinh viên đáp ứng các điều kiện và điều khoản để duy trì học bổng.

Học bổng ĐH Griffith ngành Du lịch, Thể thao & Quản trị khách sạn 2018

Học bổng ĐH Griffith ngành Du lịch, Thể thao & Quản trị khách sạn 2018

Chương trình học phù hợp:

Cử nhân Danh dự ngành Kinh doanh (mã ngành 2088).

Điều kiện nhận học bổng:

Ứng viên phải đáp ứng tất cả các điều kiện sau:

- Đáp ứng các điều kiện đầu vào của chương trình Cử nhân Danh dự ngành Kinh doanh và phải được chấp nhận nhận học chương trình này.

+ Hoàn thành chương trình Cử nhân Kinh doanh hoặc tương đương với điểm GPA trên 5.0 (tính theo thang 7.0) trong năm học thứ 2 và thứ 3.

+ Ứng viên có đề xuất đề tài luận văn phù hợp và có người hướng dẫn cũng sẽ được xem xét.

+ Đầu vào tiếng Anh:

IELTS học thuật Trung bình tối thiểu 6.5, trong đó điểm thành phần không dưới 6.0
TOEFL Trung bình tối thiểu 575
TOEFL iBT Trung bình tối thiểu 79, điểm thành phần không dưới 19
ISLPR Language Service Không dưới 3+ trong mỗi kĩ năng
Cambridge Certificate in Advanced English (CAE) Grade C
Cambridge Certificate of Proficiency in English (CPE) Grade C
Pearson Test of English (Academic) Trung bình 58, điểm thành phần không dưới 50

Xem thêm các thông tin về nước Úc, cách làm visa sang Úc nhanh nhất cùng điều kiện để được định cư Úc tại tin tức úc châu.

Các chứng chỉ tiếng Anh không được quá 2 năm.

- Nhập học chương trình Danh dự năm 2018 và đề xuất một đề tài liên quan tới Du lịch.

- Học toàn thời gian.

- Là sinh viên quốc tế.

- Có điểm GPA tối thiểu 6 trong năm học thứ 2 hoặc thứ 3 của chương trình học Cử nhân (Các đăng ký sẽ được xếp hạng chủ yếu dựa vào điểm GPA, việc xét duyệt đặc biệt sẽ dành cho các ứng viên đạt điểm GPA  từ 5.5 trở lên).

Tiêu chí trao học bổng: 

Nếu các tiêu chí sau không được đáp ứng, việc đăng ký sẽ bị coi như chưa hoàn thiện:

- Chi tiết về thành tích học tập:

  • Có điểm GPA tối thiểu 6 trong năm học thứ 2 hoặc thứ 3 của chương trình học Cử nhân (Các đăng ký sẽ được xếp hạng chủ yếu dựa vào điểm GPA, việc xét duyệt đặc biệt sẽ dành cho các ứng viên đạt điểm GPA  từ 5.5 đến).
  • Đề xuất đề tài nghiên cứu: Ứng viên phác thảo đề tài của mình về Du lịch và người hướng dẫn (đảm bảo rằng người hướng dẫn của ứng viên ký vào đơn chấp thuận). Mẫu đơn chấp thuận ứng viên có thể tải về trong phần thông tin chi tiết về học bổng.

- Các bài luận:

  • Bài giới thiệu bản thân nêu lên được: học bổng này đem lại lợi ích gì cho việc học của ứng viên? ứng viên có bất kì kinh nghiệm nghiên cứu nào không? yêu cầu xem xét nếu điểm GPA của ứng viên thấp hơn yêu cầu của học bổng.

Các tài liệu nộp dưới định dạng pdf, jpeg, word, excel.

Các điều kiện và điều khoản khác:

Để duy trì học bổng và nhận phần thanh toán còn lại, sinh viên nhận học bổng phải:

- Theo học toàn thời gian 4 khóa học sau trong chương trình học Danh dự vào học kì 1, năm 2018:

  • 7010GBS Thiết kế nghiên cứu.
  • 7011GBS Phương pháp định lượng.
  • 7012GBS Phương pháp định tính.
  • 6202HSL Các chủ đề đặc biệt trong chương trình nghiên cứu.

- Duy trì điểm GPA không dưới 6.5 trong thời gian học để đáp ứng điều kiện của chương trình học Danh dự và lần chi trả học bổng thứ 2.

Các điều kiện khác:

Ứng viên sẽ được yêu cầu thực hiện các yêu cầu khác thông qua email.

Cách thức đăng ký:

Ứng viên đăng ký trực tuyến tại: https://app.secure.griffith.edu.au/askus/external-sso/login.php?resumePath=https%3a%2f%2fwww148.griffith.edu.au%2fscholarships%3f

Hạn cuối đăng ký:

Chủ nhật, ngày 03/12/2017

Ứng viên nằm trong danh sách được rút ngắn sẽ được yêu cầu cung cấp các thông tin bổ sung sau.

Thông tin chi tiết về học bổng: https://www.griffith.edu.au/scholarships/categories/business-government/griffith-department-of-tourism,-sport-and-hotel-management-honours-scholarship

Vừa rồi là những thông tin về học bổng du học Úc tại Đại học Griffith, ngoài ra còn rất nhiều cơ hội học tập tại các trường Đại học danh tiếng của Úc với những suất học bổng giá trị khác tại du học úc giá rẻ. Đừng bỏ lỡ những thông tin nóng hổi này bằng cách theo dõi thường xuyên giacmouc.com nhé!

Theo giacmouc.com

Xem thêm :

Viết bình luận: Học bổng ĐH Griffith ngành Du lịch, Thể thao & Quản trị khách sạn 2018

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247