Học bổng du học Anh tháng 1/2015

Cơ hội nhận học bổng 100% học phí khi du học Anh năm 2015 tại các trường Đại học từ tháng 1.

Thời hạn tuyển sinh cho kỳ nhập học mùa Thu tại Anh Quốc đã dần khép lại. Vì một lý do khách quan hay chủ quan nào đó mà các bạn học sinh sinh viên đã lỡ kỳ tuyển sinh lớn nhất trong năm này. Vậy đâu là lựa chọn gần nhất và tiết kiệm thời gian nhất cho các bạn? Kỳ nhập học mùa Xuân luôn là phương án tốt nhất cho bạn. GSE-beo đã và đang khởi động mùa du học Anh Quốc 2015 đầy sôi động cho bạn ngay từ hôm nay cùng với những xuất học bổng hấp dẫn với trị giá lên đến 100% học phí.

Để nhận được các thông tin và tư vấn du học Anh kỳ nhập học tháng 01/2015, vui lòng đăng ký link dưới đây: https://docs.google.com/forms/d/1pTJ_R8bGBVGPYpeofDluaCe1Cma1t5T9-vdn8aWb9QY/viewform

Mặc dù số lượng trường để chọn lựa không phong phú và đa dạng như vào kỳ nhập học mùa thu 2014 nhưng để tiếp nối mục đích truyền thống của các năm học trước, một số trường đại học tại Anh Quốc đã linh hoạt, duy trì các khóa học cho kỳ nhập học mùa xuân vào tháng 01/2015. Kỳ nhập học mùa xuân này vẫn đảm bảo mang lại cho các bạn sinh viên cơ hội học tập và trải nghiệm tương đương. Bên cạnh đó, để tránh lãng phí thời gian trong việc chờ đợi kỳ nhập học tháng 9, phần lớn các trường đại học vẫn cung cấp những suất học bổng cho kỳ nhập học mùa xuân với tỉ lệ thành công cao hơn do số lượng sinh viên đăng ký ít hơn tháng 9.

Hoc bong du hoc Anh thang 1/2015

Học bổng du học Anh năm 2015 bắt đầu từ tháng 1

Đây cũng là khoảng thời gian phù hợp giành cho các bạn học sinh sinh viên tham dự các chương trình dự bị tiếng Anh cũng như dự bị học thuật của các trường đại học để chuẩn bị cho mình hành trang tốt nhất tại khóa học chính bắt đầu vào kỳ nhập học mùa thu 2014 nếu bạn lo lắng rằng kỹ năng tiếng Anh cũng như học thuật của mình không đáp ứng được các yêu cầu đầu vào của trường đại học.

Để giúp đỡ các bạn học sinh sinh viên trên toàn quôc tìm kiếm được cơ hội học tập phù hợp cho kỳ nhập học mùa xuân 2015 tại Anh Quốc, GSE-beo vui mừng thông báo 02 buổi triển lãm du học Anh Quốc tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh:

Hà Nội:

Ngày hội du học Anh Quốc 2014 tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Thời gian: 9h00 – 11h30 ngày 09/10/2014

Địa điểm: Nhà Văn Hóa, Hội Trường A của trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Đăng ký tại đây: https://docs.google.com/forms/d/1oItZsVKIwKaBjXpk-lzAjBDoH6Qwsrk3HZJqIzCXDVI/viewform

Thành phố Hồ Chí Minh:

Ngày hội du học kỳ tháng 01/2015 & Liên thông Đại học Anh Quốc
Thời gian: 16:00-19:00 ngày 07/10/2014
Địa điểm: Khách sạn Grand Hotel, số 08 Đồng Khởi, Quận 1, TPHCM

Đăng ký tại đây:

 http://gse-beo.edu.vn/index.php?lang=0&module=uk&action=ngayhoiduhoc1

Là đại diện của hơn 100 trường đại học danh tiếng tại Anh Quốc, GSE-beo sẽ đem đến cho các bạn học sinh sinh viên những lực chọn chuyên ngành học cũng như lựa chọn trường đại học đa dạng và phù hợp nhất. Các chuyên viên tư vấn của GSE-beo sẽ cam đoan hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ và tư vấn miễn phí cho các bạn sinh viên trong quá trình hoạch định kế hoạch học tập và chọn trường đại học phù hợp tại Anh Quốc. Bên cạnh đó, cũng là những chia sẻ thực tế để giúp sinh viên có hành trang tốt nhất trước khi lên đường, tránh bỡ ngỡ trước sự khác nhau về văn hóa cũng như phương pháp học tập.

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, GSE-beo đã tạo lập được mối quan hệ mật thiết và hiện tại là đại diện tuyển sinh của hàng trăm trường đại học, cao đẳng, trường dạy tiếng cũng như các tổ chức giáo dục quốc tế tại Anh. Trong những năm vừa qua GSE-beo đã hỗ trợ hàng trăm lượt sinh viên du học thành công tại những ngôi trường hàng đầu thế giới.

Để được giải đáp các thắc mắc về chương trình học của trường cũng như là các chương trình học bổng có giá trị, cũng như phương thức chuẩn bị một bộ hồ sơ xin học bổng “chuẩn”, các bạn học sinh sinh viên vui lòng liên hệ Văn phòng GSE-beo tại 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh theo email: Hanoi@gse-beo.edu.vn và Hochiminh@gse-beo.edu.vn hoặc Hotline: 092.363.5656 (Hà Nội) và093.499.9329 (TP Hồ Chí Minh). Các chuyên viên tư vấn tại GSE-beo bảo đảm sẽ cung cấp cho các bạn thông tin vừa lòng nhất.

Đến với GSE-beo các bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:  

 • Đại diện chính thứccủa Hội Đồng Anh để đăng ký dự thi IELTS
 • Tư vấn tổng quan
 • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ
 • Dịch vụ sửa hồ sơ thử miễn phí
 • Dịch vụ kiểm tra trình độ ngôn ngữ miễn phí
 • Hỗ trợ xin visa
 • Thu xếp nơi ăn ở và đặt vé máy bay
 • Hướng dẫn trước khởi hành
 • Sắp xếp phỏng vấn với đại diện trường
 • Thông tin học bổng 

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

GSE-BEO INTERNATIONAL EDUCATION

Địa chỉ: 56 Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 092 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn

Địa chỉ: Tầng Trệt, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 093 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn

Theo thethaohangngay 

Viết bình luận: Học bổng du học Anh tháng 1/2015

 •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247