Học bổng du học phổ thông tại Mỹ năm 2014

Cơ hội nhận học bổng trị giá 60% chi phí dành cho học sinh du học tại các trườg phổ thông nội trú tại Mỹ năm 2014, học sinh sẽ được học tập giống như các trường ĐH tại Mỹ.

Trường phổ thông nội trú Mỹ được đánh giá là một trong những loại hình đào tạo tốt nhất thế giới; tỷ lệ giáo viên - học sinh của mỗi lớp học nhỏ, trung bình là 1:7, học sinh nhận được sự quan tâm chăm sóc tới từng cá nhân. Học sinh được trải nghiệm cuộc sống và học tập trong khuôn viên trường, giống như tại các trường đại học. Học sinh có nhiều lựa chọn về các môn nghệ thuật và thể thao, bao gồm cả cưỡi ngựa và lướt sóng; có chương trình tiếng Anh bổ trợ cho học viên quốc tế, dịch vụ tư vấn đại học tốt.

Trường nội trú cung cấp nền tảng kiến thức vững, môi trường học tập tích cực, hướng đến phát triển các kỹ năng mềm khác như: quản lý thời gian, tính tự lập và khả năng lãnh đạo. Các trường nội trú nhận được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, đáp ứng mọi nhu cầu công nghệ, tạo điều kiện cho các em học tập và nghiên cứu. 

boarding_school.jpg

Trường phổ thông nội trú Mỹ được đánh giá là một trong những loại hình đào tạo tốt nhất thế giới.

Dưới đây là một số trường phổ thông nội trú Mỹ tiêu biểu đang tiếp tục tuyển sinh khóa tháng một và tháng 9 năm nay với nhiều chính sách học bổng hấp dẫn cho học sinh Việt Nam:

Wayland Academy, bang Wisconsin 

Wayland Academy thành lập năm 1855, tiền thân là trường Đại học Wayland, tọa lạc tại Beaver Dam, cách Chicago khoảng hai giờ chạy xe. 75% giáo viên của trường có bằng cấp cao trong lĩnh vực giảng dạy của mình. Họ ở ngay trong trường, thuận lợi cho học sinh nếu muốn trao đổi thêm với giáo viên sau giờ học. 100% học sinh tại Wayland Academy được nhận vào đại học, bao gồm cả những trường hàng đầu nước Mỹ và thế giới như: Yale, Cornell, Brown, Purdue, Pennsylvania State, hệ thống UC... Trường tuyển sinh lớp 9 - 12, chi phí: 49.995 UDS một năm. Học bổng lên tới 28.000 USD, sau khi có học bổng, chi phí chỉ còn 22.000 USD một năm.

MacDuffie, bang Massachusetts 

Macduffie thành lập năm 1890, là một trong những trường phổ thông hàng đầu tại Mỹ. Tọa lạc tại thành phố Grandby, cách Boston 1,5 giờ đi xe, khuôn viên trường là tòa lâu đài cổ kính mang dấu ấn văn hóa lịch sử nước Mỹ. Hằng năm, học sinh của trường đã được thư mời nhập học của nhiều trường đại học có tên trong top thế giới như: Harvard, Boston, Cornell, Brown, Johns Hopkins, UMass... MacDuffie tuyển sinh từ lớp 6 đến lớp 12, chi phí 54.100 USD một năm, học bổng tới 50% tổng chi phí.

Lincoln Academy, bang Maine

Lincoln Academy (LA) được thành lập năm 1801, là trường phổ thông lâu đời thứ 4 tại bang Maine, được kiểm định bởi hiệp hội trường học và đại học khu vực Đông Bắc NEASC và là thành viên của hiệp hội các trường phổ thông tư thục bang và quốc gia: MAIS, NAIS... Trường chỉ cách thành phố Portland náo nhiệt, đa dạng về văn hoá giải trí. LA tuyển sinh từ lớp 9 đến lớp 12, chi phí 37.000 USD một năm; học bổng tới 15.000 USD, sau khi có học bổng tổng chi phí còn 22.000 USD.

southwestern_1.jpg

Các trường nội trú nhận được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, đáp ứng mọi nhu cầu công nghệ, tạo điều kiện cho các em học tập và nghiên cứu.

Solomon Christian High school, bang Washington 

Solomon Christian (SCS) là trường phổ thông nội trú danh tiếng tại bang Washington, Mỹ. 100% học sinh sau khi tốt nghiệp SCS đều được nhận vào các trường đại học danh tiếng ở Mỹ bao gồm: Harvard, Stanford, Boston, Washington... SCS tọa lạc tại thành phố Edmonds xinh đẹp, cách trung tâm Seattle chỉ 20 phút đi xe. Seattle là đặc khu kinh tế, văn hoá và xã hội, thủ phủ của bang Washington, cái nôi cho ra đời các hãng có tên tuổi lớn như: Boeing, Microsoft, Nintendo, Starbucks Coffee... SCS tuyển sinh lớp 7 - 12, chi phí 38.500 USD một năm, học bổng 2.000 USD cho học sinh khá - giỏi.

Montverde Academy, bang Florida 

Montverde được thành lập từ năm 1912, tọa lạc ở ven hồ Florence, cách Orlando và Tampa khoảng một giờ lái xe. Trường hiện có hơn 1.000 học sinh đang theo học, trong đó có hơn 300 học sinh nội trú, đến từ 13 tiểu bang của Mỹ và 48 quốc gia trên thế giới. Montverde cung cấp chương trình AP chất lượng cao với tỷ lệ đỗ hơn 82%, trong đó 55% đạt điểm từ 4 trở lên. 100% học sinh tại Montverde Academy được chấp nhận vào các trường đại học, tiêu biểu là Cornell, Dartmouth College, Duke University, Havard University, MIT, Purdue, Rice University, Tuffs University, UCLA, Vanderbilt, Wellesley College... Trường tuyển sinh nội trú từ lớp 7 đến lớp 12, chi phí 44.335 USD một năm, học bổng tới 10.000 USD.

Cheshire Academy, bang Connecticut 

Trường thành lập năm 1794, khuôn viên rộng 42 hecta, chỉ cách New Haven và Hartford 20 phút đi xe. Trường hiện có 351 học sinh; tỷ lệ học sinh - giáo viên là 7:1, sĩ số lớp học trung bình là 12. Học sinh của trường đã được chấp nhập vào nhiều trường đại học trên khắp nước Mỹ như: Boston University, Pennsylvania State University, University of Massachusetts- Boston, Tufts University... Trường tuyển sinh lớp 8 - 12, tổng chi phí 49.800 USD, có hỗ trợ tài chính cho học sinh.

Visco tiếp tục tuyển sinh cho năm học 2014 - 2015 với nhiều ưu đãi dành cho sinh viên: tư vấn miễn phí, luyện phỏng vấn và hướng dẫn xin visa cho sinh viên đăng ký làm thủ tục nhập học. Miễn 100% dịch vụ phí, tỷ lệ visa cao. Chi tiết cụ thể liên hệ với Visco:

- Tầng 4, Tòa nhà Thành Đông, 132 -138 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. ĐT: (04) 3 726 1938. Email: viscohanoi@visco.edu.vn.
- 239 Cách Mạng Tháng 8, nhà A2, chung cư Văn hóa, phường 4, quận 3, TP HCM.  ĐT: (08) 3 832 8416. Email: viscohcm@visco.edu.vn.
- 433 Phan Chu Trinh, Hải Châu, Đà Nẵng. ĐT: (0511) 3 552 597/96. Email: viscodn@visco.edu.vn.
- 14 Điện Biên Phủ, Ngô Quyền, Hải Phòng. ĐT: (031) 3 950 748. Email:viscohp@visco.edu.vn.
Tư vấn online: Ym!: duhocvisco; Skype: viscohanoi.

Web: www.visco.edu; www.pencol.edu.

Theo thethaohangngay 

Viết bình luận: Học bổng du học phổ thông tại Mỹ năm 2014

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247