Học bổng du học Úc ĐH Wollongong Thạc sĩ Kinh doanh Bursary Scheme 2017-2018

Xem ngay Học bổng du học Úc ĐH Wollongong Thạc sĩ ngành Kinh doanh Bursary Scheme 2017-2018 kéo dài 2 năm từ trường ĐH hàng đầu tại bang New South Wales.

Đại học Wollongong nằm ở thành phố biển Wollongong, bang New South Wales và cũng là trường Đại học hàng đầu tại bang này, đặc biệt trong lĩnh vực nghiên cứu. Xét về thứ hạng trên toàn cầu, Wollong là một trong số ít các trường Đại học của Úc thuộc top 1%. Trường có rất nhiều khóa học thuộc các nhóm ngành sau: Nghệ thuật và Nhân văn học, Kinh doanh, Truyền thông, Nghệ thuật sáng tạo, Giáo dục, Kỹ thuật, Y & Dược, Công nghệ thông tin và truyền thông, Quốc tế học, Luật, Toán học và thống kê, Vật lý, Tâm lý học, Sức khỏe cộng đồng, Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội, Công tác xã hội.

Trong đó, trường Kinh doanh Sydney là một trong những khu học xá nổi tiếng nhất của trường Wollongong. Với 30% số sinh viên tại Wollongong là sinh viên quốc tế, không khó để tìm kiếm cơ hội học tập tại đây qua các suất học bổng. Học bổng Thạc sĩ ngành Kinh doanh Bursary Scheme là một trong số đó.

Thông tin về trường Kinh doanh Sydney

Trường Kinh doanh Sydney (The Sydney Business School) được thành lập năm 1977 dựa trên sức mạnh truyền thống và danh tiếng của trường Đại học Wollongong. Đây là trường đào tạo các chương trình sau Đại học của Khoa Kinh doanh của Đại học Wollongong, khu học xá của trường đặt ở Sydney. 

Vài nét về học bổng

Trường Kinh doanh Sydney, trực thuộc Đại học Wollongong trao một số suất học bổng áp dụng cho tất cả các khóa học Thạc sĩ kéo dài 2 năm tại trường, bao gồm Chứng chỉ sau Đại học được cấp bởi trường Wollongong và khu học xá Sydney. Học bổng miễn giảm 15% học phí cho mỗi quý học của khóa học mà sinh viên đăng ký. 

Học bổng du học Úc ĐH Wollongong Thạc sĩ Kinh doanh Bursary Scheme 2017-2018 sẽ được áp dụng cho các ứng viên thuộc 15 quốc gia khác nhau, trong đó có Việt Nam. Không có số lượng giới hạn học bổng này, học bổng sẽ được trao cho các sinh viên nhập học năm 2018.

Điều kiện nhận học bổng:

Ứng viên có ý định nhập học các ngành dưới đây (16 môn học) trước ngày nhập học quý học 1, quý học 2, quý học 3, năm 2018 ngoại trừ chương trình Tín chỉ cho việc học trước (Credit for Prior Learning) hay chương trình rút ngắn thời gian học Đại học bằng các bỏ qua một số môn giới thiệu của năm đầu (Advanced Standing). Ứng viên sẽ đủ điều kiện cho học bổng Bursary Scheme nếu hoàn thành 16 môn học thuộc các ngành học dưới đây:

- Thạc sĩ Tài chính ứng dụng - Đầu tư và quản lý vốn.

- Thạc sĩ Kinh doanh (Bằng kép).

- Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (Cao cấp).

- Thạc sĩ Khoa học (Quản trị chuỗi cung ứng và Quản lý dự án).

- Thạc sĩ Kế toán chuyên nghiệp (Cao cấp).

Học bổng du học Úc ĐH Wollongong Thạc sĩ Kinh doanh Bursary Scheme 2017-2018

Học bổng du học Úc ĐH Wollongong Thạc sĩ Kinh doanh Bursary Scheme 2017-2018

Hoặc:

Sinh viên nhập học lấy Chứng chỉ sau Đại học ngành Kinh doanh, Chứng chỉ sau Đại học ngành Kế toán chuyên nghiệp hoặc Chứng chỉ sau Đại học ngành Tài chính ứng dụng cho ngày nhập học quý học 1, quý học 2 hoặc quý học 3 năm 2018 ngoại trừ chương trình Tín chỉ cho việc học trước (Credit for Prior Learning) hay chương trình rút ngắn thời gian học Đại học bằng các bỏ qua một số môn giới thiệu của năm đầu (Advanced Standing) và với một gói các môn học được kể trên (4 môn thuộc chương trình Chứng chỉ sau Đại học và 12 môn thuộc chương trình Thạc sĩ). Các ứng viên này sẽ đủ điều kiện nhận học bổng nếu hoàn thành 12 môn học thuộc các chương trình Thạc sĩ kể trên.

- Học bổng sẽ không được cung cấp cho các sinh viên chỉ hoàn thành Chứng chỉ sau Đại học ngành Kinh doanh, Chứng chỉ sau Đại học ngành Kế toán chuyên nghiệp hoặc Chứng chỉ sau Đại học ngành Tài chính ứng dụng. Việc giảm học phí chỉ áp dụng khi ứng viên hoàn thành 12 môn học còn lại thuộc chương trình Thạc sĩ. 

Tìm hiểu mọi thứ về nước Úc, tin tức úc nóng hổi về du lịch, nhà đất và thủ tục visa dễ dàng trên trang.

- Sinh viên phải có điểm WAM tối thiểu 65% trong chương trình học lấy Chứng chỉ sau Đại học để nhận học bổng Bursary Scheme cho quý học đầu tiên của chương trình học Thạc sĩ. 

Sinh viên trì hoãn việc nhập học tới năm 2019 hoặc các năm sau nữa sẽ không được nhận học bổng.

Kết quả và tiến trình:

Sinh viên phải đạt kết quả và tiến trình sau để có đủ điều kiện nhận học bổng:

- Sinh viên nghỉ quá 3 quý học liên tiếp vào bất kỳ thời gian nào của chương trình học sẽ không được nhận học bổng.

- Sinh viên cần đạt điểm trung bình WAM 65% vào cuối quý học trước để giữ được học bổng.

Hình thức chi trả:

- Một sinh viên chỉ được nhận một học bổng, tài trợ hoặc hỗ trợ tài chính từ trường Wollongong cho một khóa học. Nếu sinh viên có đủ điều kiện cho các loại học bổng, tài trợ hoặc hỗ trợ tài chính khác. Trường Wollongong sẽ quyết định nên trao học bổng nào cho sinh viên.

- Việc miễn giảm học phí sẽ được thực hiện vào mỗi quý học.

Cách thức đăng ký:

Ứng viên không cần đăng ký riêng cho học bổng này, học bổng sẽ được tự động xét duyệt khi ứng viên đăng ký vào ngành học và đáp ứng đủ tiêu chí của học bổng. Ứng viên sẽ được thông báo và các điều kiện khác của học bổng cùng thời điểm đăng ký ngành học.

Điều kiện đầu vào cho các khóa học:

- Đầu vào tiếng Anh:

  • IELTS 6.5, điểm thành phần không dưới 6.0.
  • TOEFL iBT 88, điểm thành phần không dưới 18

- Điều kiện đầu vào của khóa học

Thạc sĩ Tài chính ứng dụng (Đầu tư)

Bằng Cử nhân Thương mại, Kỹ thuật, Toán hoặc Công nghệ thông tin; hoặc Chứng chỉ sau Đại học ngành Tài chính Ứng dụng của Đại học Wollongong.                                                                          

Các ứng viên có bằng cấp khác liên quan, hoặc kinh nghiệm quản lý/nghiên cứu sẽ được xem xét.

Thạc sĩ Tài chính ứng dụng (Quản lý vốn)

Bằng Cử nhân Thương mại, Kỹ thuật, Toán hoặc Công nghệ thông tin với điểm trung bình tương đương 50%; hoặc Chứng chỉ sau Đại học ngành Tài chính Ứng dụng của Đại học Wollongong.

Những bằng cấp khác liên quan tới kinh nghiệm làm việc/nghiên cứu sẽ được xem xét

Thạc sĩ Kinh doanh (Bằng kép)

Bằng Cử nhân với điểm trung bình tương đương 50%; hoặc Chứng chỉ sau Đại học ngành Kinh doanh của Đại học Wollongong.

Các ứng viên có bằng cấp khác liên quan, hoặc kinh nghiệm quản lý/nghiên cứu sẽ được xem xét.

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (Cao cấp)

Bằng Cử nhân với điểm trung bình tương đương 50%; cộng thêm 3 năm làm quản lý/nghiên cứu toàn thời gian và một thư bày tỏ nguyện vọng. Các ứng viên có bằng cấp khác liên quan, hoặc kinh nghiệm quản lý/nghiên cứu sẽ được xem xét.

Hoặc Chứng chỉ sau Đại học cùng với 5 năm làm quản lý/nghiên cứu toàn thời gian hoặc bán thời gian và một thư bày tỏ nguyện vọng. 

Thư bày tỏ nguyện vọng viết dài không quá 1 trang giấy, viết bằng tiếng Anh nêu rõ động lực học bằng MBA với trường Kinh doanh Sydney và tấm bằng này sẽ giúp ích ứng viên như thế nào trong mục tiêu sự nghiệp và tham vọng. 

Thạc sĩ Khoa học (Quản trị chuỗi cung ứng và Quản lý dự án)

Bằng Cử nhân Thương mại, Kỹ thuật, Toán hoặc Công nghệ thông tin với điểm trung bình tương đương 50%; hoặc Chứng chỉ sau Đại học ngành Kinh doanh của Đại học Wollongong.

Những bằng cấp khác liên quan tới kinh nghiệm làm việc/nghiên cứu sẽ được xem xét

Thạc sĩ Kế toán chuyên nghiệp (Cao cấp)

Bằng Cử nhân với điểm trung bình tương đương 50%; hoặc Chứng chỉ sau Đại học ngành Kế toán chuyên nghiệp của Đại học Wollongong.

Các ứng viên có bằng cấp khác liên quan, hoặc kinh nghiệm quản lý/nghiên cứu sẽ được xem xét.

Hạn cuối đăng ký:

Việc đăng ký khóa học sẽ đóng trước ngày nhập học 1 tuần (ngày nhập học: 05/02/2018). 

Chi tiết về học bổng: https://sydneybusinessschool.edu.au/future/scholarships/UOW233759.html

Cơ hội theo học ngành Thạc sĩ tại một trong những ngôi trường nổi tiếng nhất thế giới gần hơn bao giờ hết với học bổng Bursary Scheme. Để tìm thêm những cơ hội mới cho riêng mình trên hành trình chinh phục giấc mơ Úc, hãy tiếp tục theo dõi các học bổng đi du học úc mới nhất trước khi bắt đầu quá trình học tập và làm việc tại Úc nhé!

Theo giacmouc.com

Xem thêm :

Viết bình luận: Học bổng du học Úc ĐH Wollongong Thạc sĩ Kinh doanh Bursary Scheme 2017-2018

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247