Học bổng Foundation Đại học Charles Sturt, Úc bậc cử nhân 2017-2018

Xem ngay học bổng Foundation Đại học Charles Sturt Úc 2018 trị giá 3.000 AUD, xem hạn đăng ký để được học tập ở ngôi trường top tại Úc.

Đại học Charles Sturt nằm ở thành phố Bathurst, bang New South Wales, là một trong những trường Đại học công lập hàng đầu thuộc top 50 của Úc và cũng là ngôi trường được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn vì tỉ lệ có việc làm cao.

Trường đào tạo các ngành chính bao gồm: Nông nghiệp & Khoa học về rượu; Y học ứng dụng & Dược; Động vật & Khoa học thú y; Kinh doanh; Truyền thông & Công nghiệp sáng tạo; Kỹ thuật; Môi trường; Thể chất & Khoa học thể thao; Nhân văn học, Công tác xã hội & Dịch vụ con người; Công nghệ thông tin, Khoa học máy tính & Toán; Khoa học thư viện; Y học & Nha khoa; Điều dưỡng, Hộ sinh & Sức khỏe. Chính sách, Luật & An ninh; Tâm lý học; Khoa học; Sư phạm & Giáo dục; Thần học & Tôn giáo học.

Nếu bạn mong muốn được hòa nhập ở một môi trường giáo dục thân thiện như trường Charles Sturt, cùng tìm hiểu đôi nét về học bổng Foundation Đại học Charles Sturt Úc 2018 nhé!

Vài nét về học bổng Đại học Charles Sturt Úc 2018

Học bổng Foundation (Foundation Scholarship) là học bổng của Quỹ Đại học Charles Sturt. Học bổng có giá trị 3.000 AUD được lập ra thông qua các nguồn tài trợ khác nhau của các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức đặt niềm tin tưởng và ủng hộ trường Charles Sturt cũng như sinh viên của trường.

Đối tượng được đăng ký học bổng:

Mọi sinh viên quốc tế có thư mời nhập học không điều kiện của trường Charles Sturt hoặc đang học với tư cách sinh viên học toàn thời gian tại các khu học xá của trường.

Đối tượng không được đăng ký học bổng:

 • Sinh viên quốc tế theo học chương trình trực tuyến từ đất nước sở tại.
 • Sinh viên quốc tế đang học tại các cơ sở đào tạo đối tác của trường Charles Sturt ở nước sở tại.

Điều kiện trao học bổng:

 • Sinh viên quốc tế sẽ nhập học hoặc đang học tại trường Charles Sturt tại các khu học xá: Albury-Wondonga, Bathurst; Dubbo; Orange; Port Macquarie; Wagga Wagga.
 • Nhập học hoặc đang học tại bất kì khóa học Cử nhân nào của trường.

Các điều kiện khác:

Ứng viên phải cung cấp các giấy tờ chứng minh:

 • Thành tích học tập nổi bật.
 • Mối liên hệ với cộng đồng hoặc khu vực .
 • Mục tiêu nghề nghiệp và khát vọng.

Học bổng Foundation Đại học Charles Sturt Úc 2017-2018

Học bổng Foundation Đại học Charles Sturt Úc 2017-2018

Một số lưu ý:

 • Ứng viên sẽ được thông báo bằng email khi quá trình đăng ký học bổng trực tuyến được hoàn tất. Ngoài ra, ứng viên sẽ nhận được một email nhắc nhở hoàn thiện bản nháp đăng ký trước ngày hết hạn đăng ký.
 • Việc sinh viên được cấp nhiều hơn một học bổng sẽ tùy thuộc vào điều kiện của mỗi học bổng khác nhau và việc mà ứng viên có thể đáp ứng được các điều kiện của học bổng.
 • Ứng viên phải đọc các tiêu chí của học bổng cẩn thận trước khi đăng ký, các ứng viên thành công sẽ được chọn lọc sau quá trình rút ngắn danh sách, quá trình này được thực hiện bởi nhà trường và các nhà tài trợ. Đối với những ứng viên lọt vào vòng cuối cùng, quyết định trao học bổng sẽ phụ thuộc vào nhà tài trợ, đôi khi quá trình này sẽ bao gồm một cuộc phỏng vấn với các nhà tài trợ.
 • Sinh viên được trao học bổng phải viết một bức thư cảm ơn tới nhà tài trợ. Thư sẽ được gửi tới văn phòng học bổng CSU Foundation Trust qua email: scholarships@csu.edu.au và sẽ được chuyển tiếp tới nhà tài trợ.
 • Đối với các học bổng có giá trị ít hơn 5.000 AUD sẽ được trả trong 1 lần. Sinh viên phải duy trì sự tiến bộ và được tiếp tục theo học tại chương trình học đã đăng ký, nếu không đáp ứng được những yêu cầu này, học bổng sẽ bị đình chỉ hoặc chấm dứt.
 • Ứng viên không thể trì hoãn học bổng.
 • Học bổng sẽ bị đình chỉ hoặc chấm dứt nếu ứng viên không đáp ứng các tiêu chí học bổng, không duy trì được điểm GPA tối thiểu, bỏ học, hoặc chuyển tiếp sang các trường Đại học khác. Trong một vài trường hợp khác, sinh viên sẽ bị yêu cầu trả lại khoản tiền học bổng.
 • Trong một vài trường họp, sinh viên có thể được nghỉ phép trong thời gian tối đa 12 tháng. Việc xin nghỉ phải được thông báo bằng văn bản tới văn phòng học bổng CSU Foundation Trust và phải ghi rõ thời gian nghỉ học cụ thể. Nếu nghỉ học quá 12 tháng, học bổng sẽ bị rút.

Xem thêm nhiều tin tức về kinh nghiệm du lịch Úc tiết kiệm nhất, thủ tục làm visa đi Úc và các thông tin nhà đất Australia trên  tin tức úc châu.

Cách thức đăng ký:

- Ứng viên đọc kỹ các điều khoản của học bổng và chắc chắn rằng bản thân phù hợp.

- Trước khi bắt đầu, ứng viên nên hoàn thành các lí lịch học bổng của mình, điều này sẽ thuận tiện cho việc đăng ký nhiều loại học bổng khác nhau.

- Đính kèm các tài liệu sau vào hồ sơ đăng ký:

 • Bản tóm tắt (resume) với các thông tin được cập nhật.
 • Điểm ATAR (điểm thứ hạng tuyển sinh Đại học Úc) hoặc tương đương đối với ứng viên vừa tốt nghiệp THPT.
 • Điểm GPA gần đây nhất ( đối với ứng viên đang học tại trường Charles Sturt).
 • Để tìm hiểu kĩ hơn về các điều kiện cũng như tài liệu cần cung cấp đối với từ khóa học, mời các bạn xem tại: http://futurestudents.csu.edu.au/undergraduate
 • Tất cả các tài liệu này phải được đính kèm trong đơn đăng ký trực tuyến dưới dạng PDF hoặc DOC.

- Đăng ký trực tuyến tại: 

 • Đối với sinh viên mới nhập học: https://idp.csu.edu.au/idp/profile/SAML2/Redirect/SSO;jsessionid=83F80DB268319FCBA9E7EABFB550CE96?execution=e1s1
 • Đối với sinh viên đang học: https://csucp2.talismaonline.com/

Ngày hết hạn học bổng:

03/12/2017 (11:59PM)

Để được giải đáp thắc mắc về học bổng, mời các bạn liên hệ với trường Charles Sturt thông qua:

 • Số điện thoại: 1800 334 733
 • Đặt câu hỏi trực tuyến tại: http://www.csu.edu.au/contacts/enquiry

Thông tin chi tiết về học bổng: http://futurestudents.csu.edu.au/help-with-costs/fees-and-costs/help-with-costs/scholarships/foundation/any-year/charles-sturt-foundation

Hi vọng những thông tin vừa rồi đã mở rộng thêm cơ hội cho các bạn trên con đường biến giấc mơ du học của mình trở thành hiện thực. Đừng quên theo dõi giacmouc.com với các thông tin tư vấn du học úc 2018 để chuẩn bị hành trang cần thiết nhất trước khi bắt đầu cuộc sống mới tại Úc nhé!

Theo giacmouc.com

Xem thêm :

Viết bình luận: Học bổng Foundation Đại học Charles Sturt, Úc bậc cử nhân 2017-2018

 •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247