Học bổng khu học xá Tây Nam ĐH Edith Cowan, Úc hạn cuối năm 2017

Học bổng quốc tế khu học xá Tây Nam từ Đại học Edith Cowan (South West Campus International Scholarship) 2017-2018 giảm 10% học phí.

Trường Đại học Edith Cowan (ECU) nằm ở thành phố Perth, bang Tây Úc. Đây là ngôi trường được đánh giá 5 sao về chất lượng giảng dạy, kinh nghiệm nghiên cứu và điều kiện cơ sở vật chất. Thành lập năm 1991, đến nay Edith Cowan đã nằm trong top 50 những trường Đại học trẻ dưới 50 tuổi tốt nhất tại Úc. Các chương trình giảng dạy của trường thuộc các nhóm ngành chính sau: Nghệ thuật và Nhân văn học, Kinh doanh và Luật, Kỹ thuật và Công nghệ, Dược và Khoa học Chăm sóc sức khỏe, Điều dưỡng và Hộ sinh, Khoa học tự nhiên, Giáo dục giảng dạy, Biểu diễn nghệ thuật.

Trong 4 khu học xá của trường, khu học xá Tây Nam của trường nằm ở Bunbury giảng dạy các khóa học liên quan tới các ngành Nghệ thuật, Kinh doanh, Điều dưỡng, Giáo dục giảng dạy và công tác xã hội. Ứng viên theo học những ngành này có khả năng nhận học bổng quốc tế khu học xá Tây Nam (South West Campus International Scholarship).

Vài nét về học bổng

Học bổng quốc tế khu học xá Tây Nam (South West Campus International Scholarship) dành cho những sinh viên quốc tế đủ điều kiện có ý định nhập học vào trường Edith Cowan và học tại khu học xá Tây Nam ở Bunbury, Tây Úc. Học bổng này công nhận giá trị của vị trí trường Edith Cowan đối với triển vọng của sinh viên. Học bổng miễn giảm 10% học phí trong suốt thời gian học tại trường. Ứng viên phải đảm bảo mình được sự chấp nhận học bổng trước từ phái nhà trường trước khi đăng ký ngành học.

Thông tin lướt qua:

- Sinh viên đang học tại ECU không được đăng ký học bổng này.

- Để đăng ký học bổng này, ứng viên không được đăng ký ngành học thuộc hệ thống của ECU trước.

Điều kiện nhận học bổng:

- Để nhận được học bổng khu học xá Tây Nam Đại học Edith Cowan Úc 2017-2018, ứng viên phải:

 • Là sinh viên quốc tế có ý định nhập học tại ECU và học tại khu học xá Tây Nam ở Bunbury, Tây Úc.
 • Bắt đầu học tại ECU vào học kì tiếp theo.
 • Đáp ứng tiêu chuẩn đầu vào ngoại ngữ và đầu vào học thuật của ngành học đăng ký.
 • Ứng viên không trong quá trình nhận các loại học bổng hoặc tài trợ khác.
 • Ứng viên chưa đăng ký khóa học nào tại ECU.
 • Chưa tham gia khóa học nào tại ECU.
 • Không phải là công dân Úc, New Zealand hoặc định cư lâu dài tại Úc.
 • Có ý định theo học chương trình Cử nhân hoặc sau Đại học.

Học bổng khu học xá Tây Nam ĐH Edith Cowan, Úc hạn cuối năm 2017

Học bổng khu học xá Tây Nam ĐH Edith Cowan, Úc hạn cuối năm 2017

Các điều kiện tiếp theo khác:

- Để nhận được học bổng, ứng viên phải đáp ứng thêm các điều kiện dưới đây:

 • Ứng viên sẽ không phù hợp cho học bổng này nếu đang trong thời gian chờ học bổng Chính phủ hoặc học bổng có tài trợ khác.
 • Ứng viên phải tuân thủ các điều kiện của các loại visa được chấp nhận.
 • Sau khi đăng ký học bổng, ứng viên phải tiếp tục đăng ký số đơn vị học trình được giảng dạy ở khu học xá Tây Nam.
 • Ứng viên tiếp tục nhập học vào ngành học đã đăng ký và duy trì thành tích học tập tốt cũng như đóng phần học phí còn lại để duy trì học bổng.
 • Các ứng viên được chấp nhận trước học bổng này phải chấp nhận thư mời nhập học theo thời gian được ấn định bởi trường ECU (nếu không chấp nhận thư mời nhập học trong thời hạn, học bổng sẽ bị thu hồi).
 • Các ứng viên nhận được học bổng không được phép trì hoãn thời gian học trong thời gian học bổng còn hiệu lực.
 • Không được chuyển tiếp ngành học nếu không có sự chấp thuận từ phía nhà trường.
 • Ứng viên phải chấp nhận hình ảnh của mình sẽ được nhà trường sử dụng cho các hoạt động quảng bá và truyền thông. Ứng viên sẽ được yêu cầu kí vào giấy chứng nhận  quyền sử dụng tài năng (talent release form) để tạo điều kiện thuận lợi cho việc này.
 • Ứng viên sẽ được yêu cầu hỗ trợ công tác quảng bá và truyền thông của nhà trường thông qua việc tham gia các sự kiện quảng bá chủ chốt của ECU.
 • Ứng viên phải trả phần học phí còn lại trước thời gian ấn định, nếu không học bổng sẽ bị đình chỉ và ứng viên sẽ phải đóng toàn bộ học phí.

xem thêm các thông tin về du lịch và kinh nghiệm làm visa Úc tại tin úc châu mới nhất

Tất cả các học bổng sẽ được trao theo quyết định của trường ECU dựa trên những thông tin mà ứng viên cung cấp trong đơn xin chấp nhận học bổng trước (Scholarship Pre-Approved Form) và dựa trên việc đăng ký ngành học. Nhà trường có quyền rút học bổng bất cứ lúc nào nếu ứng viên đưa ra các thông tin sai lệch, hoặc không đạt đủ tiêu chí trao học bổng (bao gồm những yêu cầu cơ bản của trường và các yêu cầu đặc biệt từ phía tuyển sinh), hoặc không tuân thủ các điều kiện tiếp theo của học bổng. Trường có quyền khước từ việc trao học bổng nếu không tìm được ứng viên phù hợp. Số lượng học bổng sẽ phụ thuộc vào quyết định của ECU.

Cách thức đăng ký:

- Đăng ký nhận học bổng và nộp đơn xin chấp nhận học bổng trước (Scholarship Pre-Approved Form) tại: http://www.ecu.edu.au/future-students/fees-and-scholarships/scholarships-pre-approval kèm theo đó là những bằng chứng chứng minh bạn đáp ứng đủ tiêu chí trao học bổng.

- Trường sẽ thông báo kết quả trong vòng một tuần sau khi ứng viên hoàn thành việc đăng ký xin chấp nhận trước học bổng.

- Ứng viên thành công sẽ nhận được sự chỉ dẫn về việc đăng ký ngành học cũng như cách thức nhận học bổng.

- Học phí sẽ tự động được điều chỉnh ngay khi sinh viên đăng ký ngành học.

Lưu ý:

Đây là học bổng sẽ phải đăng ký trước khi ứng viên đăng ký ngành học. Vì vậy, ứng viên phải đợi thông tin từ phía nhà trường trước khi đăng ký ngành học. Nếu ứng viên đăng ký ngành học trước khi nhận thông tin, ứng viên sẽ bị loại khỏi việc xét duyệt học bổng.

Ngày mở học bổng: 31/08/2016

Hạn cuối đăng ký: 31/12/2017

Thông tin đầy đủ về học bổng: http://www.ecu.edu.au/scholarships/details/south-west-campus-international-scholarship

Để giải đáp các thắc mắc về học bổng, mời các bạn liên lạc với nhà trường qua email:

scholarships@ecu.edu.au hoặc studyecu@ecu.edu.au

Hi vọng những thông tin trên đây về học bổng của trường Edith Cowan đã giúp ích ít nhiều cho những bạn muốn học tập và làm việc tại nước Úc. Để cập nhật những tin tức nóng hổi nhất về các suất học bổng, hãy truy cập thêm tại du học úc giá rẻ nhất.

Theo giacmouc.com

Xem thêm :

Viết bình luận: Học bổng khu học xá Tây Nam ĐH Edith Cowan, Úc hạn cuối năm 2017

 •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247