Học bổng nghiên cứu ĐH Queensland Úc ngành hóa học 2018 hơn 27.000 AUD

Học bổng Đại học Queensland Úc 2017-2918 nghiên cứu cơ chế lưu trữ điện tích và động lực vận chuyển trong hệ thống lưu trữ năng lượng dựa vào Natri.

Đại học Queensland là trường Đại học có lịch sử lâu đời ở thành phố Brisbane, bang Queensland. Queensland là trường Đại học nằm trong nhóm 8 các trường Đại học tốt nhất tại Úc và là trường thuộc top 1% thế giới. Trường nổi tiếng với chất lượng giáo dục hàng đầu cùng các chương trình nghiên cứu thú vị.

Các sinh viên theo học tại Queensland được đào tại các lĩnh vực: Nông nghiệp & Môi trường; Kiến trúc & Quy hoạch; Nghệ thuật, Truyền thông & Xã hội; Kinh doanh & Kinh tế; Giáo dục; Kỹ thuật & Công nghệ thông tin; Sức khỏe & Khoa học hành vi; Luật; Y; Khoa học & Toán. 

Vài nét về học bổng

Học bổng nghiên cứu cơ chế lưu trữ điện tích và động lực vận chuyển trong hệ thống lưu trữ năng lượng dựa vào Natri (Charge storage mechanism and transport kinetics in sodium-based energy storage systems) là học bổng dành cho các ứng viên học lấy bằng Tiến sĩ. Học bổng nhằm chọn ra sinh viên tham gia dự án nghiên cứu cơ chế lưu trữ ion Natri và động lực vận chuyển trong vật liệu carbon bằng cách sử dụng các kĩ thuật đặc tính bao gồm nhiễu xạ tia X và neutron, kính hiển vi điện tử, quang phổ quang học tia X và quang phổ Raman, quang phổ trở khánh cho phép tính Volt chu kỳ và chu trình nạp/ xả. 

Ứng viên nhận được học bổng nghiên cứu ĐH Queensland Úc ngành hóa học 2018 sẽ có cơ hội làm việc với các nhà khoa học đặc cấp thế giới trong lĩnh vực lưu trữ năng lượng.

Học bổng dành cho:

Sinh viên quốc tế nhập học chương trình Nghiên cứu sinh.

Giá trị học bổng:

 • Học bổng có giá trị 27.082 AUD.
 • Ứng viên nhận được học bổng có thể được nhận khoản thù lao lên tới 35.000 AUD mỗi năm. Ứng viên nhận được học bổng cũng sẽ có cơ hội nhận các khoản thù lao bổ sung thông qua việc dạy kèm có trả lương.

Học bổng nghiên cứu ĐH Queensland Úc ngành hóa học 2018

Học bổng nghiên cứu ĐH Queensland Úc ngành hóa học 2018

Điều kiện nhận học bổng:

Ứng viên phải:

-  Học toàn thời gian tại Úc.

-  Được giới thiệu nhập học tại các cơ sở đào tại của trường Queensland.

-  Được xét duyệt vào trường Cao đẳng Queensland khi đáp ứng đủ các điều kiện tuyển sinh và cho chương trình Cao học thông qua Nghiên cứu. 

+ Điều kiện đầu vào đối với chương trình Tiến sĩ (PhD).

Điều kiện tối thiểu về thành tích học tập

Ứng viên cần phải cung cấp một trong các giấy tờ sau:

 • Bằng Cử nhân Danh dự hạng IIA hoặc cao hơn từ những trường Đại học được công nhận, trong đó bao gồm lĩnh việc nghiên cứu phù hợp.
 • Bằng Thạc sĩ Nghiên cứu
 • Bằng Thạc sĩ Tín chỉ với điểm GPA 5.65 (theo thang 7 của trường Queensland).
 • Bằng cấp sau Đại học ít nhất 1 năm học toàn thời gian với điểm GPA 5.0 (theo thang 7 của trường Queensland), chứng minh được kinh nghiệm nghiên cứu tương đương với bằng Danh dự IIA.
 • Bằng Cử Nhân kèm thêm tài liệu chứng minh kinh nghiệm nghiên cứu ít nhất 2 năm, bao gồm cả các xuất bản phẩm

Điều kiện đầu vào tiếng Anh

 • IELTS học thuật tối thiểu trung bình 6.5, điểm thành phần không dưới 6.0
 • TOEFL 570, viết 5.0, đọc và nghe 54
 • TOEFL iBT 87, viết 21, đọc, nghe, nói 19

- Không có bằng cấp nào có trình độ tương đương hoặc cao hơn chương trình Cao học thông qua Nghiên cứu mà ứng viên đăng ký.

- Ứng viên không nhận các loại học bổng chi trả cho phí sinh hoạt hoặc có thù lao có giá trị lớn hơn 75% giá trị chi phí sinh hoạt của học bổng Chương trình đào tạo Nghiên cứu (RTP).

- Không nhận các loại học bổng chi trả cho học phí thuộc quỹ Commonwealth.

Tiêu chí chọn lọc:

- Có bằng Cử nhân hạng I hoặc IIA ngành Kỹ thuật Hóa học; Hóa học hoặc Khoa học vật liệu & Kỹ thuật hoặc các ngành khác liên quan.

- Khả năng chứng minh năng lực nghiên cứu đột phá.

- Đáp ứng các tiêu chí tuyển sinh bậc học Tiến sĩ của trường Đại học Queensland.

Điều kiện và điều khoản học bổng:

Trong trường hợp ứng viên được nhận học bổng sau khi đã nhập học tại trường, phần học phí mà ứng viên phải trả trong thời gian học trước đó sẽ không được hoàn lại.

Cách thức đăng ký:

- Để đăng ký học bổng này, ứng viên cần gửi những tài liệu sau tới Giáo sư George Zhao qua email: george.zhao@uq.edu.au

 • Bài giới thiệu về sự yêu thích nghiên cứu của ứng viên.
 • Bản lý lịch chi tiết về quá trình học tập, kinh nghiệm nghiên cứu, làm việc, các xuất bản phẩm và các năng lực khác có liên quan.

Biết nhiều hơn về kinh nghiệm du lịch Úc tiết kiệm nhất, thủ tục làm visa đi Úc và các thông tin nhà đất Australia trên tin nước úc.

- Ứng viên sẽ được tư vấn về các đăng ký đầu đủ vào chương trình PhD.

- Đăng ký học bổng trực tuyến tại: https://graduate-school.uq.edu.au/future-students/applying-research-higher-degree

Ngày mở học bổng:

01/09/2017

Ngày hết hạn học bổng:

01/01/2018

Để được giải đáp thắc mắc về học bổng, mời các bạn liên lạc với Giáo sư George Zhao thông qua:

+ Số điện thoại:+ 61 7 3346 9997

+ Email: george.zhao@uq.edu.au

Thông tin chi tiết về học bổng: https://scholarships.uq.edu.au/scholarship/charge-storage-mechanism-and-transport-kinetics-in-sodium-based-energy-storage-systems

Trên đây là suất học bổng Nghiên cứu đầy giá trị đến từ trường Đại học hàng đầu Queensland năm 2018, để tìm kiếm thêm nhiều học bổng khác từ trường Queensland, cũng như các trường Đại học danh giá khác ở Úc, các bạn hãy tiếp tục theo dõi tại du học úc giá rẻ trên giacmouc.com.

Theo giacmouc.com

Xem thêm :

Viết bình luận: Học bổng nghiên cứu ĐH Queensland Úc ngành hóa học 2018 hơn 27.000 AUD

 •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247