Học bổng quốc tế Bupa từ Đại học Notre Dame, Úc 2017-2018

Học bổng quốc tế Bupa từ Đại học Notre Dame, Úc 2017-2018 (Bupa International Student Award) giá trị 1000AUD/ nặm có hạn đến 23/11/2017. Nhanh tay đăng ký.

Thành lập năm 1989 bởi Quốc hội Tây Úc, trường Đại học Notre Dame nằm ở thành phố cảng Fremantle, bang Tây Úc. Đây là một trường Đại học khá đặc biệt tại Úc khi kết hợp của nền giáo dục Đại học hiện đại và nền giáo dục Thiên Chúa giáo cổ điển của Châu Âu và Bắc Mỹ. Đây cũng là ngôi trường được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn với mức học phí tương đối thấp so với mặt bằng chung. Trường chủ yếu đào tạo các nhóm ngành chính sau: Nghệ thuật và Khoa học, Kinh doanh, Giáo dục, Khoa học chăm sóc sức khỏe, Luật, Dược, Điều dưỡng và Hộ sinh, Triết học và Thần học, Vật lý trị liệu.

Du học với học bổng của trường Notre Dame, mà cụ thể ở đây là học bổng quốc tế Bupa sẽ giúp các bạn tiết kiệm được nhiều chi phí, cùng tìm hiểu đôi chút về học bổng này nhé. 

Vài nét về học bổng

Học bổng quốc tế Bupa từ Đại học Notre Dame, Úc 2017-2018 (Bupa International Student Award) là học bổng dùng để hỗ trợ và khích lệ các sinh viên có ý định nhập học tại Đại học Notre Dame, tham gia vào cuộc sống và văn hóa của trường cũng như các cộng đồng rộng lớn hơn. Để đạt điều kiện cho học bổng này, ứng viên phải nhập học với tư cách là sinh viên quốc tế theo học chương trình Cử nhân hoặc sau Đại học tại trường Notre Dame và có thành tích học tập tốt. Ứng viên sẽ phải chứng minh các điều kiện sau đây:

- Quảng bá văn hóa sinh viên quốc tế khi học tập tại khu học xá, ví dụ như hỗ trợ các tân sinh viên khác hoặc tham gia các sự kiện của các tổ chức nhằm quảng bá văn hóa quốc tế.

- Tham gia vào các cộng đồng, chứng minh sự cống hiến hết mình cho học tập, ví dụ bằng sự tham gia vào các hoạt động tại trường thích hợp, có khả năng lãnh đạo và tham gia các hoạt động ngoài giờ giảng dạy nằm trong ngành học.

Lưu ý: những sinh viên tham gia chương trình du học hoặc sinh viên trao đổi từ trường Notre Dame không được đăng ký học bổng này

Học bổng quốc tế Bupa từ Đại học Notre Dame, Úc 2017-2018

Học bổng quốc tế Bupa từ Đại học Notre Dame, Úc 2017-2018

Giá trị:

3 học bổng, mỗi học bổng trị giá 1.000AUD được trao mỗi năm.

Tìm hiểu tất tần tật về nước Úc với các tin tức úc châu hôm nay được cập nhật trên trang giacmouc.com 

Điều kiện nhận học bổng:

- Nhập học tại trường Notre Dame theo chương trình Cử nhân hoặc sau Đại học với tư cách là sinh viên quốc tế.

- Có thành tích học tập tốt.

Ủy ban tuyển chọn:

- Phó Chủ tịch trường hoặc người đại diện.

- Cán bộ đào tạo hoặc người đại diện

- Bộ phận Tuyển sinh và Hỗ trợ sinh viên, đại diện khu học xá Fremantle.

- Bộ phận Quản lý hỗ trợ sinh viên, đại diện khu học xá Sydney.

Tiêu chí trao học bổng:

Trong quá trình xét duyệt ứng viên nào được học bổng, Uỷ ban tuyển chọn sẽ đánh giá: 

- Việc quảng bá văn hóa sinh viên quốc tế khi học tập tại khu học xá, ví dụ như hỗ trợ các tân sinh viên khác hoặc tham gia các sự kiện của các tổ chức nhằm quảng bá văn hóa quốc tế.

- Sự tham gia cộng đồng.

- Tham gia vào các cộng đồng, chứng minh sự cống hiến hết mình cho học tập, ví dụ bằng sự tham gia vào các hoạt động tại trường thích hợp, có khả năng lãnh đạo và tham gia các hoạt động ngoài giờ giảng dạy nằm trong ngành học.

- Và các điều kiện khác được Ủy ban tuyển chọn yêu cầu.

Quá trình chọn lọc và trao học bổng:

- Học bổng sẽ được thông báo bởi văn phòng University Relations vào học kì trước đó.

- Các tài liệu dùng trong quá trình đăng ký có độ dài tối đa 1 trang, ứng viên phải tuân theo đúng điều kiện nhận học bổng và tiêu chí trao học bổng được ghi trên đơn đăng ký, kèm theo đó là nộp 2 thư giới thiệu, có tên và địa chỉ của người giới thiệu.

  •  Đơn đăng ký: http://www.nd.edu.au/__data/assets/pdf_file/0017/142424/ND2753d5_BUPA-Scholarship-Form_web.pdf

- Các tài liệu đăng ký sẽ được nộp vào văn phòng University Relations.

- Văn phòng University Relations sẽ rút ngắn danh sách lại không quá 10 ứng viên và gửi lên Ủy ban tuyển chọn.

- Các ứng viên này có thể sẽ được phỏng vấn.

- Các ứng viên được chọn sẽ được văn phòng University Relations thông báo bằng văn bản.

Hình thức chi trả học bổng:

- Học bổng sẽ được trường Đại học trả trực tiếp cho sinh viên.

- Ứng viên sẽ được yêu cầu hoàn thành đơn Gift Expenditure để nhận học bổng.

- Học bổng sẽ được chi trả 1 lần sau khi chọn được ứng viên phù hợp.

Yêu cầu đối với sinh viên nhận học bổng:

- Sinh viên nhận được học bổng sẽ được yêu cầu làm một bản tiểu sử ngắn gọn bao gồm tên, ngành học đăng ký, thời gian ở Úc, và bản tóm tắt về những dịch vụ hỗ trợ mà bản thân được nhận tới cơ quan quản lý (cơ quan quản lý học bổng này là văn phòng University Relations, Fremantle).

- Tất cả các sinh viên được chọn sẽ được yêu cầu làm hồ sơ này cho Bupa Australia Pty Ltd (nhà cung cấp dịch vụ được Chính phủ Úc công nhận).

Hạn cuối đăng ký:

Thứ năm, ngày 23/11/2017, 5PM

Thông tin chi tiết về học bổng: http://www.nd.edu.au/scholarships/international.shtml và http://www.nd.edu.au/__data/assets/pdf_file/0018/142416/Conditions-of-the-Bupa-International-Student-Award-2015.pdf

Để biết thêm chi tiết về học bổng, mời các bạn liên lạc với trường Notre Dame qua:

  • Email: scholarships@nd.edu.au
  • Văn phòng Senior Development: (08) 9433 0692

Hi vọng những thông tin trên đây đã giúp các bạn phần nào hoàn thiện giấc mơ du học của mình, để biết thêm tin tức về học bổng của trường Notre Dame cũng như các trường khác của Úc, hãy theo dõi mục du học úc giá rẻ 2018 trên giacmouc.com thường xuyên nhé!

Theo giacmouc.com

Xem thêm :

Viết bình luận: Học bổng quốc tế Bupa từ Đại học Notre Dame, Úc 2017-2018

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247