Học bổng Thạc sĩ ĐH Newcastle, Úc ngành Công nghiệp sáng tạo 2018

Học bổng thạc sĩ Đại học Newcastle Úc (UNSW) ngành Công nghiệp sáng tạo 2017-2018 trị giá tới 30.105 AUD chi trả trong quá trình học. Xem hạn ngay!

Tọa lạc tại thành phố Newcastle, bang New South Wales, Đại học Newcastle là trường Đại học hiếm hoi của Úc nằm trong top 1% thế giới. Trong suốt hơn 50 năm hoạt động, Đại học Newcastle luôn nhận được những lời nhận xét tích cực và hài lòng của các sinh viên đối với chất lượng giảng dạy của trường.

Hiện nay, trường vẫn đang tích cực đưa công nghệ và phương pháp học mới nhằm nâng cao chất lượng giáo dục. Khoảng 26.000 sinh viên của trường Newcastle đang theo học các ngành: Kế toán & Tài chính; Kiến trúc & Xây dựng; Kinh doanh & Khởi nghiệp; Dịch vụ cộng đồng; Khoa học máy tính, Toán & Công nghệ; Truyền thông & Công nghiệp sáng tạo; Giáo dục; Kỹ thuật; Y học & Dịch vụ chăm sóc sức khỏe; Luật; Khoa học tự nhiên & Môi trường; Xã hội & Văn hóa.

Nếu bạn hứng thú với ngành Công nghiệp sáng tạo và đang tìm một môi trường giáo dục đẳng cấp để nâng cao năng lực của mình, vậy hãy cùng tìm hiểu học bổng Thạc sĩ ĐH Newcastle, Úc ngành Công nghiệp sáng tạo 2018 dành cho sinh viên quốc tế từ trường Đại học Newcastle nhé!

Vài nét về học bổng

Học bổng Thạc sĩ ngành Công nghiệp sáng tạo dành cho sinh viên quốc tế xuất sắc (Master of Creative Industries (MCI) International Scholarship for Excellence) là học bổng được sáng lập nhằm thu hút các sinh viên quốc tế có thành tích nhập học chương trình Thạc sĩ ngành Công nghiệp sáng tạo. Học bổng bao gồm học phí cho 1 năm học toàn thời gian và được tài trợ bởi khoa Giáo dục & Nghệ thuật, trường Đại học Newcastle. 

Số lượng học bổng:

1 học bổng

Giá trị học bổng:

30.105 AUD

Quyền lợi:

Học bổng chỉ bao gồm học phí, không bao gồm vé máy bay, chỗ ở, phí sinh hoạt và bảo hiểm du học sinh.

Tiêu chí trao học bổng:

- Việc đăng ký phải được thực hiện trực tuyến trước ngày hết hạn học bổng.

- Việc chọn lọc sẽ là quá trình cạnh tranh bao gồm cả việc xem xét các đơn đăng ký trực tuyến với tiêu chuẩn của học bổng. Các ứng viên được chọn sẽ có 3 phút phỏng vấn qua Skype và thể hiện vì sao ứng viên xứng đáng được chọn cho học bổng.

Học bổng Thạc sĩ ĐH Newcastle, Úc ngành Công nghiệp sáng tạo 2018

Học bổng Thạc sĩ ĐH Newcastle, Úc ngành Công nghiệp sáng tạo 2018

Điều kiện trao học bổng:

Để phù hợp với học bổng, ứng viên phải đáp ứng các tiêu chí sau:

- Nhập học chương trình Thạc sĩ ngành Công nghiệp sáng tạo, Đại học Newcastle.

- Đáp ứng đủ điều kiện nhập học với tư cách là sinh viên quốc tế học toàn thời gian.

+ Điều kiện đầu vào tuyển sinh vào chương trình Thạc sĩ ngành Công nghiệp sáng tạo sẽ dựa vào một trong các tiêu chí:

  • Bẳng Cử nhân (80 đơn vị học trình) thuộc một trong các lĩnh vực Thiết kế quảng cáo; Kiến trúc; Thiết kế; Trò chơi điện tử; Thời trang; Điện ảnh; Âm nhạc; Nghệ thuật biểu diễn; Xuất bản; Phát thanh; Truyền hình; Nghệ thuật thị giác với 1 năm kinh nghiệm làm việc.
  • Bằng Cử nhân (120 đơn vị học trình) thuộc một trong các lĩnh vực Thiết kế quảng cáo; Kiến trúc; Thiết kế; Trò chơi điện tử; Thời trang; Điện ảnh; Âm nhạc; Nghệ thuật biểu diễn; Xuất bản; Phát thanh; Truyền hình; Nghệ thuật thị giác.
  • Bằng Cử nhân Danh dự (80 đơn vị học trình).
  • Chứng chỉ sau Đại học (80 đơn vị học trình).
  • Chứng nhận thuộc một trong các lĩnh vực Thiết kế quảng cáo; Kiến trúc; Thiết kế; Trò chơi điện tử; Thời trang; Điện ảnh; Âm nhạc; Nghệ thuật biểu diễn; Xuất bản; Phát thanh; Truyền hình; Nghệ thuật thị giác và 5 năm kinh nghiệm làm việc.

Lưu ý: các bằng chứng về kinh nghiệm làm việc phải được thể hiện chi tiết qua bản tóm tắt hoặc hồ sơ làm việc.

- Nhập học toàn thời gian (40 đơn vị học trình mỗi kì).

- Có điểm GPA tối thiểu 6.0 trong quá trình học bậc Cử nhân trước đây hoặc một chứng chỉ tương đương với kinh nghiệm nghiên cứu được chứng minh qua hồ sơ làm việc và các giấy tờ khác.

- Có điểm IELTS (hoặc tương đương) tối thiểu 6.5, điểm thành phần không dưới 6.0.

- Không nhận học bổng khác có giá trị tương đương hoặc nhiều hơn trong cùng một chương trình học.

Xem thêm nhiều tin tức hay nhất về kinh nghiệm du lịch Úc tiết kiệm nhất, thủ tục làm visa đi Úc và các thông tin nhà đất Australia có trên tin tức úc châu hôm nay.

Các tài liệu được yêu cầu:

Nếu ứng viên không cung cấp các tài liệu dưới đây, việc đăng ký học bổng sẽ không được xem xét. Tất cả các tài liệu phải được tải lên dưới dạng PDF, DOC, DOCX, JPEG, JPG trước khi hoàn thành quá trình đăng ký trực tuyến.

- Một bảng điểm với điểm GPA được yêu cầu hoặc bảng điểm và các giấy tờ chứng minh kinh nghiệm làm việc (hồ sơ làm việc, lý lịch).

- Chứng chỉ IELTS 6.5, điểm thành phần không dưới 6.0 hoặc tương đương.

Cách thức đăng ký:

Ứng viên đăng ký trực tuyến tại: https://dotnet.newcastle.edu.au/scholarships/apply.aspx

Ngày hết hạn học bổng:

22/01/2018

Để được giải đáp thắc mắc về học bổng, mời các bạn liên lạc với Văn phòng học bổng qua:

+ Điện thoại: +61 2 4921 5000

+ Fax: +61 2 4921 5759

+ Email: scholarships@newcastle.edu.au

Thông tin chi tiết về học bổng: https://www.newcastle.edu.au/scholarships/FEDUA_02

Trên đây là thông tin mới nhất về học bổng Thạc sĩ Đại học Newcastle, Úc ngành Công nghiệp sáng tạo 2018. Còn rất nhiều học bổng du học Úc trên trang chờ bạn đón đọc tại mục tư vấn du học úc 2018.

Theo giacmouc.com

Xem thêm :

Viết bình luận: Học bổng Thạc sĩ ĐH Newcastle, Úc ngành Công nghiệp sáng tạo 2018

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247