Học bổng thạc sĩ ĐH Quốc gia Úc ngành Kinh doanh & Kinh tế 2018 giảm 50%

Học bổng Đại học Quốc Gia ANU College of Business & Economics International Graduate Scholarship giảm tới 50% ngành Kinh doanh & Kinh tế 2017-2018.

Đại học Quốc gia Úc (ANU) có lẽ là cái tên không còn xa lạ với nhiều bạn sinh viên khi đứng thứ 7 về mức độ nhận diện thương hiệu trên thế giới. Tọa lạc ở thủ đô Canberra, đây là trường Đại học đứng số 1 nước Úc về chất lượng đào tạo và giảng dạy cũng như cơ sở vật chất, đồng thời nằm trong danh sách 20 trường Đại học tốt nhất thế giới. Hiện nay, trường đang đào tạo các nhóm ngành: Cơ khí & Công nghệ; Giáo dục & Đào tạo; Khoa học ứng dụng & Khoa học cơ bản; Khoa học xã hội & Truyền thông; Kiến trúc, Xây dựng & Quy hoạch; Kinh doanh & Quản lý; Luật; Nhân văn học; Y học & Sức khỏe.

Mới đây, trường ANU đang mở những suất học bổng giá trị cho những ai quan tâm và muốn học cao hơn ngành Kinh doanh & Kinh tế tại trường.

Vài nét về học bổng

Học bổng thạc sĩ ĐH Quốc gia Úc ngành Kinh doanh & Kinh tế 2018 cho sinh viên quốc tế (ANU College of Business & Economics International Graduate Scholarships) là học bổng trị giá 50% học phí của trường Kinh tế & Kinh doanh, trực thuộc Đại học Quốc gia Úc. Đây là phần học bổng mang tính cạnh tranh thích hợp cho các ứng viên quốc tế có ý định đăng ký tuyển sinh chương trình sau Đại học tại trường Kinh tế & Kinh doanh lần đầu tiên.

Một học bổng sẽ được trao cho một sinh viên đến từ các khu vực trong đó có Đông Nam Á và 5 học bổng còn lại sẽ được mở cho các ứng viên từ mọi vùng miền trên thế giới. Có tất cả 10 học bổng.

Điều kiện trao học bổng:

Học bổng sẽ phù hợp với những ứng viên:

  • Là sinh viên quốc tế được xác định theo quy định của Điều khoản Dịch vụ Giáo dục cho Du học sinh năm 2000. Người được nhân viên cơ quan ngoại giao hoặc lãnh sự quán phù hợp bảo hộ.
  • Nhận được thư mời nhập học có điều kiện vào chương trình học sau Đại học (Tín chỉ) của trường Kinh tế & Kinh doanh để nhập học trong khoản thời gian ứng viên đăng ký học bổng.
  • Nhập học chương trình sau Đại học trong phạm vi trường Kinh tế & Kinh doanh đúng thời gian và đúng ngành học đã đăng ký.
  • Chưa từng nhận học bổng sau Đại học nào của trường Kinh tế & Kinh doanh trước đó.

 Học bổng thạc sĩ ĐH Quốc gia Úc ngành Kinh doanh & Kinh tế 2018

Học bổng thạc sĩ ĐH Quốc gia Úc ngành Kinh doanh & Kinh tế 2018

Điều kiện đầu vào của khóa học:

Để đáp ứng điều kiện đầu vào của chương trình sau Đại học (Tín chỉ) ứng viên phải có:

- Bằng Cử nhân hoặc bằng sau Đại học được công nhận, chứng chỉ và/hoặc kinh nghiệm làm việc phù hợp với điều kiện của từng khóa học thuộc ngành Kinh tế & Kinh doanh.

- Đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh đặc biệt từ các khóa học, các bạn có thể tìm kiếm và xem tại: http://programsandcourses.anu.edu.au/

- Đáp ứng các yêu cầu đầu vào của từng khóa học (lý lịch du học,  thư giới thiệu...).

- Đáp ứng điều kiện đầu vào về ngoại ngữ:

IELTS học thuật

Trung bình 6.5, điểm thành phần không dưới 6.0

TOEFL

Trung bình 570, điểm TWE 4.5

TOEFL iBT

Trung bình 80, viết và viết tối thiểu 20, nghe và nói 18

CAE (sau 2015)

Trung bình 176, điểm thành phần không dưới 169

CAE (trước 2015)

Trung bình 58, điểm thành phần cao hơn mức giới hạn

PTE học thuật

Trung bình 64, điểm thành phần tối thiểu 55

Quyền lợi:

Học bổng sẽ cung cấp khoản tài trợ tương đương với 50% học phí cho 1 năm (2 học kì) của chương trình học toàn thời gian sau Đại học.

Còn rất nhiều thông tin bổ ích về kinh nghiệm du học, du lịch Úc và tin tức bất động sản Australia hot nhất có trên tin úc châu mới nhất.

Các điều kiện để duy trì học bổng:

Việc xem xét duy trì học bổng sẽ dựa trên thành tích học tập. 

Cách thức đăng ký:

Đầu tiên ứng viên phải nộp đơn đăng ký ngành học mình lựa chọn tại: http://www.anu.edu.au/study/apply

Một khi ứng viên đăng ký tuyển sinh, ứng viên sẽ được tự động xét duyệt cho học bổng.

Ứng viên phải hoàn thành đơn đăng ký trực tuyết trước thời gian quy định, cùng với đó là nộp các văn bản cần thiết cho việc xem xét học bổng. Những đơn đăng ký học bổng chưa hoàn thiện hoặc không đáp ứng đúng với  các yêu cầu từ bên tuyển sinh sẽ bị bỏ qua.

Ngày mở học bổng:

01/10/2017

Ngày hết hạn đăng ký:

17/11/2017

Để được giải đáp các thắc mắc về học bổng, mời các bạn liên lạc với nhà trường thông qua:

+ Số điện thoại: 1800 620 032

+ Email: international.enquiry@anu.edu.au

Thông tin chi tiết về học bổng: http://www.anu.edu.au/students/scholarships/anu-college-of-business-economics-international-graduate-scholarship

Trên đây là những thông tin về học bổng sau Đại học ngành Kinh tế & Kinh doanh từ trường Đại học Quốc gia Úc. Để tìm kiếm thêm cơ hội đi du học úc từ các trường Đại học hàng đầu nước Úc, các bạn hãy theo dõi giacmouc.com thường xuyên nhé!

Theo giacmouc.com

Xem thêm :

Viết bình luận: Học bổng thạc sĩ ĐH Quốc gia Úc ngành Kinh doanh & Kinh tế 2018 giảm 50%

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247