Học bổng Thạc sỹ Luật Master of Laws từ ĐH Deakin, Úc 2017-2018

Thông tin học bổng Thạc sỹ ngành Luật Master of Laws (LLM) từ ĐH Deakin, Úc 2017-2018 được giacmouc cập nhật mới nhất.

Là trường đại học xếp thứ 17 trong top những trường đại học hàng đầu nước Úc, Deakin luôn được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy cũng như điều kiện cơ sở vật chất phục vụ cho học tập. Deakin cũng cung cấp những kỹ năng cần thiết giúp cho sinh viên du học úc có thể áp dụng vào môi trường làm việc thực tế.

Trường tọa lạc tại bang Victoria và có khu học xá chính nằm ở thành phố Melbourne - một trong những thành phố sầm uất nhất nước Úc. Nếu bạn đam mê ngành Luật và muốn tìm một môi trường giúp phát triển các kĩ năng cho công việc sau này, vậy thì đừng bỏ qua học bổng LLM của trường Deakin nhé!

Vài nét về học bổng LLM trường Đại học Deakin

Khoa Kinh doanh và Luật trường Đại học Deakin đang đề xuất trao tặng 10 suất học bổng mỗi năm (từ Quý 2 năm 2016 đến Quý 2 năm 2018) cho những sinh viên đăng ký chương trình học Thạc sỹ ngành Luật tại trường và phù hợp với tiêu chuẩn trường Deakin.

Giá trị học bổng và thời gian học

 • Học bổng sẽ miễn 10.000 AUD học phí trong quá trình học.

 • Sinh viên được yêu cầu học tiếng Anh tại trung tâm Anh ngữ của trường (Deakin University English Language Institute DUELI) sẽ được hỗ trợ tài chính trong 5 tuần học ngoại ngữ.

 • Thời gian của khóa học tương đương 1 năm học toàn thời gian hoặc bán thời gian.

Học bổng Đại học Deakin ngành Luật năm 2017-2018 

Học bổng Đại học Deakin ngành Luật năm 2017-2018 

Cách thức đăng ký:

 • Ứng viên đạt đủ tiêu chí trao học bổng Thạc sỹ Luật từ Đại học Deakin Úc 2017-2018 sẽ được tự động xét duyệt cho học bổng và sẽ được thông báo kết quả.

 • Tạo tài khoản và đăng ký ngành học tại trường Luật Deakin tại link: https://applicantportal.deakin.edu.au/connect/webconnect?_ga=2.209707925.660054750.1504793650-230273412.1504188579

 • Hoặc điền vào đơn đăng ký và gửi về văn phòng quốc tế trường Deakin (Deakin International office).

+ Link đơn đăng kí: http://www.deakin.edu.au/__data/assets/pdf_file/0007/554578/Application-Form-Web-International-2018-FINAL.pdf

+ Email văn phòng quốc tế trường Deakin tại Việt Nam: http://www.deakin.edu.au/international-students/contact-us

Điều kiện nhận học bổng:

 • Để đăng ký chương trình học bổng LLM, sinh viên phải có bằng Cử nhân Luật hoặc tương đương với thời gian học không dưới 4 năm tại một trường đại học hoặc một cơ sở giáo dục đáp ứng yêu cầu đầu vào tối thiểu của học bổng LLM. Trong một vài trường hợp, những ứng viên có hơn 2 năm kinh nghiệm làm việc có thể được xem xét.

 • Ứng viên đăng ký học bổng LLM phải chứng minh năng lực tiếng Anh đạt Band B theo chương trình Schedule A trước khi nhập học. Chi tiết về cách đánh giá năng lực tiếng Anh của trường Deakin, mời các bạn xem link: http://www.deakin.edu.au/__data/assets/pdf_file/0011/556247/Schedule_A-_English_Language_Requirements_for_Deakin_Coursework_Programs.pdf

 • Ứng viên sẽ được yêu cầu hoàn thành quá trình đăng ký học chương trình Thạc sỹ ngành Luật và sẽ được lựa chọn để trao học bổng dựa trên các tiêu chí: thành tích học tập, kinh nghiệm làm việc, chất lượng đơn đăng ký và phỏng vấn.

Tiêu chí trao học bổng:

 • Việc lựa chọn sẽ dựa trên các thành tích học tập mà ứng viên thể hiện trong thời gian học tập trước đây.

 • Mọi ứng viên phải đáp ứng điều kiện ngoại ngữ tối thiểu của trường.

+ Chứng chỉ IELTS trên 6.5, trong đó, điểm 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết không dưới 6.0 (nếu có).

+ Hoặc đạt Band B theo chương trình Schedule A.

+ Thông tin chi tiết về điều kiện ngoại ngữ tối thiểu, mời các bạn xem tại link: http://www.deakin.edu.au/international-students/getting-into-deakin/entry-requirements/english-language-requirements

 • Tiêu chí đầu vào còn được đánh giá dựa trên:

+ Văn bằng trong cùng 1 ngành học (bằng cử nhân luật, Tiến sĩ Luật JD hoặc tương đương) dẫn tới việc nhập học.

+ Bẳng cử nhân luật LLB hoặc tương đương trong cùng một ngành học dẫn tới việc nhập học và các tài liệu chứng mình 2 năm kinh nghiệm chuyên môn có liên quan.

Hạn cuối đăng ký: trước Quý học 2, 2018 (01/06/2018)

 • Thông tin chi tiết về học bổng các bạn có thể tham khảo tại link này: http://www.deakin.edu.au/courses/scholarships/find-a-scholarship/master-of-laws-llm-scholarship
 • Để tìm hiểu kỹ hơn về đào tạo Thạc sỹ ngành Luật, mời các bạn xem link: http://www.deakin.edu.au/course/master-laws-international
 • Để biết thêm thông tin chi tiết về học bổng, mời các bạn đặt câu hỏi với trường Luật Deakin tại link: https://connect.prospectivestudent.info/Deakin?

Hi vọng thông tin về học bổng Thạc sỹ Luật Master of Laws từ ĐH Deakin, Úc 2017-2018 đã góp phần chắp cánh ước mơ du học Úc cho những bạn đam mê ngành Luật. Đừng quên theo dõi chúng tôi để biết thêm chi tiết về nhiều học bổng du học phù hợp cùng tin úc châu mới nhất các bạn nhé!

Theo giacmouc.com

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Học bổng Thạc sỹ Luật Master of Laws từ ĐH Deakin, Úc 2017-2018

 •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247