Học bổng Tiến sĩ Đại học Curtin Úc ngành kỹ thuật 2017-2018 giá trị lớn

Học bổng Tiến sĩ Đại học Curtin Úc (CU) 2017-2018 (ARC Linkage PhD Scholarships) ngành kỹ thuật trị giá tới 25.849 AUD mỗi năm.

Đại học Curtin nằm ở thành phố Perth, bang Tây Úc. Kể từ khi được thành lập vào năm 1966, Đại học Curtin đã cho thấy sức mạnh của một trong những trường Đại học thuộc top 1% thế giới và đứng thứ 23 trong số các trường Đại học dưới 50 tuổi tốt nhất với số lượng sinh viên quốc tế theo học đông thứ 3 tại Úc. Các ngành học chính của trường bao gồm: Nông nghiệp, Môi trường & Bền vững; Kiến trúc & Xây dựng; Nghệ thuật & Công nghiệp sáng tạo; Kinh doanh, Quản trị & Luật; Văn hóa, Ngôn ngữ & Văn hóa bản xứ; Giáo dục; Kỹ thuật & Khai khoáng; Sức khỏe; Công nghệ thông tin & Điện toán; Khoa học Vật lý & Toán học.

Học bổng Tiến sĩ Đại học Curtin Úc ngành kỹ thuật 2017-2018 đang chào đón những bạn sinh viên muốn theo học tại ngôi trường đẳng cấp này, cùng tìm hiểu nhé!

Vài nét về học bổng

Đại học Curtin có 3 học bổng Tiến sĩ dành cho ứng viên muốn tham gia vào dự án Kết hợp ARC với đề tài "Giám sát siêu âm Laser tại các cơ sở hạ tầng ở Úc".

Dự án nhằm mục đích phát triển công nghệ theo dõi sức khỏe và tình trạng lão hóa của các cơ sở hạ tầng tại Úc bằng thiết bị siêu âm laser độc nhất. Các cải tiến quan trọng trong thiết lập thí nghiệm sẽ được thực hiện để phù hợp với việc kiểm ra cụm và cấu trúc vật liệu. Các thí nghiệm tiên phong sẽ được tiến hành sử dụng thiết bị laser để phát triển một bộ các kĩ thuật để giám sát các khu vực quan trọng của cấu trúc với các vấn đề lão hóa thường thấy nhất, ước tính chính xác thiệt hại sẽ được thực hiện bằng cách xử lý tín hiệu từ một sự kết hợp của mô hình thí nghiệm.

Học bổng dành cho:

Sinh viên quốc tế nhập học ngành Kĩ thuật theo chương trình Nghiên cứu sinh (Tiến sĩ).

Loại học bổng:

Học bổng được trao dựa trên thành tích học tập.

Giá trị học bổng:

- Ứng viên nhận được học bổng sẽ nhận được khoản thù lao 25.849 AUD hàng năm trong suốt thời gian của học bổng. Thời gian học bổng có thể kéo dài tới 3 năm, và mở rộng nhiều nhất 6 tháng.

- Bên cạnh đó, ứng viên quốc tế còn được miễn học phí.

 

Học bổng Tiến sĩ Đại học Curtin Úc ngành kỹ thuật 2017-2018

Điều kiện đầu vào ngành học:

- Điều kiện đầu vào tiếng Anh:

IELTS học thuật

Trung bình 6.5, điểm thành phần không dưới 6.0

TOEFL

Trung bình 79, đọc & nghe 13, nói 18, viết 21

Pearson Test of English – Academic (PTE – A)

58

Cambridge Certificate in Advanced English (CAE)

Grade C

English Language Bridging (ELB)

Grade B

- Điều kiện tuyển sinh:

+ Ứng viên phải đáp ứng một trong các điều kiện sau:

  • Tốt nghiệp hoặc đủ điều kiện để có bằng Thạc sĩ được công nhận trong trường Đại học đòi hỏi hoàn thành một luận văn công khai hoặc dự án nghiên cứu đạt tiêu chuẩn được chấp nhận.
  • Tốt nghiệp hoặc có đủ điều kiện để nhận bằng Cử nhân Danh dự loại I hoặc II.
  • Tốt nghiệp bằng Cử nhân và có chứng chỉ sau Đại học hoặc tương đương, hoặc hoàn thành bằng Thạc sĩ Tín chỉ. Trong cả 2 trường hợp, điểm trung bình không dưới 70% và chứng minh được năng lực nghiên cứu.
  • Các trường hợp ngoại lệ: tốt nghiệp hoặc đủ điều kiện nhận bằng Cử nhân; có kinh nghiệm thực tế, có các ấn phẩm, xuất bản phẩm, báo cáo hội thảo, triển lãm;  có kinh nghiệm nghiên cứu và chứng minh được khả năng nghiên cứu.
  • Có bằng cấp từ một cơ sở đào tạo khác được các cơ quan tuyển sinh Đại học ở Úc công nhận, hoặc giấy tờ có thể thay thế được cho những điều kiện được nêu ra ở trên.
  • Nhập học chương trình Thạc sĩ nghiên cứu hoặc tương đương ít nhất một kì học toàn thời gian, có khả năng đặc biêt trọng việc tiến hhanhf các giai đoạn đầu của một dự án nghiên cứu, có khả năng mở rộng và chuyển đổi sang trình độ tiến sĩ. Việc chuyển đổi sang chương trình Tiến sĩ cần có sự đồng ý của Hội đồng Cao học.

Xem thêm nhiều tin tức hay nhất về kinh nghiệm du lịch Úc tiết kiệm nhất, thủ tục làm visa đi Úc và các thông tin nhà đất Australia có trên tin nước úc.

Điều kiện để giữ học bổng:

Các điều kiện sẽ được gửi tới sinh viên nhận được học bổng thông qua thư mời nhập học có điều kiện.

Cách thức đăng ký:

- Ứng viên thể hiện sự hứng thú với dự án nghiên cứu này và gửi CV, kèm bảng điểm tới Tiến sĩ Abhijit Mujherjee qua email: Abhijit.Mukherjee@curtin.edu.au

- Các ứng viên lọt vào vòng trong sẽ được yêu cầu đăng ký trực tuyến qua: http://futurestudents.curtin.edu.au/research/apply/admission/process/

Ngày hết hạn học bổng:

Ứng viên có thể đăng ký học bổng này bất cứ thời gian nào

Để được giải đáp thắc mắc về học bổng, mời các bạn liên lạc với Tiến sĩ Abhijit Mujherjee qua email: Abhijit.Mukherjee@curtin.edu.au

Thông tin chi tiết về học bổng: http://scholarships.curtin.edu.au/scholarships/scholarship.cfm?id=2391.0

Vừa rồi là những thông tin về học bổng Tiến sĩ Đại học Curtin Úc 2017-2018 (ARC Linkage PhD Scholarships) ngành kỹ thuật. Để biết thêm những cơ hội du học úc giá rẻ khác từ trường Curtin cũng như các trường Đại học khác, mời các bạn truy cập giacmouc.com nhé!

Theo giacmouc.com

Xem thêm :

Viết bình luận: Học bổng Tiến sĩ Đại học Curtin Úc ngành kỹ thuật 2017-2018 giá trị lớn

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247