Học bổng Úc bậc cử nhân ĐH Monash 2018 trị giá tới 254.000 AUD!

Học bổng du học Úc KC Kuok Scholarship trường Đại học Monash ngành Kinh doanh 2017-2018 lên tới 254.000 AUD cho 4 năm học. Chuẩn bị ngay từ bây giờ thôi!

Tọa lạc tại thành phố Melbourne, bang Victoria, Đại học Monash là một trong những trường Đại học lớn nhất tại Úc, đồng thời là ngôi trường đứng thứ 8 về chất lượng đào tạo tại quốc gia này. Đây cũng là trường Đại học thuộc top 1% thế giới với nhiều ngành học nổi tiếng. Các chương trình đào tạo của trường gồm có: Nghệ thuật, Thiết kế & Kiến trúc; Nghệ thuật, Nhân văn học & Khoa học xã hội; Kinh doanh; Giáo dục; Kỹ thuật; Công nghệ thông tin; Luật; Y học, Điều dưỡng & Khoa học chăm sóc sức khỏe; Dược & Khoa học Dược phẩm; Khoa học.

Ngành Kinh doanh là một trong những ngành đào tạo nổi tiếng nhất tại trường Monash, đứng thứ 63 trên thế giới. Cơ hội được học tại ngôi trường danh giá này nay đã mở ra với những ứng viên có hoàn cảnh khó khăn với học bổng KC Kuok.

Vài nét về học bổng

Học bổng KC Kuok (KC Kuok Scholarship) là học bổng dành do cựu sinh viên Beau Kuok của trường Monash, hiện tại là CEO của chuỗi khách sạn Shangri-Asia sáng lập. Đây là học bổng dành cho các sinh viên Đông Nam Á (trong đó có Việt Nam), Trung Quốc, Hong Kong có ý định nhập học chương trình Cử nhân ngành Kinh doanh. Ứng viên được chọn sẽ nhận được 63.000 AUD mỗi năm trong suốt thời gian học, học bổng bao gồm học phí, chi phí nhà ở và vé máy bay.

Tổng giá trị học bổng:

Lên tới 254.000 AUD cho 4 năm học.

Số lượng học bổng:

1 học bổng mỗi năm.

Điều kiện nhận học bổng Úc bậc cử nhân ĐH Monash Úc 2018 ngành kinh doanh:

  • Ứng viên là công dân các nước Đông Nam Á (trong đó có Việt Nam), Trung Quốc hoặc Hong Kong.
  • Nhập học chương trình Cử nhân toàn thời gian tại trường Kinh doanh Monash (Monash Business School) và học tại khu học xá của trường.
  • Đáp ứng các yêu cầu đầu vào tối thiểu của khóa học, bao gồm cả các môn toán được yêu cầu trong ngành học mà ứng viên đăng ký.
  • Có giấy tờ chứng minh ứng viên đến từ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Lưu ý: học bổng không dành cho ứng viên đăng ký chương trình bằng kép.

Hoc bong Uc bac cu nhan DH Monash 2018 tri gia toi 254.000 AUD!

Học bổng Úc bậc cử nhân ĐH Monash Úc 2018

Xem thêm nhiều tin tức hay nhất về kinh nghiệm du lịch Úc tiết kiệm nhất, thủ tục làm visa đi Úc và các thông tin nhà đất Australia có trên tin tức nước úc.

Điều kiện đầu vào:

Ứng viên tìm kiếm các khóa học thuộc trường Kinh doanh Monash để biết cụ thể hơn về các yêu cầu đầu vào riêng của từng ngành tại: https://www.monash.edu/study/courses/find-a-course?f.InterestAreas%7CcourseInterestAreas=Business&international=true

Quyền lợi: 

  • 63.000 AUD được chi trả mỗi năm với 48 điểm tín chỉ, cho đến khi sinh viên hoàn thành hết 4 năm học.
  • Học bổng sẽ chi trả cho học phí, chi phí nhà ở, sinh hoạt, bảo hiểm  sức khỏe, vé máy bay hạng phổ thông mỗi năm và phí thị thực.

Tiêu chí chọn lọc:

Ứng viên sẽ được lựa chọn dựa trên bài viết giới thiệu bản thân (750 từ) và bài viết chứng minh tài chính (500 từ).

Điều kiện duy trì học bổng:

Sinh viên nhận học bổng phải duy trì điểm WAM (điểm trung bình tương đương với GPA) tối thiểu 65.

Cách thức đăng ký:

  • Để đăng ký hoc bổng này, ứng viên phải nộp đơn đăng ký riêng. Ứng viên tải đơn đăng ký tại: https://www.monash.edu/__data/assets/pdf_file/0019/535033/KCKuok-HKAlumini-scholapp-form2017-v26May17.pdf
  • Ứng viên phải gửi đơn đăng ký tới cả 2 email là: mu.documents@monash.edu và hkscholarship@monash.edu với tiêu đề email là "KC Kuok Scholarship - TÊN"
  • Ứng viên phải nộp các giấy từ chứng minh gia đình thuộc diện khó khăn (các chứng nhận phải được dịch sang tiếng Anh).

Lưu ý: học bổng không được trì hoãn.

Ngày mở học bổng:

01/05/2018

Ngày hết hạn học bổng:

22/06/2018

Để giải đáp thắc mắc về học bổng, mời các bạn gửi câu hỏi về email: hkscholarship@monash.edu

Thông tin chi tiết về học bổng: https://www.monash.edu/study/fees-scholarships/scholarships/find-a-scholarship/kc-kuok-scholarship-6073#accordion__target-accordion-I3NjaG9sYXJzaGlwLWRldGFpbHM

Các suất học bổng giá trị của trường Đại học hàng đầu tại Úc có thể sẽ nằm trong tay bạn, xem tại tư vấn du học úc. Đừng quên tiếp tục theo dõi giacmouc.com để cập nhật nhiều hơn các thông tin về cuộc sống tại Úc.

Theo giacmouc.com

Xem thêm :

Viết bình luận: Học bổng Úc bậc cử nhân ĐH Monash 2018 trị giá tới 254.000 AUD!

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247