Học bổng Úc ĐH Công nghệ Sydney ngành Kỹ thuật 2017-2018 trị giá 5000 AUD

Học bổng Úc Đại học Công nghệ Sydney UTS ngành Kỹ thuật (Engineering International Undergraduate Excellence Scholarship) có hạn đến cuối tháng 10/2017.

Đại học Công nghệ Sydney (UTS) nằm ở thành phố Sydney, bang New South Wales là trường Đại học đứng thứ nhất trong danh sách các trường Đại học trẻ tốt nhất thế giới. Trường cung cấp hơn 150 khóa học cử nhân và 180 khóa học sau Đại học thuộc các lĩnh vực: Phân tích & Số liệu Khoa học; Kinh doanh; Truyền thông; Nghệ thuật, Kiến trúc và Xây dựng; Giáo dục,  Kỹ thuật, Sức khỏe.

Ngành Kỹ thuật là một trong những ngành đạo tạo nổi tiếng nhất của trường, vì vậy các bạn sinh viên yêu thích ngành học này có thể an tâm về chất lượng đào tạo của UTS. Cùng tìm hiểu qua về học bổng ngành này nhé!

Vài nét về học bổng

Học bổng ngành Kỹ thuật dành cho sinh viên quốc tế ưu tú (Engineering International Undergradute Excellence Scholarship) của trường Đại học Công nghệ Sydney là học bổng nhằm thu hút những ứng viên quốc tế đạt thành tích cao và có ý định theo học ngành Kỹ thuật tại trường.

Giá trị và thời gian học bổng:

Thời gian học bổng Úc ĐH Công nghệ Sydney ngành Kỹ thuật 2017-2018 kéo dài 1 học kì. Học bổng không có phần giá trị mở rộng. Giá trị tối đa của học bổng có thể lên tới 5.000AUD cho một sinh viên. Học bổng sẽ được trao dưới hình thức miễn giảm học phí.

Số lượng học bổng:

Sẽ có 2 ứng viên được trao học bổng mỗi năm, 1 học bổng sẽ được trao vào học kì mùa thu, 1 học bổng sẽ được trao vào học kì mùa xuân.

Cách thức chi trả học bổng:

 • Học bổng trị giá 5.000AUD sẽ được khấu trừ trực tiếp vào tài khoản của sinh viên.
 • Học bổng tương đương với mức giảm 35% học phí cho học kì đầu tiên.
 • Việc chuyển đổi sẽ được thực hiện sau ngày ghi danh nhập học và sẽ được phân bổ vào học phí học kì đầu tiên của sinh viên.

Học bổng Úc ĐH Công nghệ Sydney ngành Kỹ thuật 2017-2018

Học bổng Úc ĐH Công nghệ Sydney ngành Kỹ thuật 2017-2018

Điều kiện nhận học bổng:

- Để nhận được học bổng, ứng viên phải đáp ứng các tiêu chí sau:

 • Là sinh viên quốc tế có ý định nhập học tại trường ( không tính công dân Úc, New Zealand hoặc định cư lâu dài tại Úc) và ứng viên không phải là người sinh sống ở Úc trong thời gian gần đây.
 • Đáp ứng tiêu chí của trường UTS về một trong số các ngành dưới đây:

+ Cử nhân Kỹ thuật (Danh dự), mã ngành C09066

+ Cử nhân Kỹ thuật (Danh dự) và bằng Kỹ thuật thực hành chuyên nghiệp, mã ngành C09067

 • Phải nhập học ngành Cử nhân Kỹ thuật (Danh dự), mã ngành C09066 hoặc Cử nhân Kỹ thuật (Danh dự) và bằng Kỹ thuật thực hành chuyên nghiệp, mã ngành C09067 trong học kì mà học bổng đề cập.
 • Chưa từng nhận học bổng nào từ trường UTS.
 • Không phải là sinh viên đi theo diện được tài trợ.
 • Không phải là sinh viên học chương trình đào tạo từ xa của trường.
 • Tất cả các ứng viên phải sử dụng mẫu đơn đăng ký trực tuyến.

Lĩnh vực học phù hợp:

Kỹ thuật.

Quá trình chọn lọc:

Cơ sở đánh giá là những ứng viên được xếp hạng cao nhất tính theo trình độ học vấn.

Danh sách các ứng viên đủ điều kiện sẽ được trình lên Ủy ban Tuyển chọn học bổng (Scholarship Selection Committee), việc lựa chọn người xứng đáng sẽ được tiến hành, thường là đầu tháng 2 mỗi năm cho học kì mùa thu và đầu tháng 7 mỗi năm cho học kì mùa xuân.

Xem thêm nhiều thông tin cập nhật khác về  du lịch, kinh nghiệm làm visa nhanh nhất trên tin tức úc

Ủy ban Tuyển chọn học bổng gồm 3 nhân viên trường UTS, dưới sự chủ trì của Trưởng Khoa, Khoa Kỹ thuật và Công nghệ thông tin (hoặc người đại diện).

Việc chọn người học bổng sẽ phụ thuộc vào quyết định của Chủ tịch Ủy ban.

Các tiêu chí sinh viên nhận học bổng phải đáp ứng:

- Nhập học:

 • Phải tiếp tục theo học toàn thời gian với tư cách là sinh viên quốc tế tại các ngành học được cho học bổng.

- Nghỉ học/Trì hoãn/Bỏ học:

 • Nếu ứng viên trì hoãn các yêu cầu của trường UTS hoặc rút khỏi khóa học của UTS sau khi bắt đầu học kì được trao học bổng. Học bổng sẽ bị chấm dứt và bất kì khoản tiền học phí mà học bổng đã chi trả cho học kì mà sinh viên rút khỏi sẽ bị yêu cầu trả lại.

Các bổn phận và điều kiện khác:

 • Các thông tin mà ứng viên cung cấp để đăng ký học bổng phải đúng và chính xác.
 • Ứng viên phải chấp nhận mọi điều kiện của học bổng.
 • Sinh viên có trách nhiệm thông báo cho Khoa Kỹ thuật và Công nghệ thông tin về bất cứ sự thay đổi nào trong hoàn cảnh có thể khiến sinh viên không thể tiếp tục học bổng. Ví dụ: nghỉ phép, hoãn việc học hoặc thay đổi tình trạng cư trú.
 • Nếu ứng viên cư trú lâu dài tại Úc trước ngày ghi danh vào học kì mà trong đó có miễn giảm học phí thì học bổng sẽ rút và bất kì khoản học phí nào đã được học bổng chi trả sẽ bị yêu cầu hoàn lại.
 • Ứng viên sẽ được yêu cầu cho phép sử dụng tên, hình ảnh và một vài thông tin ngắn cho việc quảng bá trường UTS.
 • Bất kì sự thay đổi nào trong hoàn cảnh của người nhận học bổng mà không được đề cập trong điều kiện của học bổng sẽ được Văn phòng Học bổng (Scholarships Office) và/hoặc Ủy ban Tuyển chọn học bổng xem xét.

Về việc rút học bổng của sinh viên:

- Học bổng sẽ bị rút nếu:

 • Nếu sinh viên nhận học bổng không đáp ứng các tiêu chuẩn về tính hợp lệ.
 • Nếu sinh viên nhận học bổng vi phạm các điều kiện của học bổng.
 • Nếu trường UTS nhận thấy sinh viên phạm tội hoặc có hành vi sai trái và sau khi xem xét ý kiến với cán bộ đào tạo, người được ủy quyền trao học bổng nhận thấy sinh viên không phù hợp để tiếp tục giữ học bổng.

Cách thức đăng ký:

Tất cả các ứng viên đăng ký học bổng và nộp đơn đăng ký tại: https://forms.uts.edu.au/web/index.cfm trước đêm ngày 30/10/2017.

Các đơn đăng ký không hoàn chỉnh sẽ không được xét duyệt.

Ngày mở học bổng:

18/09/2017

Hạn cuối đăng ký:

30/10/2017

Thông tin về học bổng: https://www.uts.edu.au/scholarship/engineering-international-undergraduate-excellence-scholarship

Để biết thêm chi tiết về học bổng, mời các bạn liên lạc với khoa Kỹ thuật và Công nghệ thông tin qua:

Email: FEIT@uts.edu.au

Website: www.feit.edu.au

Trên đây là những thông tin về học bổng dành cho sinh viên quốc tế ưu tú ngành Kỹ thuật của trường UTS, nếu bạn muốn mở rộng cơ hội học tập của mình tại UTS cũng như các trường Đại học danh tiếng khác của Úc, hãy thường xuyên ghé thăm giacmouc.com để xem các học bổng đi du học úc nhé!

Theo giacmouc.com

Xem thêm :

Viết bình luận: Học bổng Úc ĐH Công nghệ Sydney ngành Kỹ thuật 2017-2018 trị giá 5000 AUD

 •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247