Học sinh bị thầy giáo đánh phải nhập viện vì không thuộc bảng nhân

Học sinh Quang Tuệ Tâm học sinh lớp 4 do không thuộc bảng cửu chương đã bị thầy giáo đánh bầm mắt, sưng đầu phải nhập viện.

Vào buổi học ngày 12/11/2013, thầy Nguyễn Hải Dương trong lúc ra bài tập cho tất cả các em học sinh làm bài. Em Quang Tuệ Tâm (học sinh lớp 4D, Trường tiểu học Yên Tĩnh 2, xã Yên Tĩnh, huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An) bị thầy đánh khiến em bị bầm mắt, sưng đầu và phải nhập viện.

Trong bệnh án của em Tâm điều trị tại bệnh viện đa khoa Tương Dương kết luận: Cháu Tâm bị thâm tím mắt trái và sưng đầu. Qua thăm khám thấy cháu Tâm có biểu hiện các hội chứng và triệu chứng đau nhức vùng mắt trái; đau đầu, không nôn; vùng đỉnh đầu có khối sưng nề kích thước 3x3cm. 

Có mặt tại bệnh viện đa khoa huyện Tương Dương vào sáng ngày 18/11, chúng tôi thấy khuôn mặt em Tâm vẫn còn bị bầm đen nơi khoé mắt trái. Trên khuôn mặt non nớt, ngây thơ của em, vẻ sợ hãi vẫn còn đó. Phải hỏi rất lâu bé mới trả lời lí nhí với chúng tôi: “Cháu bị đánh ở lớp, lúc đó thầy hỏi bài tập. Thầy dùng tay tát vào mặt rồi dùng thước đánh vào đầu. Cháu sợ lắm”.

Học sinh Tâm phải nằm viện sau khi bị thầy giáo đánh. 
Học sinh Tâm phải nằm viện sau khi bị thầy giáo đánh.  

Bên cạnh đứa con trên giường bệnh, người bố không hiểu chuyện gì đang xảy ra với con mình, anh Quang Văn Mân (ở bản Huồi Pai, xã Yên Tĩnh) - bố em Tâm cho biết: “Hôm đó tôi đi làm trên rẫy về thì cháu nói bị thầy đánh. Nghe vậy, tôi rất lo và đã hỏi thầy giáo nhưng thầy không nói. Khi còn ở nhà, mắt bên trái của cháu sưng rất to, trên đầu nổi cục u lớn. Ra bệnh viện cũng chỉ biết nhờ bác sỹ chứ mình không biết cái chi cả”.

Chiều ngày 21/11, ông Vi Tân Hợi - Phó chủ tịch UBND huyện biên giới Tương Dương cho biết, về phía huyện sau khi có thông tin cũng như báo cáo về vụ việc thầy giáo Nguyễn Hải Dương - giáo viên Trường tiểu học Yên Tĩnh 2 đánh học sinh vào ngày 12/11/2013 vừa qua đã chính thức tạm đình chỉ công tác 3 tháng với thầy Dương để làm rõ.
“Hiện huyện đã có quyết định đình chỉ tạm thời 3 tháng đối với thầy Dương để làm rõ sự việc. Thầy Dương là người hiền lành và đã công tác trong nghề được 5 năm rồi”, ông Hợi cho biết.Theo Thethaohangngay
 

 

Viết bình luận: Học sinh bị thầy giáo đánh phải nhập viện vì không thuộc bảng nhân

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247