Học sinh Hậu Giang nghỉ tết Nguyên Đán 10 ngày

Sở GD&ĐT Hậu Giang thông báo lịch nghỉ tết Giáp Ngọ - tết Nguyên Đán năm 2014 của học sinh các trường học được nghỉ 10 ngày.

Thông báo của Sở GD-ĐT tỉnh Hậu Giang cho biết: công chức, viên chức và học sinh, sinh viên trong các trường học và các cơ sở giáo dục thuộc ngành giáo dục được nghỉ từ ngày 27/1/2014 đến hết ngày 5/2/2014 (nhằm 27 tháng Chạp đến hết mùng 6 tháng Giêng năm Giáp Ngọ).

Hoc sinh Hau Giang nghi tet Nguyen Dan 10 ngay

Học sinh Hậu Giang nghỉ tết Nguyên Đán 2014 từ ngày 27/1/2014

Đối với cán bộ, công chức, viên chức hiện đang công tác tại Sở GD-ĐT và Phòng GD-ĐT các huyện, thị xã, TP thực hiện hoán đổi được nghỉ 9 ngày liên tục, bắt đầu từ Thứ 3 (ngày 28/1, nhằm 28 tháng Chạp) đến hết Thứ 4 (ngày 5/2, nhằm mùng 6 tháng Giêng năm Giáp Ngọ). Trong đó, tổ chức làm bù ngày thứ 7 (25/1/2014) và Thứ 7 (8/2/2014) để nghỉ hoán đổi ngày Thứ 3 (28/12014) và Thứ 4 (29/1/2014).

Sở GD-ĐT tỉnh yêu cầu thủ trưởng các đơn vị phối hợp với đoàn thể tổ chức các hoạt động vui xuân an toàn, động viên giáo viên hăng hái tham gia các hoạt động văn hóa, nghệ thuật, thể thao trong dịp Tết tại địa phương. Quán triệt trong đội ngũ giáo viên và học sinh không mua và sử dụng các loại đồ chơi nguy hiểm; nghiêm cấm, tàng trữ vận chuyển sử dụng pháo nổ, thực hiện nghiêm túc các quy định về an toàn giao thông.

Tổ chức chúc Tết tại cơ quan, đơn vị với tinh thần chống xa hoa, lãng phí; không mang hoa, quà đến cơ quan, nhà riêng lãnh đạo để chúc Tết; nghiêm cấm việc sử dụng xe công, các tài sản, trang thiết bị của đơn vị phục vụ cho cá nhân, gia đình, người thân trong dịp Tết; nghiêm cấm lợi dụng lễ Tết để tổ chức liên hoan, ăn uống lãng phí. Thực hiện đầy đủ các chế độ chính sách của Đảng, Nhà nước nhân dịp Tết, kết hợp với tổ chức thăm, tặng quà, hỗ trợ gia đình giáo viên, công nhân viên và học sinh, sinh viên khó khăn, kể cả gia đình nhà giáo đã nghỉ hưu không có điều kiện đón Tết.

Tổ chức làm vệ sinh trong phạm vi khuôn viên trường học, các cơ sở giáo dục để tạo cảnh quan sạch, đẹp trước, trong thời gian nghỉ Tết. Tăng cường cảnh giác, bố trí lực lượng trực cơ quan, đơn vị trong những ngày nghỉ Tết, đảm bảo an ninh, an toàn tài sản của đơn vị, đặc biệt là những tài sản như máy tính, máy chiếu, các thiết bị nghi nhìn… tăng cường công tác phòng chống cháy nổ.

Theo thethaohangngay 

Viết bình luận: Học sinh Hậu Giang nghỉ tết Nguyên Đán 10 ngày

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!