Học sinh Thanh Hóa được nghỉ Tết 10 ngày

Sở GDĐT Thanh Hóa vừa có hướng dẫn cho học sinh Thanh Hóa được nghỉ Tết 10 ngày.

Cụ thể, đối với các trường Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT, TTGDTX được nghỉ Tết Nguyên đán Đinh Dậu năm 2017 từ ngày 23/1 đến ngày 1/2/2017 (tức từ ngày 26 tháng Chạp năm Bính Thân đến ngày 5 tháng Giêng năm Đinh Dậu).

Ngoài ra, văn bản hướng dẫn cũng ghi rõ: Giám đốc Sở GD&ĐT Thanh Hóa cấm tặng quà Tết cho cấp trên dưới mọi hình thức; không thu bất cứ khoản tiền nào của học sinh và không được đồng ý cho các tổ chức trong trường thu tiền của học sinh sử dụng vào dịp Tết; dành thời gian và kinh phí chăm lo Tết cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách. 

Xử lý nghiêm tổ chức, cá nhân vi phạm việc sử dụng ngân sách, phương tiện, tài sản công trái quy định vào các hoạt động trong dịp tết, lễ hội; cũng như vi phạm các quy định về an toàn giao thông, an ninh trật tự và các tệ nạn xã hội... 

Sau kỳ nghỉ Tết, yêu cầu các đơn vị, trường học không được đi du xuân, lễ hội không đúng quy định; khẩn trương ổn định nền nếp dạy và học, đảm bảo chương trình giảng dạy, tập trung nâng cao chất lượng giáo dục ngay từ những ngày đầu năm mới; tích cực tổ chức trồng cây đầu năm. 

Theo thethaohangngay 

Viết bình luận: Học sinh Thanh Hóa được nghỉ Tết 10 ngày

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!