Học viện Ngân Hàng thông báo hồ sơ nhập học 2019

Các em tham khảo dưới đây hồ sơ nhập học năm 2019 của trường Học viện Ngân Hàng đã được cập nhật chi tiết.

Học viện Ngân Hàng thông báo hồ sơ nhập học 2019

III. NHẬP HỌC

Địa điểm: Hội trường D1, Học viện Ngân hàng, 12 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

Thí sinh trúng tuyển trực tiếp vào làm thủ tục, phụ huynh/người nhà ở phía ngoài hội trường không vào cùng thí sinh để đảm bảo hiệu quả công việc chung.

Ngày 17/08/2018

- 07h30 đến 11h30: thí sinh các tỉnh Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Bắc Ninh

- 13h00 đến 17h00: thí sinh các tỉnh Hà Nam, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình

Ngày 18/08/2018

- 07h30 đến 11h30: thí sinh các tỉnh Quảng Ninh, Bắc Giang, Thái Bình, Hải Phòng

- 13h00 đến 17h00: thí sinh các tỉnh còn lại. 

 THÍ SINH CHUẨN BỊ NHẬP HỌC ĐỌC KỸ THÔNG TIN SAU:

◦ Nếu chưa nhận được Giấy báo trúng tuyển, sinh viên đã hoàn thành thủ tục xác nhận nhập học hoàn toàn có thể nhập học bình thường, trước khi làm thủ tục nhập học, các em đến phòng 105 nhà A1 (phòng Đào tạo) để xin cấp Giấy báo trúng tuyển (cần nêu rõ lý do tại sao chưa nhận được giấy báo)

◦ Trong khoảng thời gian từ 07h30 đến 11h30 hoặc 13h00 đến 17h00 các ngày từ 17/08 đến 18/08, các em đến vào thời điểm nào cũng được.

◦ Nếu vì lý do nào đó, các em không đến đúng thời gian đã ghi trên Giấy báo trúng tuyển thì hoàn toàn có thể nhập học vào khoảng thời gian sau đó.

◦ Quá thời hạn 15 ngày kể từ ngày nhập học theo thông báo, nếu thí sinh không có mặt, Học viện Ngân hàng sẽ không tiếp nhận.

◦ Tất cả những giấy tờ nếu cần công chứng thì trong phần hướng dẫn thủ tục tại phần trong ngoặc sẽ có ghi photo công chứng, còn nếu không ghi thì chỉ cần bản photo và mang kèm bản chính để đối chiếu. Các giấy tờ cần công chứng có thể làm chứng thực/công chứng tại bất kỳ cơ quan nào có thẩm quyền chứng thực/công chứng theo quy định tại Nghị định 79/2007/NĐ-CP.

◦ Căn cứ Thông tư liên bộ 20-TT/LB về việc khám sức khỏe để tuyển sinh, Thông tư số 10/2016/TT-BGDĐT ngày 5/4/2016 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành quy chế công tác sinh viên: “Các trường đại học có trách nhiệm tổ chức khám, kiểm tra sức khỏe cho học sinh đã trúng tuyển, để có kết luận đủ tiêu chuẩn theo học hay chưa đủ tiêu chuẩn theo học và có nhiệm vụ báo cáo kết quả lên Bộ Đại học”. Do đó việc khám sức khỏe đầu khóa là bắt buộc (kể cả những trường hợp đã có giấy khám sức khỏe bên ngoài, việc làm giấy khám sức khỏe là không cần thiết)

GIẤY TỜ CẦN NỘP

1. Túi hồ sơ sinh viên: sinh viên sẽ được phát Túi đựng hồ sơ theo mẫu của Học viện Ngân hàng, sinh viên KHÔNG mua túi hồ sơ bên ngoài cũng như KHÔNG phải làm sơ yếu lí lịch học sinh sinh viên.

2. Tờ khai Thông tin sinh viên (in từ hệ thống khai báo thông tin trực tuyến)

3. Giấy thu nhận hồ sơ nhập học (tự in theo mẫu, điền đầy đủ thông tin)

4. Phiếu đăng ký tham gia Ban Cán sự lớp, BCH chi đoàn, Hội SV (nếu có nguyện vọng, có thể tự in theo mẫu, điền đầy đủ thông tin)

5. Giấy báo trúng tuyển (Bản gốc có dấu đỏ). Lưu ý: sinh viên nên photo công chứng thêm nhiều bản để giải quyết các việc khác khi cần thiết.

6. Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (Bản gốc có dấu đỏ)

Bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương nếu tốt nghiệp trước năm 2018 (Bản photocopy có công chứng)

7. 08 ảnh 3x4 cm (02 bỏ vào túi hồ sơ và 06 để làm các loại thẻ khác)

8. Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân (Bản photo có công chứng)

9. Học bạ trung học phổ thông hoặc tương đương (Bản photo có công chứng)

10. Giấy khai sinh (Bản sao hoặc bản photo có công chứng)

11. Các giấy tờ xác nhận đối tượng ưu tiên (Bản photo có công chứng các giấy tờ liên quan như tại phụ lục)

Mẫu 6. Giấy thu nhận hồ sơ nhập học

 Mẫu 7. Phiếu đăng ký tham gia Ban Cán sự lớp, BCH chi đoàn, Hội SV

 Mẫu 8. Học bạ có công chứng

Mẫu 9. Bản sao giấy khai sinh

Các giấy tờ có thể nộp sau khi đã vào học chính thức:

- Giấy giới thiệu di chuyển nghĩa vụ quân sự đối với sinh viên nam (lấy tại Ban chỉ huy quân sự của quận, huyện nơi đăng ký hộ khẩu thường trú)

 Giấy chuyển sinh hoạt Đảng hoặc sổ Đoàn: 

 chuyển sinh hoạt Đoàn: chính là sổ Đoàn của sinh viên (trong đó đã có dấu của Đoàn trường THPT, trong trường hợp bị mất thì có thể đến trực tiếp trường THPT của mình để xin cấp lại)

+ chuyển sinh hoạt Đảng: sinh viên nộp Bản tự kiểm điểm Đảng viên và giấy báo trúng tuyển (bản photocopy) cho Chi ủy nơi đang sinh hoạt Đảng. Chi ủy sẽ viết Giấy giới thiệu sinh hoạt Đảng và hướng dẫn các bước tiếp theo để đảng viên nhận túi Hồ sơ Đảng viên (đã được niêm phong). Tự đảng viên mang túi Hồ sơ Đảng viên (còn nguyên niêm phong) nộp trực tiếp hoặc gửi qua bưu điện về địa chỉ

Theo TTHN

Viết bình luận: Học viện Ngân Hàng thông báo hồ sơ nhập học 2019

  •  
Điểm chuẩn tất cả các trường Đại học