Học viện ngân hàng tuyển sinh đại học văn bằng 2 năm 2015

Học viện Ngân hàng thông báo tuyển sinh đào tạo đại học bằng 2 năm 2015, đợt 1 như sau:

I. Ngành đào tạo:- Tài chính – Ngân hàng,

                                 - Kế toán

II. Chỉ tiêu: 200

III. Thời gian đào tạo và văn bằng tốt nghiệp:

  • Thời gian đào tạo đối với những người có bằng tốt nghiệp đại học khối kinh tế là 02 năm.Thời gian đào tạo đối với những người có bằng tốt nghiệp đại học ngoài khối kinh tế là 2,5 năm.
  • Những sinh viên hội đủ điều kiện tốt nghiệp theo Quy chế của Bộ GD& ĐT sẽ được cấp bằng đại học hệ vừa làm vừa học, văn bằng 2. Với văn bằng tốt nghiệp này, người học được tiếp tục thi để học ở bậc cao hơn.

IV. Điều kiện để học đại học bằng 2:

     1.Đã tốt nghiệp đại học tại các trường trong nước, nếu tốt nghiệp tại trường ở nước ngoài thì phải có văn bản thoả thuận của Bộ GD& ĐT.

     2.Không trong thời gian can án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

     3.Có đủ sức khoẻ để học tập theo quy định tại thông tư liên Bộ số 10/TTLB ngày 18/08/1989 của Liên Bộ Y tế - Giáo dục và Đào tạo.

     4.Nộp đầy đủ và đúng hạn hồ sơ đăng ký xét tuyển.

  V.Thi tuyển:

               Miễn thi tuyển (HVNH xét tuyển trên cơ sở Hồ sơ đăng ký xét tuyển của thí sinh, nếu hội đủ các điều kiện ở phần IV sẽ được gọi nhập học)

 VI.Tổ chức đào tạo và bảo lưu kiến thức:

1. Hình thức đào tạo:

Đợt này Học viện Ngân hàng chỉ tuyển sinh đào tạo hình thức vừa làm vừa học (Tại chức cũ).Tuỳ điều kiện cụ thể, người trúng tuyển có thể đăng ký học các buổi tối; Học thứ Bảy và Chủ Nhật (nếu đủ sĩ số lớp từ 40 SV trở lên). Thực hiện các quy định tại quy chế đào tạo đại học, cao đẳng hình thức vừa làm vừa học.

2. Bảo lưu kiến thức:

Người học đại học bằng 2 được bảo lưu kết quả học tập (không phải thi) những môn học đã học ở đại học bằng 1 có cùng khối lượng và nội dung giống chương trình đại học bằng 2 của Học viện Ngân hàng và đạt từ 5 điểm trở lên, trong thời hạn 5 năm tính đến thời điểm nhập học.

 VII.Hồ sơ đăng ký xét tuyển và lệ phí xét tuyển:

  1. Hồ sơ đăng ký xét tuyển:
  • Theo đúng mẫu quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo (Có thể mua tại   khoa Tại chức Học viện Ngân hàng, 12 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội)
  • Thời hạn nộp hồ sơ: từ ngày 30/3/2015 đến hết ngày 03/4/2015 tại khoa Tại chức Học viện Ngân hàng, 12 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

  2.  Lệ phí xét tuyển: 150.000 đ/HS

      Thí sinh cần biết thêm chi tiết liên hệ với phòng Đào tạo- Học Viện Ngân Hàng, ĐT:Hoc vien ngan hang tuyen sinh dai hoc van bang 2 nam 2015(04).38526417; Khoa Tại chức, ĐT: 04.38525185.

Theo thethaohangngay

Viết bình luận: Học viện ngân hàng tuyển sinh đại học văn bằng 2 năm 2015

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247