Học viện Nông nghiệp tuyển sinh hệ VHVL năm 2015

Học viện Nông nghiệp Việt Nam thông báo tuyển sinh ĐH, hình thức VLVH năm 2015 như sau:

- Chỉ tiêu tuyển sinh: 2000.

- Đào tạo kỹ sư (cử nhân) các ngành: Kỹ thuật cơ khí, Kỹ thuật điện điện tử, Công nghệ thông tin, Công thôn, Kinh tế, Kinh tế nông nghiệp, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Kinh doanh nông nghiệp, Xã hội học (các ngành trên thi khối A); Quản lý đất đai, Phát triển nông thôn, Khoa học cây trồng, Bảo vệ thực vật, Nông nghiệp, Chăn nuôi, Thú y, Nuôi trồng thủy sản, Khoa học môi trường, Khoa học đất, Sư phạm kỹ thuật nông nghiệp, Công nghệ sau thu hoạch, Công nghệ thực phẩm , Công nghệ sinh học, Công nghệ rau hoa quả và cảnh quan (các ngành này thi khối A hoặc B).

- Thời gian và địa điểm đào tạo: từ 4,5  đến 5,5 năm; Các lớp mở tại Học viện học vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6, ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần; Các lớp mở tại các cơ sở liên kết như trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp, Trung tâm Giáo dục thường xuyên cấp tỉnh của các tỉnh (thành phố) có nhu cầu đào tạo học vào thời gian do cơ sở liên kết đề nghị.

- Đối tượng tuyển sinh là những người đã tốt nghiệp: THPT, Bổ túc trung học phổ thông, Trung cấp chuyên nghiệp, Cao đẳng, Đại học.

- Thời gian thi tuyển: 4 đợt, vào các tháng 3, 4, 10 và 11. Riêng các lớp mở tại Học viện chỉ thi tuyển vào tháng 11.

- Quá trình đào tạo thực hiện theo Quy chế đào tạo đại học và cao đẳng hình thức VLVH ban hành theo Quyết định số 36/2007/QĐ- BGDĐT ngày 28/6/2007 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

            Thí sinh có nhu cầu học tập tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam cần nộp hồ sơ theo quy định về Ban Quản lý đào tạo của Học viện trước ngày 30/10 (mẫu hồ sơ có tại Ban Quản lý đào tạo). Lớp học chỉ được mở khi có 30 thí sinh trúng tuyển trở lên cho một ngành đào tạo.

Các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp, Trung tâm Giáo dục thường xuyên cấp tỉnh của các tỉnh (TP) có nhu cầu liên kết đào tạo với Học viện, cần có công văn của Ủy ban Nhân dân tỉnh (TP) hoặc Bộ chủ quản về việc liên kết nói trên và lớp học chỉ được mở khi có 40 thí sinh trúng tuyển trở lên cho một ngành đào tạo.

            Mọi chi tiết về tuyển sinh VLVH xin liên hệ tại Ban Quản lý đào tạo của Học viện (Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội), điện thoại 0462617520hoặc  tra cứu trên Website theo địa chỉ: www.vnua.edu.vn

Theo thethaohangngay

Viết bình luận: Học viện Nông nghiệp tuyển sinh hệ VHVL năm 2015

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!