Học viện Tài chính xét tuyển thí sinh đặc cách 2021

Trường học viện Tài chính thông báo xét tuyển các thí sinh được đặc cách tốt nghiệp THPT không thể dự thi tốt nghiệp đợt 2 với điều kiện cụ thể như sau:

10 chỉ tiêu này được phân bổ cho ngành Tài chính - Ngân hàng (tổ hợp A00, A01, D07) và ngành Kế toán (tổ hợp A00, A01, D07) thuộc chương trình đại trà mỗi ngành 2 chỉ tiêu; ngành Tài chính - Ngân hàng (tổ hợp D01), ngành Kế toán (tổ hợp D01) và các ngành còn lại thuộc chương trình đại trà mỗi ngành 1 chỉ tiêu.

Đối tượng tuyển sinh và ngưỡng đảm bảo chất lượng

Là thí sinh đặc cách xét công nhận tốt nghiệp THPT năm 2021. Đồng thời những đối tượng này cần có tổng điểm trung bình cả năm lớp 12 của 3 môn thuộc tổ hợp đăng ký xét tuyển từ 27,0 điểm trở lên đối với tổ hợp A00, A01, D07; từ 26,5 đối với tổ hợp D01 (tổng điểm bao gồm cả điểm ưu tiên đối tượng và khu vực).

Nguyên tắc xét tuyển

Đối với từng ngành của học viện, thí sinh được xét tuyển bình đẳng theo điểm xét tuyển (tổng điểm trung bình cả năm lớp 12 của 3 môn thuộc tổ hợp đăng ký xét tuyển cộng điểm ưu tiên đối tượng và khu vực), không phân biệt thứ tự ưu tiên của nguyện vọng đăng ký.

Đối với mỗi thí sinh, nếu đăng ký xét tuyển vào nhiều ngành thì việc xét tuyển được thực hiện theo thứ tự ưu tiên của các nguyện vọng; thí sinh chỉ trúng tuyển vào 1 nguyện vọng ưu tiên cao nhất có thể trong danh sách các nguyện vọng đã đăng ký.

Đối với các thí sinh bằng điểm xét tuyển thì thí sinh có điểm thi môn toán cao hơn sẽ trúng tuyển. Nếu sau khi xét đến tiêu chí phụ mà vẫn còn vượt chỉ tiêu thì ưu tiên thí sinh có nguyện vọng cao hơn.

Thời gian nộp hồ sơ từ ngày 16-8 đến 24-8-2021. 

Thí sinh có thể gửi qua bưu điện bằng thư đảm bảo hoặc chuyển phát nhanh về địa chỉ ban quản lý đào tạo, phòng 109, Học viện Tài chính, số 58 Lê Văn Hiến, phường Đức Thắng, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Hạn cuối cùng là 17h ngày 24-8 (thời hạn hồ sơ gửi về học viện hợp lệ được tính theo dấu của bưu điện khi nộp qua đường bưu điện).

Theo Báo Tuổi Trẻ

2k6 tham gia ngay Group Zalo chia sẻ tài liệu ôn thi và hỗ trợ học tập

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2024 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Viết bình luận: Học viện Tài chính xét tuyển thí sinh đặc cách 2021

  •  
Điểm chuẩn tất cả các trường ĐH