Hôm nay Bộ GD sẽ công bố đáp án môn Văn

Hôm nay 29/6, Bộ GD&ĐT dự kiến sẽ công bố đáp án đề thi môn văn kỳ thi THPTQG năm 2019.

Môn Văn sẽ là môn đầu tiên và duy nhất được Bộ GD công bố đáp án trong ngày 29/6.

Với các môn còn lại, Bộ sẽ cân nhắc và tính toán theo diễn tiến của việc chấm thi để lựa chọn thời điểm công bố đáp án phù hợp.

>> Đã có đáp án môn Văn của Bộ GD xem ngay Tại Đây

Hom nay Bo GD se cong bo dap an mon Van

Đáp án môn Văn sẽ được Bộ GD công bố đầu tiên

Trước đó, ông Mai Văn Trinh, Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng (Bộ GD-ĐT) chia sẻ khác với những năm trước, năm nay Bộ GD-ĐT không công bố đáp án các môn thi ngay sau khi kết thúc buổi thi cuối cùng kỳ thi THPT quốc gia 2019.

"Để đảm bảo các quy trình kỳ thi được diễn ra an toàn, chúng tôi tính toán sẽ không công bố ngay đáp án. Điều này nhằm hạn chế những tiêu cực liên quan có thể xảy ra", ông Trinh nói. Thay vào đó, Bộ sẽ cân nhắc và tính toán theo diễn tiến của việc chấm thi để lựa chọn thời điểm công bố đáp án các môn thi.

"Thực tế thì các thí sinh cũng sẽ có rất nhiều các kênh để có thể tham khảo. Chúng ta phải đặt sự an toàn, chính xác, bảo mật của các khâu của kỳ thi làm trọng", đại diện Bộ GD-ĐT nói.

Theo kế hoạch, ngày 14/7, Bộ GD-ĐT sẽ công bố kết quả thi THPT quốc gia năm 2019 của các thí sinh.

Theo TTHN

>>Học trực tuyến luyện thi THPTQG, Đại học 2020, mọi lúc, mọi nơi tất cả các môn cùng các thầy cô giỏi nổi tiếng, dạy hay dễ hiểu trên Tuyensinh247.com. Đã có đầy đủ các khóa học từ nền tảng tới nâng cao.

Viết bình luận: Hôm nay Bộ GD sẽ công bố đáp án môn Văn

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!