Hôm nay Bộ GD sẽ công bố đáp án tất cả các môn trắc nghiệm

Trong ngày 1/7, đáp án các môn trắc nghiệm: Toán, Lý, Hóa, Sinh, Sử, Địa, GDCD, tiếng Anh, tiếng Pháp, Nhật, Đức,... sẽ chính thức được Bộ GD công bố.

Bộ GD-ĐT dự kiến hôm nay 1/7 sẽ công bố đáp án của tất cả các môn thi trắc nghiệm để các ban chấm thi tiến hành chấm, đồng thời để các em học sinh và xã hội cùng biết và giám sát về đáp án.

-> Đáp án tất cả các môn của Bộ GD sẽ được cập nhật TẠI ĐÂY

>> Xem thêm Đáp án môn Văn công bố ngày 29/7.

Hom nay Bo GD se cong bo dap an tat ca cac mon trac nghiem

Đáp án tất cả các môn sẽ được Bộ GD công bố trong hôm nay

Trao đổi khi đi kiểm tra chấm thi tại Hà Nội, ông Nguyễn Hữu Độ, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT, cho biết qua nắm tình hình chung, tiến độ chấm trắc nghiệm của các địa phương thấy rằng đến ngày 1/7 các địa phương sẽ hoàn thành việc quét bài thi trắc nghiệm và gửi dữ liệu gốc (CD0) về Bộ GD-ĐT.

Do vậy, trong ngày 1/7, Bộ dự kiến sẽ công bố đáp án của tất cả các môn thi trắc nghiệm để các ban chấm thi tiến hành chấm, đồng thời để các em học sinh và xã hội cùng biết và giám sát về đáp án.

Theo TTHN

>> Luyện thi tốt nghiệp THPT và Đại học năm 2021, mọi lúc, mọi nơi tất cả các môn cùng các thầy cô giỏi nổi tiếng, dạy hay dễ hiểu trên Tuyensinh247.com. Đã có đầy đủ các khóa học từ nền tảng tới luyện thi chuyên sâu.

Viết bình luận: Hôm nay Bộ GD sẽ công bố đáp án tất cả các môn trắc nghiệm

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!