Hướng dẫn lấy lại mật khẩu đăng nhập trang thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn

Quên mật khẩu đăng nhập trang thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn thì phải làm thế nào? Đổi mã đăng nhập xong không nhớ mã để vào trang hệ thống quản lý thi phải làm thế nào? Xem hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Thời gian từ ngày 4/5 - 17h ngày 13/5, các thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT 2023 trên hệ thống quản lý thi: thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn.

Rất nhiều thí sinh sau khi được nhà trường cấp tài khoản, mã đăng nhập đã vào đổi lại mã đăng nhập mới, tuy nhiên 1 thời gian sau các em bị quên mất mã đăng nhập và không biết cách nào để lấy lại mã đăng nhập. Sau đây là hướng dẫn các bước giúp các em lấy lại mã đăng nhập:

Bước 1: Các em truy cập trang thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn. Bấm vào dòng chữ: Quên mã đăng nhập?

Huong dan lay lai mat khau dang nhap trang thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn

Bước 2:

- Nhập CMND hoặc CCCD đã đăng ký với nhà trường - tài khoản các em đã được cấp trước đó.

- Nhập địa chỉ email: các em phải nhập chính xác email của mình, hệ thống sẽ gửi lại mật khẩu - mã đăng nhập mới vào email này của các em.

- Nhập mã xác nhận

- Cuối cùng bấm vào nút: Cấp lại mã đăng nhập

Huong dan lay lai mat khau dang nhap trang thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn

Sau đó các em vào email của mình kiểm tra xem hệ thống đã gửi mã đăng nhập mới cho mình chưa? Các em dùng mã đăng nhập mới mà hệ thống đã gửi để đăng nhập vào trang thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn.

Lưu ý: Các em cần lưu lại mật khẩu - mã đăng nhập để truy cập trên hệ thống quản lý thi nhiều lần nữa nhé như: Xem điểm thi, đăng ký xét tuyển nguyện vọng,...

Theo TTHN

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2024 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Viết bình luận: Hướng dẫn lấy lại mật khẩu đăng nhập trang thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn

  •  
Điểm chuẩn tất cả các trường ĐH