Kế hoạch thưởng tết năm 2014 cho giáo viên TPHCM

Kế hoạch thưởng tết cho giáo viên năm 2014 được ban thường vụ Công đoàn giáo dục TPHCM ban hành chăm lo đời sống cho cán bộ, giáo viên trước và trong dịp tết Nguyên Đán – tết Giáp Ngọ 2014.

Theo đó, yêu cầu công khai thời gian trả lương, thưởng thi đua, tiền tiết kiệm tăng thu nhập (với các đơn vị công lập); trả lương, thưởng thi đua, thưởng Tết ( với đơn vị ngoài công lập), mức thưởng, các chế độ chính sách và khả năng của đơn vị trong việc chăm lo Tết để cán bộ, giáo viên, nhân viên và người lao động hiểu, chia sẻ, an tâm công tác.
Đặc biệt, trong thời gian trước, trong và sau Tết Nguyên đán, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở phải cử cán bộ thường xuyên theo dõi, giám sát việc trả lương, thưởng cho người lao động.

Ke hoach thuong tet nam 2014 cho giao vien TPHCMThưởng tết cho giáo viên được ban thường vụ TP HCM lên kế hoạch

Với những đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tặng quà và tiền mặt mức thấp nhất là 200.000 đồng/trường hợp; hỗ trợ tiền vé xe về quê cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và người lao động ngoài thành phố, là đoàn viên công đoàn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, ít nhất 3 năm liền chưa về quê. 
Những đối tượng cán bộ, giáo viên, nhân viên và người lao động bị nợ lương; bị thôi việc do hết hạn hợp đồng lao động hoặc bị người sử dụng lao động đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động trong thời điểm tổ chức chăm lo Tết nhưng đơn vị không thưởng Tết cũng sẽ được quan tâm...

Theo Thethaohangngay

Viết bình luận: Kế hoạch thưởng tết năm 2014 cho giáo viên TPHCM

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247