Kết quả Gala 1 Vietnam Idol 2013: Anh Quân bị loại

Anh Quân với ca khúc "Nơi tình yêu kết thúc" đã chính thức chia tay chương trình trong đêm công bố kết quả Gala 1 Vietnam Idol 2013 diễn ra tối 19/1/2014.

Đêm công bố kết quả Gala 1 của Vietnam Idol 2013 diễn ra tối 19/1 tại TP HCM. Năm nay, cuộc thi có sự thay đổi trong việc loại thí sinh. Thay vì một người, mỗi đêm công bố kết quả sẽ có hai thí sinh nhận ít bình chọn nhất từ khán giả bước vào vòng nguy hiểm và phải hát sing-off tìm cơ hội cuối cùng. Sau tiết mục này, lượng tin nhắn khán giả trong suốt một tuần từ đêm thi trước đến đêm này sẽ quyết định ai là người phải rời cuộc thi.

Anh Quân được giám khảo đánh giá cao ngay từ Vòng thử giọng với chất giọng giàu cảm xúc. Chàng trai đến từ tỉnh Thanh Hóa không ngừng học hỏi và hoàn thiện mình qua từng vòng thi và hình ảnh "lãng tử hát ballad" đã đánh dấu những dấu ấn khó quên của Anh Quân tại cuộc thi năm nay.

Anh Quân chính thức tạm biệt giấc mơ Vietnam Idol 2013 - Ảnh 2

Anh Quân với ca khúc "Nơi tình yêu kết thúc"  phần hát sing-off. 

Ở phần hát sing-off, Anh Quân chọn ca khúc mang giai điệu ballad Nơi tình yêu kết thúc. Ngược lại Đông Hùng lại tạo cho trường quay không khí sôi động khi hát bài rock Tìm lại. Anh không đứng một chỗ mà chạy quanh sân khấu khuấy động mọi người. Cả trường quay vỗ tay theo nhịp bài hát. Chính sự đa dạng trong phong cách và sự tươi trẻ của anh đã chiếm được cảm tình của mọi người. Đây là lợi thế để anh nhỉnh hơn đối thủ.

Không quá khó để dự đoán, Anh Quân là thí sinh đầu tiên bị xướng tên bởi sự một màu trong phong cách và dòng nhạc biểu diễn. Anh đứng trước ban giám khảo chờ đợi nhận vé vớt. Năm nay, quyền cứu thí sinh của giám khảo cũng chỉ dừng lại đến top 5 và quyền này chỉ được sử dụng một lần. Chính vì vậy, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng chia sẻ: “Năm nay chúng tôi không dùng từ cứu thí sinh mà chúng tôi dùng từ nặng nề hơn là 'phản bội khán giả'. Chúng tôi đi ngược lại với lựa chọn của khán giả, vì đó là một quyết định khó khăn nên chúng tôi sẽ không dùng quyền này trong đêm nay”.

2_1390176590.jpg

Anh Quân hát sing-off.Anh Quân chính thức tạm biệt giấc mơ Vietnam Idol 2013 - Ảnh 4

Anh Quân chính thức chia tay Vietnam Idol 2013.

Đêm qua, sân khấu đêm công bố kết "nóng lên" với phần trình diễn của 9 thí sinh. Trong ca khúc Feel This Moment, họ có màn trình diễn kết hợp vũ đạo ấn tượng. Ngoài ra, khách mời Phương Vy cũng khuấy động sân khấu với ca khúc mới nhất On and on. Trung Quân Idol lại ngọt ngào với bản Dấu mưa.Chia sẻ về phần biểu diễn sing-off, Anh Quân nói: "Tôi chọn lựa bản ballad có thể chưa phù hợp. Nếu có cơ hội đi tiếp vào đêm sau, tôi sẽ thể hiện bản thân mình nhiều hơn. Tôi tin mình cũng có thể hát RnB bên cạnh những ca khúc trữ tình. Lần đầu tiên, tôi được thử sức ở một cuộc thi lớn nên không tránh khỏi sự bỡ ngỡ".

Chương trình Vietnam Idol 2013 sẽ tạm ngưng trong hai tuần lễ Tết và trở lại trong đêm Gala tiếp theo với chủ đề "Đêm tình yêu" vào 9/2 trên VTV3.

Theo thethaohangngay 

 


Xem thêm :

Viết bình luận: Kết quả Gala 1 Vietnam Idol 2013: Anh Quân bị loại

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247