Khi nào Bộ GD công bố đáp án chính thức năm 2021?

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 đã kết thúc, dựa vào đáp án và biểu điểm chính xác của Bộ GD thí sinh sẽ dự kiến được kết quả thi được bao nhiêu điểm. Vậy khi nào Bộ GD sẽ công bố đáp án các môn thi. Xem chi tiết dưới đây.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 đợt 1 diễn ra trong hai ngày 7 và 8/7 với trên 1 triệu thí sinh đăng ký dự thi. Trong số đó, có gần 40.000 thí sinh tự do (chiếm tỷ lệ 3.91%), có trên 222.000 thí sinh dự thi chỉ để xét tốt nghiệp trung học phổ thông (chiếm tỷ lệ 21,77%), có gần 36.000 thí sinh dự thi chỉ để xét tuyển sinh đại học, cao đẳng (chiếm tỷ lệ 3,51%), trên 763.000 thí sinh dự thi để vừa xét tốt nghiệp trung học phổ thông, vừa xét tuyển sinh (chiếm tỷ lệ 74.73%).

Công bố đáp án theo tiến độ chấm thi

Về công bố đáp án các môn của kỳ thi, ông Mai Văn Trinh - Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng cho biết Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ công bố đáp án theo tiến độ chấm thi. Ông Trinh cho hay: "Theo kế hoạch, đáp án môn Ngữ văn sẽ được công bố trước tiên, sau đó sẽ đến các môn thi trắc nghiệm".

Khi nao Bo GD cong bo dap an chinh thuc nam 2021?

Ông Mai Văn Trinh - Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng cho hay, đáp án môn Ngữ văn sẽ được công bố trước tiên, sau đó đến các môn thi trắc nghiệm.

>> Sáng 10/7, Bộ GD đã công bố đáp án môn Văn, xem TẠI ĐÂY

Lưu ý:

- Đáp án chính thức của Bộ GD sẽ được Tuyensinh247 cập nhật TẠI ĐÂY, các em chú ý theo dõi.

- Trong khi chờ đáp án của Bộ GD, các em tham khảo đáp án của Ban chuyên môn Tuyensinh247 giải:

>> Môn Toán - Môn Anh - Môn Lý - Môn Hóa - Môn Sinh - Môn Sử - Môn Địa - Môn GDCD

Theo kế hoạch dự kiến của Bộ Giáo dục và Đào tạo, ngày 26/7, các hội đồng thi sẽ công bố kết quả Kỳ thi tốt nghiệp THPT của thí sinh.

Các Sở Giáo dục và Đào tạo sẽ hoàn thành xét công nhận tốt nghiệp THPT sơ bộ; gửi báo cáo kết quả xét công nhận tốt nghiệp về Bộ Giáo dục và Đào tạo trước ngày 30/7.

Sau khi có điểm, thí sinh có thể làm đơn xin phúc khảo bài thi. Điểm thi phúc khảo được công bố chậm nhất ngày 16/8. Các thí sinh phúc khảo sẽ được xét công nhận tốt nghiệp chậm nhất ngày là 20/8.

Theo TTHN

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2022 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Viết bình luận: Khi nào Bộ GD công bố đáp án chính thức năm 2021?

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!