Khi nào công bố điểm thi tốt nghiệp THPT 2022?

Ngay sau khi thi xong, điều mà các thí sinh 2K4 quan tâm nhất chính là kết quả thi sẽ được công bố vào thời gian nào?

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 đã khép lại bình yên và an toàn. Đề thi năm nay được nhiều giáo viên đánh giá là có độ phân hóa cao hơn năm trước. 

Điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2022 dự kiến sẽ được công bố đến các thí sinh vào ngày 24/7 theo đúng kế hoạch của Bộ Giáo dục. 

Như các năm gần đây, kết quả thi tốt nghiệp THPT học sinh tra cứu được từ 0h.

Các em theo dõi điểm thi tại đây: https://diemthi.tuyensinh247.com/diem-thi-tot-nghiep-thpt.html

Khi nao cong bo diem thi tot nghiep THPT 2022?

Điểm thi tốt nghiệp THPT 2022 dự kiến công bố ngày 24/7

Hầu hết đề thi tốt nghiệp THPT các môn năm nay được nhận định có sự phân hóa khá rõ rệt nhằm mục tiêu tuyển sinh vào đại học.

Môn Tiếng Anh có còn mưa điểm 10?

Mùa thi tốt nghiệp THPT năm 2021, dư luận xôn xao khi phổ điểm môn tiếng Anh có 2 đỉnh. Trong đó, số học sinh đạt điểm dưới trung bình rất nhiều nhưng tiếng Anh cũng là môn thi đứng thứ 2 trong số các môn thi có điểm 10 với trên 4.000 điểm 10.

Năm nay, đề thi tiếng Anh cũng được nhận xét là "dễ thở". "Chỉ trừ khi học sinh không học gì cả thì mới bị điểm liệt bởi đề thi có những câu rất cơ bản, học sinh có chú ý là làm được ít nhất 4 điểm.

Bên cạnh đó, đề thi năm nay cũng có sự phân hóa nhưng khá nhẹ nhàng, độ khó của những câu phân hóa cũng tương đương như năm trước.

Theo TTHN

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2024 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Viết bình luận: Khi nào công bố điểm thi tốt nghiệp THPT 2022?

  •  
Điểm chuẩn tất cả các trường ĐH