Khoa Quốc tế - ĐHQGHN tổ chức ngày Trải nghiệm đại học trực tuyến

Ngày trải nghiệm trực tuyến “Virtual Open Day” là cơ hội để thí sinh THPT và phụ huynh tìm hiểu và trải nghiệm học đại học tại Khoa Quốc tế - ĐHQGHN

“Virtual Open Day” là phiên bản trực tuyến của sự kiện “Ngành tôi chọn” - Ngày hội hướng nghiệp dành cho thí sinh thi THPTQG và các bậc phụ huynh. Đây là sự kiện thường niên từ năm 2016, được Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) tổ chức nhằm cung cấp các thông tin cần thiết, hỗ trợ và định hướng cho các sĩ tử trên hành trình chọn trường – chọn  nghề. 

Khoa Quoc te - DHQGHN to chuc ngay Trai nghiem dai hoc truc tuyen

Trải nghiệm “Virtual Open Day” tại đây

Thông qua những video, hình ảnh sinh động, “Virtual Open Day” tập trung truyền tải thông điệp chính: Dù sinh viên có xuất phát điểm đầu vào như thế nào, Khoa Quốc tế đều hỗ trợ tối đa để sinh viên đạt được các mục tiêu: Phát triển bản thân, sẵn sàng cho sự nghiệp và có được những trải nghiệm sinh viên bổ ích và đáng nhớ trong môi trường quốc tế.

Tại đây, các sĩ tử 2k2 sẽ có cho mình câu trả lời thuyết phục nhất cho những câu hỏi luôn được quan tâm hàng đầu “Sinh viên Khoa Quốc tế được chuẩn bị sẵn sàng cho sự nghiệp ra sao?”, “Khoa Quốc tế hỗ trợ sinh viên phát triển toàn diện như thế nào?”, “Học đại học bằng tiếng Anh có phải là rào cản?”, “Trải nghiệm cuộc sống sinh viên tại Khoa Quốc tế có gì đặc biệt?”. Đặc biệt hơn, những câu trả lời đến từ chính thầy cô, cựu sinh viên và sinh viên Khoa Quốc tế.

“Virtual Open Day 2020” dưới hình thức trực tuyến không hề làm mất đi những mục đích vốn có của Ngày hội hướng nghiệp truyền thống, thậm chí còn đem lại những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ. Áp dụng công nghệ thực tế ảo (Virtual Reality), “Virtual Open Day 2020” đem đến cho người dùng trải nghiệm chân thật với chiều không gian 360 độ: Ngồi trong lớp học giữa bạn bè cùng trang lứa, trực tiếp lắng nghe lời thầy cô giảng bài, đắm mình vào không gian lớp học, trải nghiệm phương pháp giảng dạy tiên tiến, tham gia các hoạt động sôi nổi cùng bạn bè trong lớp... Trải nghiệm “học thử” sẽ hỗ trợ thí sinh hiểu hơn về ngành học và đưa được ra quyết định phù hợp cho bản thân.

Chúc các thí sinh có một ngày trải nghiệm bổ ích cùng “Virtual Open Day”!

Hotline tư vấn tuyển sinh Khoa Quốc tế - ĐHQGHN: 024. 3555 3555 | 0983 372 988 | 0379 884 488 | 0989 106 633 hoặc trực tiếp inbox Fanpage Khoa Quốc tế.

Thí sinh cũng có thể tới nhận tư vấn trực tiếp tại các văn phòng tuyển sinh:

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH KHOA QUỐC TẾ

Nhà G8, 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội

BỘ PHẬN TUYỂN SINH, PHÒNG CÔNG TÁC HỌC SINH SINH VIÊN

Phòng 306, Nhà C, Làng Sinh viên HACINCO, 79 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: tuyensinh@khoaquocte.vn

Website: http://student.isvnu.vn


Viết bình luận: Khoa Quốc tế - ĐHQGHN tổ chức ngày Trải nghiệm đại học trực tuyến

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!