Không đăng ký xét tuyển nhưng vẫn nhận được giấy báo nhập học

Trường Đại Học Nam Cần Thơ đã gửi giấy báo nhập học đến thí sinh trong khi các thí sinh này không hề tham gia đăng ký xét tuyển.

Khong dang ky xet tuyen nhung van nhan duoc giay bao nhap hoc

Thí sinh dự thi đại học, cao đẳng 2013 (ẢMH)

Những ngày gần đây, nhiều thí sinh (TS) ở các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long rất bất ngờ khi nhận được giấy mời của Trường Đại học Nam Cần Thơ mời đến làm thủ tục xét tuyển vào bậc đại học năm 2013, dù không hề thi hay đăng ký xét tuyển nguyện vọng vào trường này.

Nội dung giấy mời ghi rõ: Trường Đại học Nam Cần Thơ mời TS từ ngày nhận giấy mời đến hết ngày 9/9/2013 đến trường tại địa chỉ: 168 Nguyễn Văn Cừ, phường An Bình, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ để đăng ký xét tuyển và hoàn thành thủ tục nhập học.

Các giấy mời đều hướng dẫn TS khá chi tiết các thủ tục nhập học: Giấy mời làm thủ tục xét tuyển, giấy chứng nhận kết quả thi, hồ sơ trúng tuyển, bằng tốt nghiệp trung học phổ thông, bản sao học bạ trung học phổ thông, bản sao giấy khai sinh, bản sao hộ khẩu… Thời gian tập trung nhập học được ấn định là lúc 8 giờ ngày 16/9/2013.

Trong các giấy mời này, quyền lợi của TS khi vào học tại Trường Đại học Nam Cần Thơ cũng được ghi rõ: Được hoãn thực hiện nghĩa vụ quân sự, được hỗ trợ các thủ tục vay vốn ngân hàng, được xét cấp học bổng, được miễn giảm học phí theo quy định của Nhà nước và của nhà trường…

Lệ phí nhập học được thông báo trong giấy mời là 120.000 đồng/ TS, học phí năm học 2013-2014 là 5.100.000 đồng/1 học kỳ.

Theo PN

Viết bình luận: Không đăng ký xét tuyển nhưng vẫn nhận được giấy báo nhập học

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!