Kinh nghiệm thi đánh giá tư duy của thí sinh điểm cao - Nguyễn Tuấn Nghĩa

Tham khảo kinh nghiệm và lộ trình ôn thi đánh giá tư duy ĐHBKHN của thí sinh điểm cao 88,61/100 điểm - Nguyễn Tuấn Nghĩa (THPT Lê Hồng Phong, Thái Nguyên).

Nguyễn Tuấn Nghĩa (THPT Lê Hồng Phong, Thái Nguyên) là thí sinh đạt điểm cao trong kỳ thi Đánh giá tư duy của Đại học Bách khoa Hà Nội năm 2023 với kết quả 88,61 điểm.

Trong quá trình học tập bậc THPT, Tuấn Nghĩa đã đạt 01 giải Nhất môn Toán và 01 giải Nhì môn Toán cấp Tỉnh năm lớp 11 và 12. Nghĩa cũng tham gia kỳ thi đánh giá năng lực do Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức và đạt được điểm số tương đối cao là 117 điểm.

Sau khi tìm hiểu về kỳ thi, Tuấn Nghĩa nhận thấy ĐHBKN có sự đổi mới về cấu trúc, hình thức thi trên máy tính. “Thời gian đầu em rất bất ngờ và hoang mang, không biết là mình sẽ ôn tập như thế nào. Sau khi thi thử ĐGTD do Đại học Bách khoa Hà Nội tổ chức và trong quá trình tìm hiểu thêm tài liệu thì em thấy Tuyensinh247 có khóa ôn thi. Em đã đăng ký khóa Luyện đề ĐGTD của Tuyensinh247” – Tuấn Nghĩa chia sẻ.

Tuyensinh247 trao học bổng cho thí sinh điểm cao thi Đánh giá tư duy ĐHBKHN 2023

Đề thi đánh giá tư duy của Đại học Bách khoa Hà Nội có 03 phần chính là Tư duy toán học, Tư duy đọc hiểu và Tư duy khoa học. Chia sẻ về quá trình ôn thi, Tuấn Nghĩa cho hay:

Với phần Tư duy toán học, đây là phần chiếm số lượng câu hỏi lớn trong đề thi nên em quyết định ôn kiến thức phần này trước, song song với việc ôn thi tốt nghiệp THPT và đánh giá năng lực.

Với phần Tư duy đọc hiểu, trước khi biết đến Tuyensinh247, em chỉ đọc báo trên mạng để tích lũy kinh nghiệm đọc hiểu của mình.

Với phần Tư duy khoa học/giải quyết vấn đề, đây là phần mới nên em chưa biết ôn luyện phần này như thế nào. Sau khi biết đến Tuyensinh247, em ôn theo các mẫu đề khoa học của Tuyensinh247”.

Theo chia sẻ của Nghĩa, sau khi tham dự kỳ thi thử ĐGTD do ĐHBKHN tổ chức và luyện đề của Tuyensinh247, em thấy format đề thi của Tuyensinh247 rất giống với đề thi thử của ĐHBK, đặc biệt là giao diện. Đề thi của Tuyensinh247 có sự cập nhật theo thay đổi của Đại học Bách khoa Hà Nội.

Được hỏi về lời khuyên của Nghĩa đối với các em 2K6 sẽ tham dự kỳ thi ĐGTD năm tới, em cho biết: Đề thi đánh giá tư duy không quá khó nhưng đánh mạnh vào tư duy của thí sinh, đòi hỏi phải có quá trình ôn tập khoa học. Các bạn có thể tham khảo khóa học của Tuyensinh247 để có một lộ trình ôn thi rõ ràng, từ luyện tập các dạng câu hỏi theo phần thi đến làm đề thi thử, làm đề ngẫu nhiên. Các em được học live trực tiếp với các thầy cô và được tham gia thi thử toàn quốc do Tuyensinh247 tổ chức.

Với kết quả đạt được là 88,61/100 điểm, Tuấn Nghĩa sẽ sử dụng kết quả thi đánh giá tư duy của mình để đăng ký xét tuyển vào Đại học Bách khoa Hà Nội.

Tuyensinh247.com

DÀNH CHO 2K6 – LỘ TRÌNH ÔN THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC 2024!

Bạn đăng băn khoăn tìm hiểu tham gia thi chưa biết hỏi ai?

Bạn cần lộ trình ôn thi bài bản từ những người am hiểu về kì thi và đề thi?

Bạn cần thầy cô đồng hành suốt quá trình ôn luyện?

Vậy thì hãy xem ngay lộ trình ôn thi bài bản tại ON.TUYENSINH247:

  • Hệ thống kiến thức trọng tâm & làm quen các dạng bài chỉ có trong kỳ thi ĐGNL
  • Phủ kín lượng kiến thức với hệ thống ngân hàng hơn 15.000 câu hỏi độc quyền
  • Học live tương tác với thầy cô kết hợp tài khoản tự luyện chủ động trên trang

Xem thêm thông tin khoá học & Nhận tư vấn miễn phí - TẠI ĐÂY

Group Facebook 2K6 ôn thi Đánh giá tư duy Bách khoa 2024

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2024 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Viết bình luận: Kinh nghiệm thi đánh giá tư duy của thí sinh điểm cao - Nguyễn Tuấn Nghĩa

  •  
Đăng ký tư vấn khóa ĐGNL!