Lịch nghỉ tết âm lịch 2014 của học sinh Đắk Lắk là 14 ngày

Dịp tết Nguyên Đán 2014, tất cả học sinh các trường từ mầm non đến THPT được nghỉ tết 14 ngày từ 27/1 đến hết ngày 9/2.

Sáng 16/1, ông Trương Thức, Chánh Văn phòng Sở GD-ĐT Đắk Lắk cho biết trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Ngọ các cán bộ quản lý, giáo viên, học sinh các trường mầm non, phổ thông và Trung tâm GDTX trên địa bàn tỉnh này được nghỉ Tết 14 ngày từ 27/1 đến 9/2/2014 dương lịch (tức là ngày 27/12 đến hết ngày 10/1/2014 âm lịch).

Ngoài ra, đối với các cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên các trường trung cấp chuyên nghiệp, Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật bố trí thời gian nghỉ phù hợp kế hoạch đào tạo năm học 2013-2014.

Lich nghi tet am lich 2014 cua hoc sinh Dak Lak la 14 ngay

Học sinh Đắk Lắk nghỉ tết 14 ngày

Các đơn vị khác như Sở GD-ĐT, Phòng GD-ĐT… nghỉ Tết Nguyên đán theo quy định chung.

Trong thời gian nghỉ Tết, Sở GD-ĐT tỉnh Đắk Lắk yêu cầu trưởng phòng GD-ĐT các huyện, thị xã, thành phố và các đơn vị trực thuộc nhắc nhở treo cờ Tổ quốc tại cơ quan và hộ gia đình, tổ chức dọn vệ sinh trường, lớp nhằm tạo môi trường cảnh quan sạch đẹp, thông thoáng.

Sở GD-ĐT tỉnh Đắk Lắk cũng quán triệt tinh thần ăn Tết tiết kiệm, chống lãng phí, chấp hành tốt Luật Giao thông đường bộ, không tham gia đánh bạc, các hoạt động mê tín dị đoan, không sử dụng pháo hoặc các chất gây cháy nổ.

Bên cạnh đó Sở GD-ĐT tỉnh Đắk Lắk cũng yêu cầu các đơn vị trực thuộc cần có kế hoạch, biện pháp chu đáo để tổ chức hỗ trợ cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn ở lại cơ quan, đơn vị trong những ngày nghỉ Tết cổ truyền của dân tộc.

Theo Thethaohangngay

Viết bình luận: Lịch nghỉ tết âm lịch 2014 của học sinh Đắk Lắk là 14 ngày

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247