Lịch nghỉ Tết dương lịch 2021 của học sinh Hà Nội

Sở GD&ĐT Hà Nội vừa có văn bản gửi Trưởng Phòng GD&ĐT các quận, huyện, thị xã và thủ trưởng các đơn vị, cơ sở giáo dục trực thuộc thông báo về việc nghỉ Tết Dương lịch năm 2021. Tùy theo cấp học, học sinh Hà Nội sẽ được nghỉ Tết Dương lịch 2021 nhiều nhất là 3 ngày.

Văn bản nêu rõ, thời gian nghỉ Tết Dương lịch năm 2021 của ngành giáo dục và đào tạo Hà Nội được thực hiện theo quyết định của UBND thành phố Hà Nội về việc ban hành khung kế hoạch thời gian năm học 2020-2021 đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên trên địa bàn thành phố.

Theo đó, các đơn vị, trường học trên địa bàn Hà Nội bố trí cho công chức, viên chức, người lao động nghỉ Tết Dương lịch năm 2021 vào thứ sáu ngày 1/1/2021. 

Đối với các đơn vị, trường học thực hiện lịch nghỉ cố định vào thứ bảy, chủ nhật hằng tuần thì bố trí cho công chức, viên chức, người lao động nghỉ liền ba ngày, từ ngày 1/1/2020 đến hết ngày 3/1/2021.

Lich nghi Tet duong lich 2021 cua hoc sinh Ha Noi

 

Sở GD-ĐT Hà Nội yêu cầu các đơn vị, trường học thực hiện nghiêm túc việc phân công trực và bảo vệ cơ quan, trường học trong thời gian nghỉ lễ; phối hợp chặt chẽ với công an địa phương để có các biện pháp cần thiết nhằm bảo đảm an toàn tuyệt đối về cơ sở vật chất, trang thiết bị. 

Sau kỳ nghỉ, các đơn vị, trường học cần ổn định nền nếp dạy, học và làm việc bình thường.

Hiện Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội chưa thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu. Nếu thực hiện theo lịch nghỉ Tết Nguyên đán của cán bộ, công chức cả nước, học sinh sẽ được nghỉ 7 ngày, từ ngày 10 đến 16/2 (từ 29 tháng chạp đến mùng 5 Tết Tân Sửu).

Theo Vnexpress

Viết bình luận: Lịch nghỉ Tết dương lịch 2021 của học sinh Hà Nội

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!