Lịch phát sóng Táo quân 2015 đêm giao thừa (ngày 18/2/2015)

Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2015 được phát sóng trực tiếp vào tối 30 tết đêm giao thừa (18/2/2015) trên các kênh truyền hình VTV.

Táo quân 2015 - Gặp nhau cuối năm Xuân Ất Mùi  phát sóng vào lúc 20h ngày 30 tết (tức là ngày 18/2/2015) trên các kênh VTV1, VTV2, VTV3.

Táo Quân 2015 có khá nhiều thay đổi so với năm trước, các táo sẽ thay đổi cách lên chầu trời bằng cưỡi cá chép lên thiên đình.

Sau hơn 20 ngày tập luyện thâu đêm, tối qua (12/2), Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2015 đã tiến hành ghi hình buổi đầu tiên. Chương trình không tổ chức và bán vé tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội mà thực hiện trong trường quay S14 của VTV. Với số lượng 200 ghế ngồi, rất ít khán giả có cơ hội được trực tiếp thưởng thức trọn vẹn Táo quân năm nay. Trước đó, đạo diễn Đỗ Thanh Hải và dàn nghệ sĩ đã giấu kín mọi thông tin, thậm chí giới truyền thông cũng ít có cơ hội được tiếp cận chương trình.

Táo Quân 2015 thay đổi khá nhiều

Sau 1 năm vắng bóng trên sân khấu Táo quân, năm nay, khán giả sẽ được gặp lại ca sĩ Minh Quân nhưng với một vai diễn hoàn toàn mới - trợ lý Thiên Lôi. Còn nhân vật thủ vai Thiên Lôi của Táo quân 2015 chính là ca sĩ Tuấn Hưng. Cùng xuất hiện trong Táo quân 2015, Tuấn Hưng và Minh Quân - 2 thành viên ban nhạc Quả Dưa Hấu nổi tiếng một thời - đã mang đến cho khán giả những màn đối thoại vô cùng hài hước.

Trong đó, khán giả sẽ được gặp lại hình ảnh Thiên Lôi răng hô, tóc xù, mặt đen xì năm nào của ca sĩ Minh Quân. Còn "Thiên Lôi" Tuấn Hưng lại có phần bảnh bao hơn vì được chính "cô Đẩu" Công Lý tuyển chọn.

tao-quan4-3587-1423797574.jpg

Tuấn Hưng vào vai Thiên Lôi trong Táo Quân 2015

Ca sĩ Tuấn Hưng xuất hiện khá thú vị trên sân khấu với vai Thiên Lôi, trong khi Thiên Lôi cũ Minh Quân bị giáng xuống làm trợ lý. Dù chỉ góp mặt thời lượng ít, Tuấn Hưng và Minh Quân khiến người xem thích thú với lối diễn xuất tự nhiên, hài hước. Ngọc Hoàng vẫn giữ hình ảnh thâm trầm, ít nói nhưng gần gũi, trẻ trung hơn khi sẵn sàng “chụp ảnh tự sướng” với các Nam Tào – Bắc Đẩu. Bắc Đẩu vẫn chải chuốt, điệu đà còn vai Nam Tào của Xuân Bắc bộc lộ vẻ láu cá hơn.

Lich phat song Tao quan 2015 dem giao thua (ngay 18/2/2015)

Lich phat song Tao quan 2015 dem giao thua (ngay 18/2/2015)

Lich phat song Tao quan 2015 dem giao thua (ngay 18/2/2015)

Lich phat song Tao quan 2015 dem giao thua (ngay 18/2/2015)

Xem thêm: Những lời chúc tết 2015 hay nhất

Dàn Táo được “tinh giản biên chế”, thay vì có nhiều Táo đại diện cho các lĩnh vực Giao thông, Điện lực, Giáo dục, Y tế, Cầu đường… như mọi năm, năm nay chỉ có 5 Táo đại diện cho Kim (diễn viên Minh Hằng), Mộc (Tự Long), Thủy (Vân Dung), Hỏa (Quang Thắng), Thổ (Chí Trung). Các Táo không lần lượt báo cáo mà phải tham gia cuộc thi nhằm tìm thêm một trợ lý mới cho Ngọc Hoàng, bên cạnh Nam Tào – Bắc Đẩu. Cuộc thi mô phỏng những chương trình truyền hình như Ai là triệu phú (được biến thành Ai là trợ lý) hay Ơn giời, cậu đây rồi (biến thành Ơn giời, Táo đây rồi). Nam Tào (Xuân Bắc) – Bắc Đẩu (Công Lý) theo chỉ thị của Ngọc Hoàng (Quốc Khánh) liên tục thử thách kiến thức các Táo. Thông qua loạt câu hỏi, các vấn đề của đời sống xã hội, văn hóa ở hạ giới trong năm được dư luận quan tâm, như: con đường “cong mềm mại”, tấm băng rôn “Vượt đèn đỏ chỉ dành cho người ít học”, chuyện làm mực bằng cao su…

Ngoài phần chầu chính của các Táo, khá nhiều tình huống đề cập các câu chuyện nổi cộm khác như hiện tượng Lệ Rơi, việc Công Lý lên bìa sách luật ghép với hình ảnh phản cảm, chuyện sân bay bán mì tôm với giá “cắt cổ” vì độc quyền…

Hai nghệ sĩ hài miền Nam là Việt Hương, Chí Tài lần đầu tiên xuất hiện tại chương trình Táo Quân trong phần thử tháchƠn giời, Táo đây rồi (cả hai từng tham gia với vai trò trưởng phòng trong Ơn giời, cậu đây rồi). Việt Hương và Chí Tài vào vai Hành và Chính tại một cơ quan công quyền, hạch sách, vòi tiền Táo Hỏa (Quang Thắng) khi Táo Hỏa vào vai người dân đến xin giấy tờ. Vấn đề không mới, nhưng sự hoạt ngôn của Việt Hương, duyên dáng của Chí Tài mang đến sự mới mẻ cho chương trình.

Theo thethaohangngay 


Viết bình luận: Lịch phát sóng Táo quân 2015 đêm giao thừa (ngày 18/2/2015)

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247