Lịch sử nguồn gốc và ý nghĩa ngày Valentine Đen 14/4

Ngày Valentine đen 14/4 có nguồn gốc như thế nào và ý nghĩa của ngày valentine đen là gì? Hội độc thân chú ý nhé.

Quảng cáo

Nguồn gốc Valentine đen 14/4

Valetine Đen hay còn gọi là Black Valentine, Black Day có nguồn gốc từ Hàn Quốc các bạn nhé và được tổ chức vào ngày 14/4 hàng năm.

Ý nghĩa ngày Valentine đen 14/4

Đây được coi là ngày để những người cô đơn tụ họp với nhau trong một ngôi nhà nào đấy, họ ăn vận đồ đen, cùng nhau ăn món mì Jachang truyền thống (món mì với nước sốt đậu đen) và chia sẻ với nhau sự thiếu may mắn trong tình cảm.

Với những ai tôn thờ chủ nghĩa độc thân thì ngày Valentine đen(14/4) chính là cơ hội để bạn dành cho nhiều hoạt động vui chơi, giải trí thú vị. Bạn có thể mặc những bộ trang phục đẹp nhất, cùng nhóm bạn thân dạo phố, thư giãn cùng các dịch vụ tại spa, đi mua sắm hoặc ăn uống…Ngày này, bạn cũng có thể dễ dàng tìm được những phong chocolate ngọt ngào và nhâm nhi ngon lành như một món quà tự thưởng cho cuộc sống độc thân vui vẻ của mình. 

Lich su nguon goc va y nghia ngay Valentine Den 14/4

Món mì đen được hội độc thân là món ăn mà hội độc thân dùng trong ngày Valentine đen 14/4

Bạn có thể tự do thưởng cho mình một món quà yêu thích như: Một bộ váy, một đôi giày,… hoặc bất kỳ những gì bạn yêu thích. Tự tới rạp chiếu phim và xem một bộ phim yêu thích chẳng hạn (Tuy nhiên tránh xem phim tình cảm lãng mạn).

Valentine đen cũng là dịp để bạn dành nhiều thời gian cho gia đình, bạn bè bằng cách tự tay nấu những món ăn yêu thích và cùng những người thân yêu thưởng thức.

Ngoài ra Valentine đen 14/4 còn như một lời nhắc nhở, nhắn nhủ những người độc thân hãy mau tìm một nửa còn lại cho mình.

Gần đây, ngày Valentine đen 14/4 cũng đã được rất nhiều bạn trẻ châu Á quan tâm đến.

Theo thethaohangngay 

Viết bình luận: Lịch sử nguồn gốc và ý nghĩa ngày Valentine Đen 14/4

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247