Lịch sử nguồn gốc và ý nghĩa ngày Valentine Trắng

Lịch sử nguồn gốc và ý nghĩa ngày Valentine Trắng. Bạn có biết, có một ngày mà phái 'kẹp nơ' rất yêu thích?

 

Lich su nguon goc va y nghia ngay Valentine Trang

Valentine trắng 14/3 có nguồn gốc từ Nhật Bản. Tại Nhật, để đáp trả lại những món quà và socola họ đã nhận được ngày lễ tình yêu 14/2, vào ngày Valentine trắng, nam giới tặng quà cho những người phụ nữ đã tặng họ quà hoặc cho những cô gái họ thực sự say mê.

Mặc dù Valentine trắng không phổ biến bằng Ngày lễ tình yêu truyền thống song trong ngày này rất nhiều người vẫn tặng quà cho một nửa của mình.

Điều đặc biệt là trong ngày Valentine trắng thì bánh quy, kẹo và socola trắng lại được ưa chuộng thay vì những loại socola thông thường.

Những người trẻ tuổi tin rằng, nếu một ai đó tặng bạn bánh quy vào ngày này thì điều đó có nghĩa là người đó yêu bạn, kẹo có nghĩa là người đó thích bạn còn nếu là socola trắng thí có nghĩa là: Chúng ta hãy làm bạn nhé.

Lich su nguon goc va y nghia ngay Valentine Trang

Ý nghĩa ngày Valentine trắng. AMH

Valentine Trắng còn được biết đến với những cái tên như White Valentine, White Day. Đây là một cơ hội tuyệt vời để những người yêu nhau được ở bên nhau. White day diễn ra sau Valentine đúng một tháng, vào ngày 14/3, là dịp để những bạn nam đáp lễ các bạn nữ. (Vì các bạn ấy đã nhận được chocolate từ "bạn ý" trước đó rồi mà). Valentine trắng là ngày để teen boy tặng quà lại cho bạn gái

Valentine Trắng là ngày mà phe kẹp nơ rất thích. Những món quà từ đối phương có thể là bánh, kẹo, sô cô la trắng, kẹo dẻo cũng như đồ trang sức, đồ lót và thú nhồi bông.

 

Lich su nguon goc va y nghia ngay Valentine Trang

 

Lich su nguon goc va y nghia ngay Valentine Trang

 

Lich su nguon goc va y nghia ngay Valentine Trang

Xem thêm nhiều mẫu tin nhắn hình Tình yêu để gửi tới người ấy ngày valentine trắng (14/3): https://thi.tuyensinh247.com/tin-nhan-hinh-valentine-2013-dep-nhat-c77a7781.htmlXem thêm: Valentine đỏ, valentine trắng và valentine đen là gì, ý nghĩa? | 360 Độ Yêu https://thi.tuyensinh247.com/valentine-do-valentine-trang-va-valentine-den-la-gi-y-nghia-c34a7943.html#ixzz2NQBaOJEs

Tuyensinh247 Tổng hợp

 

1 bình luận: Lịch sử nguồn gốc và ý nghĩa ngày Valentine Trắng

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247