Liveshow 1 bước nhảy hoàn vũ 2014: Ốc Thanh Vân dành điểm cao nhất

Đêm thi đầu tiên bước nhảy hoàn vũ 2014 đã diễn ra vô cùng sôi động, đặc biệt màn trình diễn của Ốc Thanh Vân khiến người xem xúc động nghẹn ngào và cô đã dành điểm số cao nhất trong đêm mở màn.

Đặc biệt khác với mọi năm, ngay trong đêm thi đầu tiên, luật đối đầu được áp dụng. Điều này không chỉ mang yếu tố kịch tính trong từng tiết mục mà còn tăng sự gay cấn cho cuộc đua khi các thí sinh phải thể hiện hết khả năng. Năm nay sân khấu Bước nhảy hoàn vũ diễn ra ở không gian nhà thi đấu Quân Khu 7 khá rộng và thoáng đãng. Chính vì vậy ngay từ khúc mở màn, các vũ công đã sôi động từ phía ngoài thảm đỏ trong sự hò reo của khán giả.

Nhiều thí sinh đã lộ diện khả năng đi xa trong cuộc thi khi tỏa sáng ngay trong đêm đầu tiên. 

binh-4-7243-1388873804.jpg

"Ốc" Thanh Vân nhảy đầy biểu cảm trên khuôn mặt. 

"Ốc" Thanh Vân cùng Antanas mang đến bài múa đương đại với những màn xoay tha thướt, uyển chuyển. Trong suốt bài nhảy, gương mặt của nữ MC có sự biểu cảm khá tốt khiến khán giả chìm vào cảm xúc. Kết thúc phần thi, giám khảo Khánh Thi mời Thanh Vân lại gần mình và chia sẻ: "Đây là vũ công tôi cưng nhất".

Nói về bài nhảy của mình, "bà mẹ một con" cho biết: "Bài nhảy của tôi là câu chuyện về việc con người vượt qua những khó khăn, tuyệt vọng của cuộc sống. Có lẽ chị Khánh Thi phần nào nhìn thấy mình trong đó nên mới xúc động như vậy". Sau khi nghe thí sinh nói, Khánh Thi đã bật khóc nức nở. Tình huống này khiến cho khán giả bất ngờ. Có lẽ, lời tâm sự của Thanh Vân nhắc đến những khoảng trầm trong công việc và cuộc sống của nữ kiện tướng dancesport trong thời gian qua. Điển hình là cô hai lần mất tích một cách bí ẩn khiến người hâm mộ lo lắng.

Kết quả, phần thi của "Ốc" Thanh Vân nhận được ba điểm 9 và một điểm 10. Với tổng 37 điểm, cặp của cô dẫn đầu trong đêm mở màn.

Theo thethaohangngay 

 

Viết bình luận: Liveshow 1 bước nhảy hoàn vũ 2014: Ốc Thanh Vân dành điểm cao nhất

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247