Những lỗi học sinh sẽ không thể đăng nhập vào hệ thống Thptquocgia.edu.vn

Sau khi nộp hồ sơ học sinh sẽ được cung cấp mã đăng nhập vào hệ thống thisinh.thithptquocgia.edu.vn. Tuy nhiên nếu không biết cách sử dụng học sinh có thể không đăng nhập được, ngoài ra các câu hỏi như em quên mã đăng nhập hay em không có mã đăng nhập thì phải làm thế nào. Tất cả có chi tiết tại đây

Lỗi không thể đăng nhập

Có khá nhiều trường hợp dù đã nhập đúng số CMND và mã đăng nhập nhưng vẫn không thể đăng nhập vào trang của Bộ GD&ĐT để tra cứu thông tin phiếu ĐKDT THPT Quốc gia 2019 được.

Một trong những lỗi mà  các em thường mắc khi đăng nhập chính là khi điền các ký tự vào ô mã xác nhận. Học sinh cần chú ý những lưu ý sau:
1. Nhập đúng mã xác nhận,

2. Hệ thống có phân biệt ký tự viết HOA và viết thường. Ví dụ trong mã xác nhận có chữ A nhưng học sinh nhập a thì hệ thống báo sai nhé.

Nhung loi hoc sinh se khong the dang nhap vao he thong Thptquocgia.edu.vn

Ở ô xác nhận các em cần ghi đúng các ký tự theo ô phía trên ô mã xác nhận: chữ in hoa thì viết in hoa, thường thì viết thường và số thì viết số. Nếu không nhập đúng mã xác nhận cho dù các em nhập đúng CMND và mã đăng nhập thì sẽ không thể đăng nhập được.

Nếu các em nhập sai nhiều lần sẽ bị khóa tài khoản.

Trường hợp quên Email hoặc không có mã đăng nhập phải làm thế nào.

Trong trường hợp các em quên không nhập email hoặc không có mã đăng nhập thì các em cầm CMND tới nơi đã nộp hồ sơ để xin cấp mã đăng nhập. 

Trường hợp quên mã đăng nhập phải làm sao

Trường hợp quên mã đăng nhập thì em click vào Quên mã đăng nhập, sau đó các em làm theo hướng dẫn điền thông tin email số CMND đã đăng ký trong hồ sơ thi để hệ thống gửi email mã đăng nhập mới về mail của em.

Trường hợp không nhận được hoặc không có email hoặc sinh vui lòng mang CMND tới nơi đã nộp hồ sơ để xin cấp lại mã mới.

Nhung loi hoc sinh se khong the dang nhap vao he thong Thptquocgia.edu.vn

Theo TTHN

>>Học trực tuyến luyện thi THPTQG, Đại học 2020, mọi lúc, mọi nơi tất cả các môn cùng các thầy cô giỏi nổi tiếng, dạy hay dễ hiểu trên Tuyensinh247.com. Đã có đầy đủ các khóa học từ nền tảng tới nâng cao.

Viết bình luận: Những lỗi học sinh sẽ không thể đăng nhập vào hệ thống Thptquocgia.edu.vn

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!