Kiếm điểm 8 môn Toán bằng cách chinh phục hình học phẳng 0xy

Với mục tiêu học sinh muốn từ 8 điểm trở lên trong kỳ thi thpt quốc gia 2016 thì việc chắc chắn phải làm được bài toán hình học phẳng Oxy là điều chắc chắn học sinh không thể bỏ qua. Và để hiểu cặn kẽ và luyện chắc dạng bài này học sinh cùng đọc kỹ và tìm hiểu Chinh phục bài toán hình học phẳng - Oxy”.

Qua phân tích của thầy cô, có thể thấy đề thi môn Toán năm 2015 thông qua đề thi minh họa và đề thi chính thức cũng như đề thi một số năm qua thì câu hỏi bài toán 0xy luôn có mặt và quyết định điểm số quan trọng đó là điểm 8, đây là câu hỏicó sự phân hóa rõ rệt giữa học sinh khá và giỏi. Các em học khá dễ dàng lấy điểm 6,7 nhưng điểm 8 trở lên thì thực sự khó khăn hơn nhiều. Trong đó, phần chinh phục điểm 8 chính là câu hình học phẳng. Ở phần này, học sinh thường dễ sai sót, ít em lấy được điểm tuyệt đối. 

Chính vì điều đó ngay từ đầu năm học rất nhiều học sinh trên Tuyensinh247.com đã thường xuyên và rất mong muốn có khóa học chinh phục bài toán Oxy này. Thể theo nguyện vọng đông đảo của học sinh, thầy Phạm Quốc Vượng với kinh nghiệm đúc kết rất nhiều năm luyện thi và đặc biệt rất tâm huyết cho phát hành khóa học “Chinh phục bài toán hình học phẳng - Oxy”.

THÔNG TIN KHÓA HỌC:

Khóa học gồm có 23 video được chia thành 2 phần:

+) Phần 1: Trang bị phương pháp và kiến thức để học tốt bài toán Oxy

+) Phần 2: Chinh phục các dạng toán. Trong phần này Thầy lại phân theo 2 cấp độ, đảm bảo phù hợp với mọi đối tượng học sinh muốn đạt điểm 8 trong kỳ thi THPT QG này.

Xem thử miễn phí một bài giảng tại đây: - Xem tất cả khóa học tại đây


Giới thiệu về Thầy: Thầy Phạm Quốc Vượng là 1 trong 2 giáo viên luyện thi đại học môn Toán dẫn đầu tại Hà Nội. Bằng niềm đam mê Toán học, thầy luôn hướng dẫn học sinh một cách tỉ mỉ, chi tiết những nội dung kiến thức và phương pháp làm bài nhanh nhất, chính xác nhất. Chắc chắn, khi tham gia khóa học này, các em sẽ không còn e ngại bài toán hình học phẳng và dễ dàng chinh phục phần này trong đề thi THPTQG.

Xem thêm tất cả bài giảng 0xy tại đây!

Theo TTHN

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2024 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Viết bình luận: Kiếm điểm 8 môn Toán bằng cách chinh phục hình học phẳng 0xy

  •  
Điểm chuẩn tất cả các trường ĐH