Lý do nên yêu cô nàng "mũm mĩm"

Những cô nàng mũm mĩm sẽ có rất nhiều điểm dáng yêu đó nhé. Cùng tìm hiểu xem đó là gì nha.

1. Cởi mở

Một trong những đặc điểm chung giúp các nàng béo trở nên thú vị để hẹn hò là họ có thể nói về bất kỳ chủ đề nào trong cuộc trò chuyện với bạn. Có lẽ khi không mất nhiều tâm trí cho việc phải lo giữ dáng chuẩn, họ sẽ có tâm hồn phong phú hơn, hiểu biết rộng hơn về nhiều lĩnh vực.

2. Dịu dàng, tốt bụng

Những nàng béo luôn nhận thức được sắc đẹp của mình ở vị trí nào so với các hot-girl xung quanh. Do vậy, họ không xuất hiện tâm lý cạnh tranh hay bỏ ra bực tức vì “kém xinh” hơn đám bạn. Đó là lý do giải thích vì sao girl mũm mĩm rất dễ kết bạn và đối xử hết lòng với bạn bè, chưa nói gì đến “gấu”.

3. Sẵn sàng thử bất kỳ món ăn nào

Việc hẹn hò đi ăn với nàng béo thật thú vị. Nàng không chỉ là cuốn từ điển sống về những quán xá ngon nhất trong thành phố, mà còn sẵn sàng làm "chuột bạch" cho những món mới. 

Họ không "chảnh" trong việc lựa chọn nơi ăn uống hẹn họ như các cô gái xinh đẹp lúc nào cũng chỉ lo giữ dáng.

Ly do nen yeu co nang \

Mập mập một chút cũng rất đáng yêu đó nhé

4. Nấu ăn siêu ngon

"Muốn ăn thì lăn vào bếp" - để có thân hình mũm mĩm đáng yêu như vậy, các nàng béo chắc chắn sẽ có kỹ năng nấu ăn tuyệt vời. Bản thân họ đã là người “sành” ăn. Cộng thêm chút khéo léo, đảm đang, "gấu béo" thừa sức để trở thành đầu bếp tài ba.

5. Cảm giác ôm thật tuyệt vời

Ôm một cô nàng mũm mĩm tuyệt vời hơn "que củi" nhiều, có đúng không nào? Đặc biệt trong mùa Đông lạnh giá này, nàng sẽ truyền cho bạn hơi ấm thật nhiều, để cả hai có cảm giác gần gũi nhau hơn. 

6. Không phải lo về "tình địch"

Đa số các boy đều thích cô nàng "dáng chuẩn, mặt xinh", nên họ ít khi nhòm nhó tới "gấu béo" của bạn. Kết quả là, bạn và cô ấy có thể đi bất kỳ đâu, làm bất cứ việc gì mà không sợ ai nhòm ngó hay xuất hiện đối thủ trong tình yêu. Hơn nữa, khi đã yêu chân thành, những nàng béo rất chung thủy nữa chứ!

7. Những nụ cười sảng khoái

Khi không còn quan tâm tới vẻ bề ngoài của mình, các nàng béo chẳng ngại cười thật sảng khoái, cho dù hành động đó khiến họ trở nên "kém duyên". Vậy nên, những cuộc hẹn hò của hai bạn sẽ thú vị và tự nhiên hơn rất nhiều!

Theo Thethaohangngay

Viết bình luận: Lý do nên yêu cô nàng "mũm mĩm"

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!