"Mách nước" chiêu kết bạn cực nhanh tại ngôi trường mới

Môi trường mới với những điều lạ lẫm mới, 6 mách nước nho nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn phá tan đi cảm xúc xa lạ.

Tìm những người bạn có điểm chung

Đang ngồi lạc lõng trong giờ ra chơi, bạn tình cờ nghe được hai cô nàng bàn trên nói về một nhóm nhạc mình rất kết? Hay anh chàng vừa được bầu làm bí thư của lớp có sở thích đọc tiểu thuyết trinh thám giống y chang bạn? Hãy tiến tới làm quen và bắt đầu bằng chính chủ đề mà cả hai bên đều yêu thích. Chắc chắn, bạn sẽ nhận được những chia sẻ nhiệt tình.

Những chiêu kết bạn cực kool tại trường mới

Ảnh minh họa

Thể hiện tài năng

Nếu bạn có chút tài lẻ nào đó như hát, nhảy dance sport, thay vì giấu tiệt, tại sao không mạnh dạn thể hiện nhỉ. Lý tưởng nhất là những buổi dạ tiệc lớp hay sinh nhật một thành viên nào đó. Bạn sẽ khiến mọi người phải bất ngờ trước tài năng của minh và thay vì phải chủ động làm quen, họ sẽ bắt đầu trò chuyện với bạn nhiều hơn.

Mạng xã hội

Hẳn bạn bè của bạn đều dùng Facebook hay các mạng xã hội tương tự còn chần chờ gì nữa mà không add friend, follow facebook của những người bạn cùng lớp nhỉ? Bằng cách lướt qua status, bạn sẽ cảm bạn bè thân thiết, lâu dài hay không?

"Join in" các câu lạc bộ sở thích

Các hoạt động teamwork hay câu lạc bộ sở thích là cơ hội để mọi người cùng tham gia, tranh luận, chứng tỏ năng khiếu của mình. Chẳng những kết thân được kha khá bạn mới, bạn còn học hỏi được rất nhiều điều thú vị từ các thành viên năng động, cá tính. Những người bạn mới này sẽ là "mạng lưới quan hệ" tiềm năng, hữu ích mà bạn có thể cần đến trong tương lai đấy.

Tặng mọi người những lời khen

Ai cũng thích được nghe những lời khen tặng. Vì thế, nếu bạn ưng một điểm gì đó ở cô nàng cùng lớp, hãy tiến đến và nói: cậu uốn tóc đâu trông đẹp thế hoặc chiếc áo rất hợp với form người cậu đấy… Đừng ngần ngại nhé! Đó chỉ là một lời khen nho nhỏ để mọi người có thiện cảm hơn với bạn thôi mà.

Những chiêu kết bạn cực kool tại trường mới

Những lời khen chân thành sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt bạn mới

Không nên quá vội vàng 

Đôi lúc vì muốn sớm có những người bạn hợp cạ mà bạn dồn dập nhắn tin hoặc cứ tan giờ học là rủ họ lượn lờ quán xá. Việc cố tỏ ra thân thiết như vậy sẽ phản tác dụng, gợi lên những nỗi hoài nghi, thậm chí là cảnh giác đối với những anh chàng, cô nàng đang "trong tầm ngắm" của bạn. Tốt nhất là bạn hãy để mọi việc diễn ra tự nhiên một chút thay vì sốt sắng lên như vậy.

Theo Thethaohangngay

Từ khóa: ket ban, truong moi

Viết bình luận: "Mách nước" chiêu kết bạn cực nhanh tại ngôi trường mới

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247