Mẫu phiếu điều chỉnh nguyện vọng - Tải tại đây

Việc được phép đổi nguyện vọng sau khi biết điểm là một quyền vô cùng hữu ích. Vì thế cần tìm hiểu kỹ quy định trước khi in mẫu phiếu điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển đại học 2017 dưới đây.

Theo quy định Bộ GD học sinh chỉ được phép điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển vào đại học sau khi biết điểm thi THPT quốc gia và chỉ được điều chỉnh duy nhât một lần và chỉ được sử dụng một trong 2 cách sau đây (Tức là đã dùng cách này thì không được dùng cách khác)

Theo quy định cả hai phương thức đều bắt đầu điều chỉnh từ ngày 15/07/2017 và với phương thức đổi nguyện vọng trực tuyến học sinh kết thúc sớm vào ngày 21/07. Còn đối với phương thức bằng phiếu điều theo mẫu thì kết thúc vào 23/07/2017. 

Học sinh có thể tải mẫu điều chỉnh nguyện vọng tại đây: TẢI LUÔN MẪU 

(Chú ý mẫu này chỉ dành trong trường hợp các em không dùng phương thức điều chỉnh online, khi nào dùng mẫu nào và hướng dẫn dùng phiếu các em xem link cuối bài viết)

Mau phieu dieu chinh nguyen vong - Tai tai day

Xem toàn bộ Hướng dẫn đổi nguyện vọng và câu hỏi thường gặp tại đây:

https://thi.tuyensinh247.com/doi-nguyen-vong-tat-ca-dieu-can-biet-e642.html


>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2024 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Viết bình luận: Mẫu phiếu điều chỉnh nguyện vọng - Tải tại đây

  •  
Điểm chuẩn tất cả các trường ĐH