Mấy giờ công bố điểm thi Tốt nghiệp THPT 2020

Điểm thi Tốt nghiệp THPT 2020 được công bố vào ngày 27/8, nhưng thời gian cụ thể là lúc mấy giờ? Xem cụ thể thời gian để tra cứu kết quả thi sớm nhất.

Theo thông tin từ Bộ GD-ĐT, điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 sẽ được công bố đồng loạt vào 0h ngày 27/8 tới. Việc công bố điểm thi sẽ thực hiện theo nguyên tắc bảo đảm bí mật thông tin cá nhân của thí sinh. Không can thiệp vào nội dung dữ liệu được cung cấp, thông tin phải chính xác theo dữ liệu nguồn. Việc cung cấp dữ liệu điểm thi là miễn phí.

-> TRA CỨU ĐIỂM THI TỐT NGHIỆP THPT 2020 TẠI ĐÂY

Để tạo điều kiện cho các phụ huynh, học sinh trên cả nước thuận lợi trong việc xem điểm thi Tốt nghiệp THPT năm 2020, Bộ GD-ĐT sẽ cung cấp dữ liệu điểm thi cho các cơ quan báo chí để đăng tải rộng rãi, không chia sẻ cho bên thứ ba và không sử dụng cho mục đích khác.

May gio cong bo diem thi Tot nghiep THPT 2020

Bộ GD&ĐT cũng yêu cầu các địa phương không được công bố trước hay sau thời gian đó vì liên quan đến cơ sở dữ liệu chung.

Sau khi có kết quả thi, Bộ sẽ công bố phổ điểm các môn thi và tổ hợp xét tuyển truyền thống. Thí sinh có thể căn cứ vào đó để điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển đại học một lần.

Các Sở GD&ĐT, nhà trường sẽ công bố việc đối chiếu giữa điểm thi và điểm ghi trong học bạ của học sinh. Việc hoàn thành xét công nhận tốt nghiệp THPT sơ bộ chậm nhất ngày 30/8. Các Sở GD-ĐT cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, trả học bạ và các loại giấy chứng nhận (bản chính) cho thí sinh chậm nhất ngày 4/9.

Sau khi biết điểm thi và các trường ĐH-CĐ công bố điểm sàn xét tuyển, thí sinh điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển dự kiến từ ngày 9/9 đến 17h ngày 18/9, cụ thể như sau:

-   Thời gian điều chỉnh bằng phiếu: từ 9/9 đến 17 giờ 00 ngày 16/9.

-   Thời gian điều chỉnh online: từ 9/9 đến 17 giờ 00 ngày 18/9.

-   Thời gian điều chỉnh sai sót nếu có (chỉ áp dụng đối với thí sinh điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển bằng phiếu) dự kiến trước 17 giờ 00 ngày 20/9.

Theo TTHN

>> Luyện thi tốt nghiệp THPT và Đại học năm 2021, mọi lúc, mọi nơi tất cả các môn cùng các thầy cô giỏi nổi tiếng, dạy hay dễ hiểu trên Tuyensinh247.com. Đã có đầy đủ các khóa học từ nền tảng tới luyện thi chuyên sâu.

Viết bình luận: Mấy giờ công bố điểm thi Tốt nghiệp THPT 2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!