Miền Bắc bắt đầu trở lạnh từ đêm 4/10

Từ đêm ngày 4/10, một đợt không khí lạnh sẽ tràn về Bắc Bộ. Do tác động của không khí lạnh nên từ đêm 4/10 ở Bắc Bộ sẽ có mưa, dông, kèm theo đó là khả năng tố lốc và gió giật mạnh.

Phía Tây Bắc bộ, từ ngày 06 đến ngày 12, đêm và sáng nhiều mây, có sương mù nhẹ rải rác, ngày nắng. Gió nhẹ. Từ ngày 06 đến ngày 09, đêm và sáng trời lạnh.    

Từ đêm ngày 04 và ngày 05, nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Gió đông bắc cấp 3. 

Phía Đông Bắc bộ, từ ngày 06 đến ngày 12, ít mây, sáng sớm có sương mù nhẹ vài nơi, ngày nắng. Gió đông bắc đến đông cấp 2, cấp 3. Từ ngày 06 đến ngày 09, đêm và sáng sớm trời lạnh.

Ở Nam Bộ, thời tiết xấu duy trì trong ngày 3 và 4/10. 

Ban ngày trời ít mây, có nắng, nhưng đến tầm chiều và tối thì mây đối lưu sẽ phát triển mạnh gây ra mưa rào và dông trên diện rộng, ước lượng khoảng trên 1/2 diện tích khu vực, có nơi mưa vừa, mưa to. Về đêm mưa giảm và chỉ còn xảy ra ở khoảng 1/3 diện tích khu vực. Trong cơn dông cần đề phòng có lốc xoáy và gió giật mạnh.

Nền nhiệt độ trên toàn khu vực giảm nhẹ, nhiệt độ thấp nhất ban đêm từ 23-26 độ, cao nhất buổi trưa từ 30-33 độ.

Từ chiều tối, đêm ngày 04 và ngày 05, nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ.

Theo thethaohangngay 

NẮM CHẮC KIẾN THỨC, BỨT PHÁ ĐIỂM 9,10 LỚP 1 - LỚP 12 CÙNG TUYENSINH247!

Nếu em đang: 

  • Mong muốn bứt phá điểm số học tập nhanh chóng
  • Tìm kiếm một lộ trình học tập để luyện thi: TN THPT, ĐGNL, ĐGTD, Vào lớp 10
  • Được học tập với Top giáo viên hàng đầu cả nước

Tuyensinh247 giúp em: 

  • Đạt mục tiêu điểm số chỉ sau 3 tháng học tập với Top giáo viên giỏi
  • Học tập với chi phí tiết kiệm, đầy đủ theo ba đầu sách
  • Luyện thi bám sát cấu trúc từng kì thi theo định hướng của BGD&ĐT

Xem thêm thông tin khoá học & Nhận tư vấn miễn phí - TẠI ĐÂY



Viết bình luận: Miền Bắc bắt đầu trở lạnh từ đêm 4/10

  •  
Khoá học lớp 1-12 - Tuyensinh247