Mr Đàm và Hà Hồ làm giám khảo X Factor Viet Nam?

Ngay sau khi kết thúc Giọng hát việt 2012 thì đã cỏ những thông tin là 4 huấn luyện viên của The voice sẽ thay toàn bộ hoặc sẽ có người dừng và đến gần ngày bắt đầu phát sóng cho The voice 2013 thì sự việc bắt đầu ngã ngũ

Khi được hỏi về việc có tiếp tục là HLV của The voice 2013 Hồ Ngọc Hà úp mở việc vắng mặt ở show thực tế này . Một nguồn tin tiết lộ, sở dĩ Hà Hồ và Mr. Đàm rút lui khỏi show truyền hình tìm kiếm tài năng đang "hot" này bởi họ đã nhận lời mời làm giám khảo của X Factor - chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc, lần đầu được tổ chức tại Việt Nam và cũng do Cát Tiên Sa tổ chức.

Mr Dam va Ha Ho lam giam khao X Factor Viet Nam?

 

(Bộ đôi HLV Hồ Hà - Đàm Vĩnh Hứng tạo ấn tướng tốt vị trí HLV The voice 2012)

Chiều 14/3, cư dân mạng bàn tán xôn xao về danh sách bí mật của 4 huấn luyện viên sẽ ngồi "ghế nóng" Giọng hát Việt mùa thứ hai, trong đó có sự trở lại của nữ ca sĩ Đường cong khiến nhiều người bất ngờ. Bởi trước đó, cô nhiều lần kiên quyết từ chối lời mời của Ban tổ chức cũng như nguyện vọng của người hâm mộ sau thành công trên mong đợi của mùa đầu tiên.

Lý do Thu Minh đưa ra là muốn tập trung cho tổ ấm nhỏ của mình. Ở độ tuổi 36, Thu Minh muốn nắm giữ hạnh phúc trong hôn nhân thay vì mải mê chinh phục đỉnh cao của chuyên môn. Nữ ca sĩ và chồng thực sự mong muốn sinh con trong năm Qúy Tỵ, do vậy cô buộc phải từ chối vị trí “hot” này.

Một người em thân thiết với nữ ca sĩ tiết lộ rằng điều đó chính xác đến 80%. “Rất có thể Thu Minh sẽ trở lại làm huấn luyện viên The Voice mùa thứ hai. Tôi ủng hộ cô ấy. Nhà sản xuất rất nhiệt tình và có thiện ý muốn cô ấy tham gia. Họ liên tục gọi điện cho Thu Minh để mong được cô đồng ý. Vấn đề bây giờ chỉ là ký hợp đồng nữa thôi. Hiện cô ấy đang sắp xếp công việc gia đình để sớm trở lại show truyền hình thực tế này”, nguồn tin nói.

Khi được hỏi nếu Thu Minh tiếp tục làm huấn luyện viên có ảnh hưởng đến kế hoạch sinh con của cô ấy trong năm nay, người này nhấn mạnh: “Không vấn đề gì cả bởi nhiều người có bầu vẫn có thể làm việc và Thu Minh cũng không ngoại lệ”.

Mr Dam va Ha Ho lam giam khao X Factor Viet Nam?

Thu Minh từng muốn từ chối làm huấn luyện viên để chăm sóc tổ ấm nhỏ.

Ngoài sự trở lại của Thu Minh, theo thông tin mới nhất, ông Nguyễn Quang Minh – đại diện BTC đã xác nhận nữ diva Hồng Nhung đã chính thức nhận lời mời ngồi vào vị trí HLV của Giọng hát Việt 2013. Đây là một tin đáng mừng cho người hâm mộ và BTC chương trình vì Hồng Nhung xứng đáng ngồi vào chiếc "ghế xoay" với vị trí và kinh nghiệm thuộc top những nghệ sĩ hàng đầu Vpop.

Mr Dam va Ha Ho lam giam khao X Factor Viet Nam?
Bà mẹ hai con Hồng Nhung chắc chắn một suất tại The Voice 2013.

 

Viết bình luận: Mr Đàm và Hà Hồ làm giám khảo X Factor Viet Nam?

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247