Nam Định công bố lịch thi vào lớp 10 năm 2021

Sở GD Nam Định công bố lịch thi vào lớp 10 năm học 2021 - 2022 với 3 môn thi: Văn, Toán, Anh các ngày 15, 16 tháng 6 năm 2021.

1. Lịch thi vào lớp 10 Nam Định năm học 2021 - 2022

Nam Dinh cong bo lich thi vao lop 10 nam 2021

2. Hình thức làm bài thi: Thí sinh làm bài thi Toán và Ngữ văn trên tờ giấy thi theo mẫu quy định của Sở GDĐT, bài thi Ngoại ngữ làm trực tiếp trên giấy in đề thi.

ĐĂNG KÝ DỰ THI

1. Hồ sơ đăng ký dự thi

a. Phiếu đăng ký dự thi (ĐKDT) vào lớp 10 theo mẫu thống nhất của Sở GDĐT.

b. 02 ảnh cỡ 3cm x 4cm (kiều ảnh chứng minh nhân dân chụp trước ngày thì không quá 3 tháng), phía sau ảnh phải ghi rõ: họ tên, ngày tháng năm sinh, trường THCS nơi thí sinh
tốt nghiệp.

c. Bằng tốt nghiệp THCS hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời trong năm dự tuyển do cơ sở giáo dục cấp.

d. Học bạ THCS bản chính.

e. Bản sao giấy khai sinh hợp lệ (Bản sao có chứng thực).

f. Giấy chứng nhận hưởng chế độ cộng điểm ưu tiên: Nộp bản sao giấy chứng nhận được hưởng chế độ ưu tiên do cơ quan có thẩm quyền quản lý từ cấp huyện trở lên cấp (theo
các quy định về chế độ ưu tiên tại Quyết định số 581/QĐ-UBND ngày 15 tháng 3 năm 2021 của UBND tỉnh Nam Định). Yêu cầu xuất trình bản gốc của các giấy tờ trên để kiểm tra.

g. Bản sao sổ hộ khẩu (Nếu là bản sao không có chứng thực phải xuất trình bản chính
để đối chiếu). Trường hợp học sinh tốt nghiệp THCS tại tỉnh Nam Định thì không cần nộp bản sao sổ hộ khẩu.

2. Thời gian đăng ký dự thi:

- Từ 8 giờ 00 ngày 07/6/2021 đến 11 giờ 00 ngày 10/6/2021: Thí sinh mua và nộp hồ sơ đăng ký dự thi tại trường THPT nơi thí sinh đăng ký dự thi.

- Một số điểm cần chú ý khi nhận hồ sơ đăng ký dự thi: Nội dung khai trong Phiếu ĐKDT là dữ liệu gốc dùng để tổ chức kỳ thi và xét trúng tuyển cho thí sinh, yêu cầu:

+ Phiếu ĐKDT không được tẩy, xóa.

+ Các trường THPT hướng dẫn thí sinh khai chính xác thông tin theo yêu cầu trong phiếu ĐKDT. Không nhận phiếu ĐKDT khác mẫu quy định, có tẩy, xóa.

+ Thí sinh phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về nội dung khai trên phiếu ĐKDT.

+ Người thu hồ sơ phải đối chiếu thông tin trên phiếu ĐKDT, giấy chứng nhận ưu tiên của thí sinh với bản gốc (đối với loại nộp bản sao không có chứng thực), ghi lại số hiệu của bản gốc, ký xác nhận đã kiểm tra, đối chiếu vào phiếu ĐKDT của thí sinh trước khi trả
lại bản gốc cho thí sinh.

+ Ảnh của thí sinh dùng để dán vào thẻ dự thi và dán vào học bạ nếu thí sinh trúng tuyển. Khi phát thẻ dự thi đã dán ảnh và đóng dấu giáp lại cho thí sinh, nhà trường yêu cầu thí sinh phải kiểm tra lại toàn bộ nội dung ghi trên thẻ, nếu phát hiện sai sót phải báo ngay cho nhà trường để chỉnh sửa.

* Chú ý:

Tất cả giấy tờ chứng nhận được hưởng chế độ tuyển thẳng, ưu tiên đều phải nộp trước thời gian thi.

Theo TTHN

>> Học trực tuyến Lớp 10 tại Tuyensinh247.com, Cam kết giúp học sinh học tốt, hoàn trả học phí nếu học không hiệu quả.

Viết bình luận: Nam Định công bố lịch thi vào lớp 10 năm 2021

  •  
Bứt Phá lớp 10 - Tuyensinh247