Ngắm cô nàng răng khểnh 9x xinh như thiên thần

Hình ảnh cô gái sở hữu gương mặt trong sáng cùng hai chiếc răng khểnh dễ thương trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của hàng vạn người.

Ngay sau khi được đăng tải trên mạng xã hội với tiêu đề "Có ai thấy bạn này dễ thương không?"  vào tối 4/10, hình ảnh một cô gái sở hữu gương mặt trong sáng cùng với 2 chiếc răng khểnh dễ thương đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng với gần 20.000 lượt xem, hàng trăm bình luận.

Ngam co nang rang khenh 9x xinh nhu thien than

Bức ảnh nhận được nhiều lượt thích và lời bình luận

Theo tìm hiểu, cô gái này Trần Đỗ Quyên, sinh năm 1998, hiện học lớp 11, trường THPT Số 1 Nghĩa Hành, Quảng Ngãi. Về bức ảnh đang lan truyền trên mạng, Quyên chia sẻ, đó là ảnh đại diện trên trang Facebook cá nhân của cô, được một người bạn chụp vào tháng 6 vừa qua. "Đầu tiên mình cảm thấy rất vui khi lên Facebook thấy nhiều bạn gửi link chia sẻ bức ảnh cho xem. Mình cũng không biết ai là người đăng tải bức ảnh đó lên mạng" - 9X nói.

Ngam co nang rang khenh 9x xinh nhu thien than

Ứơc mơ của cô gái này là trở thành tiếp viên hàng không

Đặc biệt, Quyên cho biết, sau khi hình ảnh trên lan truyền trên mạng đêm 4/10, đến sáng 5/10 trang Facebook của cô nhận được hơn 15.000 lượt người theo dõi, cùng hàng nghìn tin nhắn hỏi thăm, làm quen.  "Trước hôm 4/10, trang cá nhân của mình có gần 15.000 người theo dõi. Đến sáng 5/10, mình thấy con số đã lên hơn 30.000 lượt người theo dõi. Thật không ngờ mình lại được mọi người chú ý như vậy" - cô bày tỏ.

Ngam co nang rang khenh 9x xinh nhu thien than

Vẻ đẹp trong sáng, tinh khôi...

Điều đầu tiên bạn bè nghĩ về 9x Quảng Ngãi là một cô bạn vui tính và nhí nhảnh. Trong lớp, cô có biệt danh là bé Sâu. "Biệt danh này mình cũng không rõ bắt nguồn từ đâu... do bạn bè đặt từ năm lớp 8".

Theo Thethaohangngay

 

 

Viết bình luận: Ngắm cô nàng răng khểnh 9x xinh như thiên thần

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!