Ngắm vẻ đẹp cô giáo 9x xinh như hotgirl

Hình ảnh cô giáo trẻ 9x trên bục giảng được học sinh chụp và đăng tải trên mạng nhanh chóng thu hút hàng nghìn lượt like và chia sẻ.

Vào tối qua 1/10, trên diễn đàn dành cho giới trẻ thành viên có tên H.N đã đăng tải hình ảnh chụp nữ giáo viên mặc áo dài đang đứng trên bục giảng với tiêu đề "Cô giáo em". 

Ngay sau đó bức ảnh đã gây chú ý của mọi người chính với vẻ ngoài xinh xắn như hotgirl của cô giáo kèm với nét dịu dàng cùng áo dài duyên dáng Việt Nam, nhanh chóng hình ảnh thu hút được sự quan tâm của cư dân mạng. Sau 2h đăng tải, bức ảnh nhận được 18.000 lượt xem và hàng trăm bình luận.

 

Cô giáo trẻ xinh như hotgirl dạy ở trung tâm giáo dục thường xuyên

Hình ảnh cô giáo xinh xắn với áo dài được chia sẻ trên mạng

Được biết chủ nhân trong ảnh tên Vũ Thị Phương, sinh năm 1991, quê Thái Bình, hiện là giáo viên môn Địa lý tại Trung tâm giáo dục thường xuyên quận 8, TP.HCM.

 

Cô giáo trẻ xinh như hotgirl dạy ở trung tâm giáo dục thường xuyên

Cô giáo trẻ 9x sở hữu gương mặt xinh như hotgirl

Phương cho biết, năm 2013, cô tốt nghiệp trường ĐH Sư phạm TP.HCM.Sau đó về giảng dạy tại Trung tâm giáo dục thường xuyên quận 8 đến bây giờ.

Ngam ve dep co giao 9x xinh nhu hotgirl

Phương dễ thương trong áo dài nhưng cũng rất xì teen

 

Cô giáo trẻ xinh như hotgirl dạy ở trung tâm giáo dục thường xuyên

Cô nàng được bạn bè, thầy cô quý mến

Chia sẻ về bức ảnh được đăng tải trên mạng, Phương nói: "Khi đi dạy các em học sinh hay xin chụp hình chung với mình rồi chia sẻ trên mạng xã hội Facebook. Bức ảnh mình đứng trên bục giảng là được một bạn học sinh trong lớp chụp lén lại. Khi được lan truyền trên mạng, mình cũng khá bất ngờ".

Theo Thethaohangngay

 

Viết bình luận: Ngắm vẻ đẹp cô giáo 9x xinh như hotgirl

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247